BIỆT THỰ NOVAWORLD HỒ TRÀM VÀ TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU

19/06/2020 21:55

Biệt thự Novaworld Hồ Tràm chính là một sản phẩm tiềm năng hàng đầu tại khu vực phát triển nhanh chóng nhất của thị trường BĐS nghỉ dưỡng Bình Châu – Vũng Tàu.

Hồ Tràm có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu khi sở hữu tới 30km đường bờ biển đpẹ, cung cấp đa dạng các loại hình sinh thái đặc sắc. Và đặc biệt là vị trí tọa lạc không quá xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cùng quy hoạch hạ tầng giao thông rộng khắp.

Bà Cao Thị Ngọc Lan – Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã cho hay rằng các khu vực như Vũng Tàu, Bình Thuận có sự phát triển nhanh chóng thành khu vực trọng điểm trong đề án phát triển du lịch tới năm 2025 và định hướng tới năm 2030.

Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến thường xuyên của khách du lịch phía Nam

 Trong khuôn khổ của cuộc hội thảo “Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, cơ hội nào cho second home?” được tổ chức vào ngày 15/6 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh bà Cao Thị Ngọc Lan, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã nhận định rằng trong khoảng thời gian 3 năm từ 2015 – 2018 thì lượng khách du lịch quốc tế tới với Việt Nam đã tăng tới gấp 2 lần so với kết quả tích lũy trong khoảng 55 năm trước đó. Mức độ tăng trưởng trung bình của lượng du khách quốc tế tới với Việt Nam ghi nhận đạt mức 30%/năm.

Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến thường xuyên của khách du lịch phía Nam

Bà Lan cũng đã thông tin thêm rằng trong đề án phát triển du lịch tính tới năm 2025 và định hướng năm 2030 của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã được xác định rõ rằng bên cạnh đó là những khu vực phát triển du lịch biển truyền thống như Hạ Long; Nha Trang thì các địa phương, khu vực khác mới như Vũng Tàu; Bình Thuận cũng sẽ là những nơi phát triển trọng điểm.

Thực tế cho thấy rằng Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những điểm đến ưa thích của du khách tại phía Nam. Khí hậu thời tiết nơi đây nắng ấm quanh nằm, ít gặp mưa bão đã tạo cho địa phương này lợi thế hơn hẳn so với các khu vực, tỉnh thành ven biển miền Bắc và miền Trung cho phát triển du lịch.

Cùng với đó thì hệ sinh thái biển và ven biển độc đáo, đa dạng của Bà Rịa – Vũng Tàu đã đặc biệt thu hút khách du lịch với các địa danh, danh lam thắng cảnh nổi tiếng cũng như thiên nhiên nguyên sơ.

Hồ Tràm có hệ sinh thái biển độc đáo, hiện đại

Ngoài ra thì phía Nam hiện nay còn đón nhận dòng vốn lớn từ các chủ đầu tư cả trong và ngoài nước đã kiến tạo ra các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đa dạng loại hình, đẳng cấp và góp phần giữ chân du khách lưu trú lâu hơn.

Với hàng loạt các ưu thế vượt trội như kể trên thì Hồ Tràm hiện đang được đánh thức một cách mạnh mẽ bởi các dự án quy mô lên tới hàng tỷ đô từ các ông lớn BĐS. Gần đây nhất thị trường khu vực này trở nên nóng sốt hơn với sự xuất hiện của NovaWorld Ho Tram – tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí với tổng diện tích lên tới gần 1.000 ha với dòng sản phẩm Second home hiện đang rất thu hút đông đảo gia đình ưa thích du lịch và nghỉ dưỡng. Đây là một sản phẩm được triển khai song song cùng thời điểm với dự án Novaworld Phan Thiết và Aqua City Biên Hòa

Dự án được trang bị hàng loạt tiện ích dịch vụ nội khu, vì thế mà mọi gia đình có thể lựa chọn nơi đây để vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng ngay trong khuôn viên mà không càn phải đi nơi khác xa xôi. Có nhiều nhà đầu tư đã có ý định đầu tư ngôi nhà thứ hai tại NovaWorld Ho Tram để cả gia đình vừa có thể thường xuyên về đây nghỉ dưỡng cũng như giúp cho con cái được tận hưởng không gian sống xanh, vừa có của để dành khi về già.

Khu nhà mẫu NovaWorld Ho Tram

Khu nhà mẫu NovaWorld Ho Tram hiện nay đã được hoàn thiện và đặt tại vị trí của phân kỳ The Tropicana đã hoàn thiện, đi vào hoạt động trong tháng 10/2019 để đón tiếp khách tới tham quan dự án.

 Mọi thông tin chi tiết liên quan tới dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi, truy cập https://www.novalandagent.com.vn/ để nhận tư vấn chi tiết, chính xác nhất nhé!

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top