CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KÍCH CẦU MANG LẠI CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN TẠI AQUA CITY

06/05/2020 23:17

Khách hàng mua nhà để ở hay đầu tư sinh lời sẽ có cơ hội sở hữu nhà ở ngay trong KĐT sinh thái Aqua City với chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn của CĐT Novaland.

Nhu cầu khách hàng lớn với phân khúc nhà phố sinh thái

 Chị Thanh Mai – một cư dân đang sinh sống tại một căn hộ cao cấp tại quận 2 – TP Hồ Chí Minh đã cho hay rằng hiện nay chị đang muốn đầu tư một căn hộ thuộc phân khúc nhà phố được triển khai xây dựng tại khu đô thị sinh thái liền kề thành phố.

Sản phẩm chị nhắm tới thuộc KĐT sinh thái thông minh, có môi trường và không gian sống xanh trong lành, được tích hợp hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. chị đã cho hay rằng đây là một sản phẩm chị hướng tới đầu tư như một của để dành bởi khả năng sinh lời cũng như là một chốn an cư cho tương lai.

Nhu cầu khách hàng lớn với phân khúc nhà phố sinh thái

Gia đình chị hiện đang có ba thế hệ, nơi sinh sống hiện nay thì đầy đủ tiện nghi nhưng có diện tích hơi hạn chế vì thế thiếu đi không gian sinh hoạt chung. Vì thế mà chị và gia đình đã tìm một nơi ở rộng rãi hơn, gần gũi với thiên nhiên sống xanh giúp cho mọi thành viên trong gia đình được thoải mái hơn; tránh xa sự ồn ào và xô bồ, ô nhiễm của nơi thành thị.

Trong khi nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm và e dè với lựa chọn đầu tư của mình tại các khu vực vùng ven thì các công ty đã đưa ra hàng loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn, kích cầu đầu tư. Đây chính là cơ hội sở hữu của các sản phẩm với mức giá bán hấp dẫn hơn cho những khách hàng là người đầu tư, an cư lập nghiệp.

Không gian sống xanh của dự án Aqua City

Các chuyên gia BĐS đã phân tích thị trường và cho hay rằng hiện nay phần lớn người Việt đều có tâm lý ưa chuộng loại hình nhà liền thổ. Vì thế mà mặc dù sở hữu căn hộ tại các thành phố lớn nhưng một khi có cơ hội thì họ vẫn lựa chọn chuyển xuống đất.

Loại hình sản phẩm nhà phố tại các dự án đô thị sinh thái được thiết kế quy hoạch đồng bộ; hiện đại nhằm đáp ứng các tiêu chí về không gian sống xanh của các cư dân căn hộ, hoàn thiện tâm lý thích nhà đất của người mua. Sản phẩm này hướng tới nhóm đối tượng khách hàng ưa thích phong cách sống tiện nghi; an ninh và cộng đồng cư dân văn minh.

Chính sách ưu đãi, kích cầu đầu tư tại Aqua City

 Nắm bắt nhu cầu hiện nay của các khách hàng và nhà đầu tư đã xuất hiện một số dự án KĐT sinh thái đã được CĐT đưa ra hàng loạt các chương trình ưu đãi với mục đích nhắm tới đối tượng khách hàng là những người đang sinh sống tại các căn hộ.

Thời gian gần đây, trên thị trường BĐS Đồng Nai nổi bật nhất là chương trình “Có căn hộ, có nhà Aqua City” của Tập đoàn Nova land. Theo đó, khi khách hàng lựa chọn các sản phẩm thuộc dự án Aqua City thì họ đang sở hữu căn hộ tại các khu vực quận 1; 2; 7; 9; Bình Thạnh; Thủ Đức thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh theo đó chỉ cần trả trước số tiền chỉ từ 630 triệu đồng ban đầu. Cùng với đó là thanh toán chỉ từ 60 triệu đồng/ tháng trong vòng 6 năm tiếp theo, và được nhận nhà sau khoảng ba năm.

Chính sách ưu đãi, kích cầu đầu tư tại Aqua City

Các chuyên gia, nhà phân tích đã cho hay rằng chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng này chính là động thái hấp dẫn của các doanh nghiệp khi hướng tới nhóm đối tượng khách hàng trung lưu – chính là nhóm ít có tác động trong bối cảnh của dịch bệnh.

KĐT Aqua City được triển khai xây dựng với tổng diện tích 600ha nằm tại phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi tọa lạc của dự án được bao bọc bởi hệ thống sông rộng lớn, có tới 70% diện tích dành cho không gian sống xanh; hệ thống hạ tầng giao thông cùng tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

  Trong số liệu báo cáo thị trường quý I.2020 của JLL đã cho thấy được mức tiêu thụ của nhà liền thổ chưa có dấu hiệu bị ảnh hưởng nhiều từ dịch Covid-19. Mức giá bán căn hộ của dự án có xu hướng giảm so với thời điểm quý trước. Chủ yếu tới từ người mua nhà để ở và mong muốn tìm nhà rộng rãi với nhiều cây xanh cũng như môi trường trong lành hơn.

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top