DỰ ÁN NOVALAND BÌNH THUẬN – ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN CỦA KHU VỰC

17/06/2020 21:37

 Dự án Novaland Bình Thuận là điểm đến hấp dẫn của mọi du khách, nhà đầu tư trong tương lai bởi nơi đây hội tụ nhiều sản phẩm đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Các chuyên gia đã cho hay rằng ngành du lịch hiện nay đang cần thêm các sản phẩm đẳng cấp, điểm đến hấp dẫn cũng như các khu du lịch với thương hiệu mạnh và quy mô, chất lượng đẳng cấp và phương thức kinh doanh hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời đây cũng chính là đòn bẩy giúp tăng trưởng du lịch trong cả nước và địa phương trong khoảng thời gian tới.

Ngoài ra, sự kết hợp của các thương hiệu vận hành quốc tế với các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tiềm năng chính là chất xúc tác giúp quảng bá sản phẩm nghỉ dưỡng Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Novaworld – thương hiệu thuộc lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực

Trong khoảng thời gian vừa qua đã có nhiều tập đoàn BĐS lớn đi tắt đón đầu với những chiến lược dài hạn và cho ra mắt thị trường các tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp, tạo nên sự khác biệt rõ nét nhất trên thị trường. Từ đó góp phần nâng cao bộ mặt của ngành du lịch Việt Nam cũng như tạo ra các cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả.

Gần đây nhất, tập đoàn Sun Group cũng vừa cho ra mắt thị trường dự án mới được xây dựng theo mô hình KĐT đa phong cách nghỉ dưỡng đầu tiên thuộc hệ sinh thái Sun Group tại Bãi Cháy – Hạ Long có tầm view nhìn hướng biển đã được trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng. Dự án đã hứa hẹn mang lại cho khách hàng những sản phẩm xứng tầm cho giới thượng lưu Quảng Ninh sở hữu, an cư cũng như khẳng định vị thế của bản thân. Và đây cũng chính là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại khu vực phía Bắc.

Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Grand World tại Phú Quốc với CĐT là Vinhomes đã được cho ra mắt thị trường chính là một mô hình thành phố không ngủ giúp đem lại hình thức du lịch kết hợp, được trải nghiệm chăm sóc sức khỏe; vui chơi giải trí được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đánh giá cao, ưa chuộng.

Tập đoàn Novaland phát triển xu hướng phát triển một quần thể du lịch nghỉ dưỡng

Tập đoàn Novaland đã lựa chọn xu hướng phát triển một quần thể du lịch nghỉ dưỡng gắn liền với thể dục thể thao tại siêu dự án NovaWorld Phan Thiết với tổng diện tích lên tới 1.000 ha; dự án KĐT sinh thái Nova Aqua City đều được CĐT phát triển với các tiện ích dịch vụ vui chơi giải trí; nghỉ dưỡng kết hợp cùng các giải đấu thể thao cả trong và ngoài nước.

 Chu kỳ tăng trưởng mới của BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam  

Có nhiều CĐT đã phát triển theo xu hướng mở rộng mô hình khai thác, nổi bật như tích cực trong việc phát triển các sản phẩm BĐS du lịch mới. Điển hình là các loại hình sản phẩm như shophouse; shopvilla ven biển được triển khai xây dựng tại thị trường Phú Quốc và Hạ Long.

Sự phát triển các dự án chất lượng chính là hướng đi đúng đắn của các nhà phát triển BĐS du lịch, nghỉ dưỡng cùng tầm view nhìn đầu tư trong dài hạn. Tuy nhiên thì các chuyên gia cũng đã cho hay rằng trong khoảng thời gian tới, phân khúc này đã thực sự hồi phục, phát triển đúng tiềm năng thì cần phải có những giải pháp thiết thực hơn giúp tháo gỡ những điểm nghẽn, hiện đang cản bước các doanh nghiệp.

 Chu kỳ tăng trưởng mới của BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam  

Các chuyên gia đã cho hay rằng, về thời gian lâu dài thì việc phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng cần phải dựa trên quy hoạch cụ thể, thận trọng cũng như trành cấp phép một cách tràn lan, ồ ạt đem lại tác động ngược.

Vietnam Capital Partners đã cho hay rằng giá trị BĐS nghỉ dưỡng hay các căn hộ hướng biển, villa hướng biển tại Phuket hay Bali cao hơn gấp hàng chục lần so với các địa phương như Đà Nẵng; Phú Quốc; Nha Trang của Việt Nam. Đây chính là các yếu tố giúp cho BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam bước vào chu kỳ tăng trưởng mới và được dự báo là sẽ bùng nổ trong khoảng thời gian 5 năm tới.

Vì thế mà để tháo gỡ được sự khó khăn trong nguồn vốn, tính pháp lý trong quá trình cấp phép cho các dự án thì thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam cần có sự bứt phá, tiềm năng mạnh mẽ cũng như cơ hội đầu tư lớn đối với các nhà đầu tư cả trong, ngoài nước.

Ban biên tập: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top