DỰ ÁN NOVALAND MŨI NÉ – DỰ ÁN CHẤT LƯỢNG ĐANG ĐẦU TƯ KHU VỰC PHAN THIẾT

17/06/2020 21:39

 Dự án Novaland Mũi Né được CĐT Novaland cho ra mắt và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, nhà đầu tư khi là một sản phẩm chất lượng, đáng để xuống tiền tại khu vực Phan Thiết.

 Thời kỳ đầu năm 2020, thị trường BĐS và đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng với sức ảnh hưởng mang tầm quốc tế, tính pháp lý thuận lợi cũng như các dự án chất lượng đã trở thành những yếu tố hàng đầu giúp cho nhà đầu tư BDS nghỉ dưỡng an tâm hơn khi bước vào giai đoạn hậu Covid-19.

Trong giai đoạn đầu tiên, ngành du lịch Việt Nam sẽ đón đầu làn sóng khách du lịch nội địa với hàng loạt các chương trình kích cầu do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động. Điều này đã được kỳ vọng sẽ trở thành động lục cho sự bứt phá nhanh chóng của thị trường du lịch nội địa.

Nhiều loại hình sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp hiện hữu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

 Còn trong giai đoạn thứ haid dó chính là sự trở lại của du khách nước ngoài khi dỡ bỏ lệnh cấm của các chuyên bay và các quốc gia kết nối được đánh giá là an toàn. Trung Quốc và Hàn Quốc có thể là những nước được ưu tiên mở lại trước vò lý do thị trường khách quốc tế chính của Việt Nam và đồng thời cũng là những quốc gia có số ca nhiễm giảm đáng kể.

Lượng du khách trở lại khiến cho nhiều nhà đầu tư bắt đầu tìm hiểu các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đã hoàn thiện, hình thành để khai thác đầu tư sinh lười. Đặc biệt là những sản phẩm của các CĐT uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và kinh nghiệm vận hành nhanh chóng trong lĩnh vực du lịch cùng nguồn khách ổn định nhất.

Thực tế là nguồn cung – cầu luôn đi đôi với nhau để có thể đón đầu xu hướng của thị trường BĐs nghỉ dưỡng nên nhiều CĐT đã thúc đẩy các hoạt động giao dịch với hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn. Và cũng qua đó đã tạo nên sự cạnh tranh cho một thị trường đã bị đóng băng trong khoảng thời gian dịch bệnh vừa qua.

Nội lực hỗ trợ, tiếp thêm sức mạnh cho các CĐT trong giai đoạn vừa qua đó chính là hàng loạt các động thái trong việc nới lỏng chính sách, chỉ thị ưu đãi dành cho các doanh nghiệp  và CĐT đã được chính phủ ban hành bao gồm có gói tín dụng 250.000 tỷ đồng, cùng với đó là các quyết định liên quan tới việc yêu cầu rà soát, cắt giảm thu tục hành chính, đẩy nhanh việc giải ngân vốn đầu tư…

 Với quyết định về việc cho khách hàng là những nhà đầu tư thứ cấp được cấp sổ đỏ quyền sử dụng đất; quyền sở hữu căn hộ du lịch; biệt thự condotel đã đem lại tín hiệu lạc quan cho thị trường condotel trong giai đoạn tới.

Nhiều chuyên gia đã nhận định và cho hay rằng nhờ chính sách pháp lý thuận lợi và các dự án chất lượng sẽ trở thành bộ khung vững chắc cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam sau dịch Covid-19.

Ngoài ra, sự kết hợp của các thương hiệu vận hành quốc tế và các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tiềm năng sẽ trở thành một chất xúc tác giúp cho việc quảng bá các sản phẩm nghỉ dưỡng Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Mức giá bán các sản phẩm tại dự án Novaworld Phan Thiết

Trên thị trường hiện nay thì nổi bạt nhất là các sản phẩm của các ông lớn như: tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Grand World được triển khai xây dựng tại Phú Quốc của Vinhomes được phát triển theo mô hình thành phố không ngủ.  

Cùng với đó, CĐT Phú Long cũng đang triển khai dự án có tổng diện tích tới 290 ha tại bãi Ông Lang (Phú Quốc) được phát triển theo định hướng là một khu nghỉ dưỡng, du lịch chăm sóc sức khỏe, du lịch văn hóa, di sản.

Tập đoàn Novaland đã lựa chọn hướng phát triển của một quần thể du lịch nghỉ dưỡng gắn liền cùng với thể thao tại siêu dự án 1.000 ha NovaWorld Phan Thiết; KĐT sinh thái AquaCity. Đây chính là một khu du lịch đã được CĐT phát triển, trang bị đầy đủ hàng loạt tiện ích dịch vụ tiện nghi về vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng và kết hợp cùng với các giải đấu thể thao trong, ngoài nước.

Chính các dự án với chất lượng đẳng cấp, CĐT uy tín như trên đã khiến cho thị trường phân khúc BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam trở thành kênh đầu tư vàng trong giai đoạn hậu Covid-19 và đặc biệt là đối với các nhà đầu tư trung thành.

 Ban biên tập: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top