DỰ ÁN NOVALAND BÀ RỊA VŨNG TÀU – VŨ KHÍ MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG

17/06/2020 11:08

 Dự án Novaland Bà Rịa Vũng Tàu đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi ngày càng trở nên khắt khe hơn, lượng cung ứng ra thị trường ồ ạt khiến cho cuộc đua giữa các doanh nghiệp BĐS trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết. Từ đó cho ra đời các mô hình BĐS nghỉ dưỡng mới.

Giai đoạn phát triển của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

 Trong số liệu báo cáo nghiên cứu thị trường của Savills Việt Nam thời kỳ thị trường BĐS Việt Nam mới có sự phát triển đã trở thành giai đoạn hàng đầu cho các dự án tại vị trí tọa lạc trung tâm chiến lược, quỹ đất hạn hẹp cùng nguồn cung bị hạn chế. Từ đó khiến cho các sản phẩm hạng sang có mức chi phí cao có nhiều hơn.

 Biệt thự nghỉ dưỡng và biệt thự ven biển chính là loại hình sản phẩm chính của thị trường trong giai đoạn này đã được coi như sản phẩm lõi. Đối tượng khách hàng của loại hình này đó chính là các nhà đầu tư với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, cung cấp các sản phẩm với mục tiêu đầu tư dài hạn.

Giai đoạn phát triển của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Nhu cầu về dịch vụ lưu trú đã phát triển cùng du lịch Việt Nam và nhu cầu của khách hàng thuộc tầm trung này đã ngày càng lớn. Thực tế, đa số khách du lịch hiện nay có ngân sách trung bình cho chuyến nghỉ dưỡng của mình và đồng thời tìm kiếm các sản phẩm lưu trú vừa túi tiền. Các CĐT dự án BĐS du lịch đã nắm bắt được xu thế này nên đã phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm có diện tích nhỏ với mức giá bán hợp lý hơn rất nhiều.   

 Từ nhu cầu của khách hàng đã khiến cho thị trường hình thành loại hình căn hộ du lịch hay còn được gọi là condotel; chung cư biển; căn hộ dịch vụ;…được cho ra đời nhanh chóng và trở thành loại hình sản phẩm phái sinh từ chính các mô hình lõi truyền thống.

Biệt thự ven biển Novaworld Hồ Tràm

 Hội môi giới BĐS Việt Nam đã ghi nhận số liệu và cho hay rằng nguồn cung trên thị trường của loại hình căn hộ condotel vào khoảng 50.000 căn. Với mức chi phí đầu tư vừa phải thì loại hình này hiện đang trở nên phổ biến, thích hợp với tập khách hàng lớn hơn khoảng thời gian trước đây.

Sự phát triển nhanh chóng như trên đã khiến cho thị trường có dấu hiệu bão hòa. Chính bởi thế đã đặt ra yêu cầu cho các CĐT cần phải có những hướng đi mới. CĐT của các dự án BĐS nghỉ dưỡng trong tương lai cần phải đầu tư dự án một cách chỉn chu, bài bản hơn cũng như tạo được sự khác biệt giữa hàng rừng các dự án mới.   

Những vũ khí mới trên thị trường

 Tuy chịu sự tác động mạnh mẽ từ dịch Covid-19 nhưng nhiều CĐT đã nhạy bén trong thực hiện tái cấu trúc sản phẩm. Từ đó thay đổi cách tiếp cận với khách hàng nhằm thích ứng cũng như tung các sản phẩm mới ra thị trường. Bởi thế mà ngay khi vừa có lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng thì các doanh nghiệp này đã bắt kịp nhịp sống, sẵn sàng cho giai đoạn tăng tốc sắp tới.

Việc đưa ra thị trường hàng loạt mô hình mới trong phân khúc nghỉ dưỡng của các CĐT đã cho thấy sự nhanh nhạy trong nắm bắt thị hiếu, nhu cầu của khách hàng và những nhà phát triển BĐS. Chính đại dịch Covid-19 đã tạo ra sự thanh lọc trên thị trường để các nhà đầu tư có thể nhanh chóng, dễ dàng hơn khi nhận diện các dự án chất lượng từ các CĐT uy tín.

Tổ hợp vui chơi giải trí – nghỉ dưỡng chính là những vũ khí mới trên thị trường

 Các dự án nổi bật trên thị trường hiện nay có thể kể tới như: dự án L’Alyana Senses World; Furama Resort & Spa Phú Quốc; Sonasea Vân Đồn Harbor City; Grand World Phú Quốc.

Tập đoàn Novaland đã cho ra mắt hàng loạt các dự án KĐT sinh thái như Nova Aqua City; tổ hợp nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu). Trong tháng 6/2020 thì tập đoàn này sẽ công bố nhà mẫu và sản phẩm đợt 2 của dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) với tổng diện tích quy mô rộng 1.000 ha tại Bình Thuận cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm ra thị trường.

Các chuyên gia của https://www.novalandagent.com.vn/ đã nhận định rằng ngay sau khi dịch kết thúc thì sẽ có một làn sóng đầu tư từ các thương nhân Việt kiều, người nước ngoài vào lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top