CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN CỦA BĐS THỜI COVID

09/05/2020 16:05

Ngoài lợi thế về không gian sống xanh thì chính các chương trình kích cầu, ưu đãi dành cho loại hình sản phẩm nhà phố sinh thái trong khoảng thời gian này đã khiến cho sản phẩm này có sức hút mạnh mẽ với nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường.

 Trong báo cáo về đánh giá tác động của Covid-19 do các đơn vị nghiên cứu đề ra đều có chung một nhận định đó chính là BĐS không miễn nhiễm với đại dịch này. JLL Việt Nam đã cho hay rằng thị trường đang chờ đón xu hướng nổi bật trong đó bao gồm có các dự án với tính bền vững và có lợi cho sức khỏe. Có thế thấy rằng BĐS sinh thái chính là một điểm sáng trên thị trường BĐS trong giai đoạn tới.

 Sức hấp dẫn từ ưu đãi kích cầu của CĐT

 Tâm lý của giới đầu tư BĐS hiện nay đó chính là “chờ và xem”, cân nhắc kỹ lưỡng thị trường với các sản phẩm hiện hữu hiện nay và từ đó lựa chọn thời điểm thích hợp nhất.

 Có một số các dự án đã được đầu tư bài bản tại khu vực liền kề, vùng ven thành phố Hồ CHí Minh là một sự lựa chọn hợp lý bởi chính quy mô rộng lớn; CĐT uy tín; tiềm lực tài chính mạnh mẽ đã minh chứng cho chất lượng cũng như giá trị của tài sản về lâu về dài.

Aqua City tạo sức hấp dẫn từ ưu đãi kích cầu của CĐT

 Trong thời điểm thị trường đang thiếu vắng nguồn cung như hiện nay thì điểm nhấn chính là tới từ các chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng kích cầu của các CĐT.

Nổi bật trên thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn hiện nay chính là chương trình ưu đãi “Có căn hộ – Có nhà Aqua City” dành cho những khách hàng đang sở hữu căn hộ tại một số khu vực quận của thành phố đang có nhu cầu mong muốn đầu tư thêm căn hộ nhà phố sinh thái tại Dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Giới đầu tư đã đánh giá chương trình ưu đãi này đã đánh trúng tâm lý của khách hàng khi có nhu cầu sở hữu nhà phố sinh thái, một chính sách đúng thời điểm trong bối cảnh sức khỏe của mọi người, mọi nhà được đặt lên hàng đầu.

 BĐS sinh thái  – điểm sáng trên thị trường

CBRE Việt Nam đã cho hay rằng nhu cầu về tính năng bền vững cũng như chăm sóc sức khỏe đã được gia tăng nhanh chóng và đặc biệt là với hàng loạt các tiện nghi liên quan tới chất lượng môi trường, không khí. Chính điều này đã tạo khả năng thúc đẩy sự phát triển của nhiều công trình sống xanh.

 BĐS sinh thái  – điểm sáng trên thị trường

 Xu thế của xu hướng này đã được dự báo rằng xuất hiện rõ nét hơn trên thế giới trong khoảng thời gian dịch Covid-19. Cộng đồng cư dân hiện nay có xu hướng đặc biệt nhạy cảm với các vấn đề về sức khỏe trong thời gian ngắn hạn, giúp đẩy nhanh các hoạt động rèn luyện và bảo vệ sức khỏe, coi đây là tiêu chí hàng đầu trong các lựa chọn mua sắm; đầu tư và sinh lời trong lâu dài.

 Các chuyên gia đã dự báo và cho hay rằng tiêu chí bền vững đã đóng góp vai trò  ngày càng quan trọng trong quyết định đầu tư của khách hàng. Thực tế là không phải cho tới khi dịch bùng phát thì BĐS mới phát huy được ưu thế mà thực chất đây chính là dòng sản phẩm tất yếu hướng tới kiến tạo môi trường, lối sống tốt cho sức khỏe; gần gũi thiên nhiên sống xanh; bền vững cho tương lai.

 Sau giai đoạn dịch Covid-19 thì thị trường BĐS sinh thái đã được dự báo là trở thành xu hướng tìm kiếm mới trên thị trường kể cả nhóm người mua để ở hay mua để đầu tư sinh lời hướng tới lợi nhuận lâu dài.

Sở hữu các sản phẩm của dự án cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng đầu khu vực

 Aqua City của Novaland Group Vừa qua đã giới thiệu chương trình ưu đãi “Có căn hộ – Có nhà Aqua City” hướng tới đối tượng khách hàng đang sở hữu căn hộ tại các khu vực quận 1; 2; 7; 9; Bình Thạnh; Thủ Đức thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trong nội dung của chính sách thì khách hàng chỉ cần số tiền từ 630 triệu đồng ban đầu là đã có thể đầu tư nhà phố Deluxe Green House, còn các đợt kế tiếp chỉ cần thành toán 60 triệu đồng mỗi tháng trong vòng 6 năm, được nhận bàn giao nhà sau 3 năm. 

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top