DỰ ÁN NOVA PHAN THIẾT VÀ KẾ HOẠCH TĂNG TỐC CỦA CĐT NOVALAND

18/06/2020 17:07

Dự án Nova Phan Thiết là sản phẩm được ông lớn Novaland cho ra mắt thị trường theo kế hoạch tăng tốc trong giai đoạn nửa cuối năm 2020.

 Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc cấp cao của CBRE Việt Nam đã đưa ra đánh giá, tiềm năng cũng như cơ hội phát triển của thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phan Thiết và cho hay rằng: thị trường phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại Phan Thiết hiện nay không thua kém gì so với các thị trường khác trên cả nước. Khu vực này hiện nay chỉ cần giải quyết được vấn đề về hệ thống cơ sở hạ tầng thì câu chuyện về sự trỗi dậy của loại hình sản phẩm này và trở thành “thủ đô resort” sẽ chỉ là vấn đề về thời gian.

Tiềm năng chính của khu vực này nữa đó chính là số lượng resort hiện hữu tại Phan Thiết khong có nhiều và không đa dạng như tại các nơi khác. Các dự án chỉ được triển khai xây dựng từ khoảng năm 2005 và thời gian gần đây nhất cũng chỉ có 1 – 2 dự án. Nhưng thực tế là các dự án có quy mô tới 5 sao là không có.

Shophouse tại dự án Nova Phan Thiết

Thu nhập của người dân tại nơi đây và Việt đang gia tăng. Khách hàng nội địa có khả năng chi trả nhiều hơn đã tác động tới nhu cầu du lịch vui chơi nghỉ dưỡng. Du khách thay vì tìm các khách sạn 2 -3 sao và có nhiều người sẵn sàng tìm tới các khách sạn cao cấp hơn. Cùng với đó là cũng có nhiều phát sinh nhu cầu mua – bán bất động sản nghỉ dưỡng để khai thác cho thuê lại bởi tiềm năng mang lại của phân khúc này rất lớn.

Bà Nguyễn Thùy Dương- Giám đốc cấp cao truyền thông và hỗ trợ cộng đồng Tập đoàn Novaland đã cho hay rằng tại các khu vực hiện đang phát triển du lịch thì hệ thống hạ tầng giao thông cần phải phát triển một cách đồng bộ. Như tại Đồng Nai hiện nay CĐT này đang triển khai xây dựng dự án Aqua Đồng Nai là một KĐT sinh thái đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Khi lựa chọn kỳ nghỉ tại ở Phan Thiết hay Bà Rịa – Vũng Tàu thì chúng ta có thể đi mọi ngày trong năm vì khu vực vực này quanh năm luôn có nắng ấm và có sự thuận lợi cho phát triển du lịch, nghỉ dưỡng biển. 

Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển hàng đầu của Novaworld Phan Thiết

Tại Phan Thiết, hạ tầng giao thông hiện nay đã được quan tâm, đầu tư hàng đầu và hiện đnag được hoàn thiện với kế hoạch triển khai xây dựng sân bay quốc tế sẽ được đưa vào hoạt động trong năm 2020; tuyến đường giúp kết nối cao tốc khi hoàn thành đã giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Tp Hồ Chí Minh tới Phan Thiết sẽ chỉ mất khoảng 1h45 phút. Cùng với đó là tuyến đường thủy đã có và trong tương lai có thêm đường sắt cao tốc sẽ giúp rút ngắn thời gian nhanh chóng hơn nữa.

Tập đoàn Novaland hiện nay đang phát triển loại hình BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại các địa bàn trọng điểm của Phan Thiết; Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại các khu vực này có yếu tố khí hậu và tự nhiên tốt nên nếu như đi du lịch tại Phan Thiết hay Bà Rịa – Vũng Tàu thì mọi người có thể đi quanh năm.

 Với những tín hiệu tốt của thị trường như kể trên nên đã có nhiều doanh nghiệp địa ốc lớn nhanh chân giành một chỗ trên thị trường nhà đất Phan Thiết. Trong khoảng vài năm trước, thị trường này chỉ có vài dự án không nổi bật như: Ocean Dunes; Ocean Vista. Nhưng trong khoảng 1 năm trở lại đây thì đã có nhiều ông lớn đổ bộ vào thị trường BĐS thuộc vùng Nam Trung Bộ này.

Thị trường bất động sản Phan Thiết có sự phát triển nhanh chóng

Nổi bật nhất là tập đoàn Novaland với sự xuất hiện của hai dự án lớn là NovaHills và NovaWorld. Dự án NovaHills được triển khai xây dựng với tổng diện tích trên 40 ha cung cấp cho thị trường số lượng hơn 600 căn biệt thự đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, còn dự án NovaWorld lại có quy mô lên tới 1.000 ha.

Công ty cổ phần Thương mại Lộc Tú đã hợp tác cùng Công ty cổ phần Tập đoàn VN Group giới thiệu ra thị trường dự án Goldsand Hill Villa có tổng diện tích 9 ha cung cấp số lượng gần 300 căn biệt thự nghỉ dưỡng ra thị trường.

Công ty Hưng Lộc Phát cũng tham gia vào thị trường này với việc triển khai xây dựng dự án giải trí theo mô hình Las Vegas, Macau thu nhỏ có tổng diện tích quy mô đạt 330.000 m2. Một khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 4.000 căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao; Nam Group mới gần đây cũng cho ra mắt thị trường khu nghỉ dưỡng cao cấp Thanh Long Bay tại Kê Gà – Hòn Lan;…

Ban biên tập: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top