CƠ HỘI PHÁT TRIỂN KĐT SINH THÁI TẠI PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

09/05/2020 15:55

Sự hình thành của các đại dự án khu đô thị sinh thái tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút đông đảo nhà đầu tư nhờ sự hưởng lợi từ hàng loạt các chính sách về phát triển hạ tầng giao thông, gia tăng khả năng kết nối liên tỉnh.

Thời điểm đầu tháng 4, UBND thành phố Hồ Chí Minh đã xin ý kiến từ Bộ Xây dựng về thành phần hồ sơ và đề án phân loại đô thị cũng như chương trình phát triển đô thị phục vụ cho việc thành lập thành phố phía Đông với cơ sở sáp nhập của các quận bao gồm quận 2; quận 9; Thủ Đức.

Tại nơi đây, mô hình “thành phố trong thành phố” đã được kỳ vọng là sẽ mở ra hàng loạt các cơ hội cho thị trường địa ốc phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Trong khoảng thời gian những năm qua, khu vực này đã đón nhận rất nhiều các dự án hạ tầng lớn được đầu tư, phát triển bao gồm: xa lộ Hà Nội; tuyến Metro số 1; cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây;… Tất cả nhằm tạo nên diện mạo mới cho đô thị nơi đây và khiến cho BĐS của khu vực này liên tục thiết lập mặt bằng giá mới. 

BĐS Đồng Nai – Khu Đông Sài Gòn phát triển nhanh chóng

Biên Hòa (Đồng Nai) là khu vực nằm giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh đã đón nhận nhiều tín hiệu khả quan và thu hút đông đảo các nhà đầu tư khi quỹ đất còn nhiều, thị trường BĐS còn nhiều dư địa phát triển. Số liệu của bảng điều chỉnh giá đất trong giai đoạn từ 2020-2025 gần đây của tỉnh Đồng Nai đã cho thấy giá đất tại các tuyến đường của nơi đây đã tăng phổ biến từ 1,5-3 lần so với mức giá hiện hành. 

Đồng Nai là khu vực có thế mạnh về thu hút dòng vốn FDI, có lợi thế về vị trí giao thương, khả năng liên kết vùng cũng như hạ tầng nổi bật nhất là sân bay Long Thành đã được triển khai trong năm nay với tổng vốn đầu 17.000 tỷ đồng. Cùng với đó, tỉnh Đồng Nai đã đưa ra hàng loạt các giải pháp nhằm đẩy mạnh phát triển các dự án hạ tầng giao thông, tạo động lực phát triển cho địa phương cũng như các vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; đường Vành đai 3;…

Tuyến đường huyết mạch của Đồng Nai

Quý III.2020, tỉnh Đồng Nai sẽ khởi công xây dựng cầu Vàm Cái Sứt; giai đoạn 2 của tuyến đường Hương lộ 2 – là tuyến đường lớn quan trọng và được đánh giá là có thể làm thay đổi diện mạo của khu vực, giúp nối liền từ QL 51 tới cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Thị trường BĐS phía Đông thành phố Hồ Chí Minh với nhiều tiềm năng đã chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt tập đoàn BĐS lớn xuất hiện và triển khai xây dựng dự án. Điển hình có thể kể tới như tập đoàn Novaland phát triển Dự án Aqua City Novaland với tổng diện tích quy mô rộng tới hơn 600 ha nằm tại phía Nam của thành phố Biên Hòa. Lợi thế của dự án là nằm tiếp giáp với khu Đông Sài Gòn; có sự quy hoạch bài bản; trang bị đa dạng tiện ích dịch vụ, được phát triển theo định hướng của một KĐT sinh thái.

 Chủ đầu tư đã dành tới 70% diện tích cho việc xây dựng mảng sống xanh thiên nhiên, tiện ích dịch vụ. Đặc biệt là có có 32km đường ven sông cùng hơn 380 ha mặt nước đã giúp cho mọi cư dân được tận hưởng không gian sống xanh trong lành thực sự, gần gũi thiên nhiên trong lành.

Aqua City – Khu đô thị sinh thái thông minh hàng đầu khu vực Đồng Nai

Khi tìm hiểu thì khách hàng có thể lựa chọn các loại hình thuộc dòng sản phẩm nhà ở thấp tầng bao gồm có nhà phố Deluxe House; biệt thự song lập Premium Villa; biệt thự đơn lập Grand Villa có thiết kế hiện đại và tinh tế. Mọi hệ thống hạ tầng giao thông; tiện ích dịch vụ đẳng cấp được bố trí, quy hoạch đầy đủ và hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Đại diện CĐT Nova đã cho hay rằng KĐT này hướng tới cuộc sống gần gũi thiên nhiên sống xanh cho mọi người, kiến tạo cuộc sống bền vững cho thế hệ sau này khi dòng sản phẩm của dự án tốt cho sức khỏe và thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư ngay cả trong thời điểm dịch bệnh.

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top