DỰ ÁN NOVAWORLD BÀ RỊA VŨNG TÀU TIÊN PHONG CHO LOẠI HÌNH NGHỈ DƯỠNG CỦA NOVALAND

15/06/2020 22:35

Dự án Novaworld Bà Rịa Vũng Tàu chính là dự án tiên phong cho loại hình sản phẩm BĐS nghỉ đưỡng của CĐT Novaland tại Hồ Tràm.

Tình hình của phân khúc nghỉ dưỡng CĐT Novaland

 Các cổ đông của tập đoàn Novaland đã cho hay rằng Covid-19 đã ảnh hưởng nhiều tới thị trường bất động sản trong đó có phân khúc nghỉ dưỡng. Đối với tập đoàn này thì đây là phân khúc trong chiến lược phát triển của CĐT này trong thời gian tới.

Ông Bùi Xuân Huy – Tổng Giám đốc doanh nghiệp này đã cho hay rằng trong thời gian đầu của đại dịch Covid-19 xảy ra thì Novaland cũng đang gặp phải khó khăn trong việc huy động nguồn nhân lực. Tuy nhiên thì tính tới thời điểm hiện nay, doanh nghiệp đã có kế hoạch bàn giao các dự án trong năm 2020 chưa có gì thay đổi.

Phân khúc nghỉ dưỡng CĐT Novaland phát triển nhanh chóng

 Trong hoạt động bán hàng thì hiện nay công ty đã áp dụng hình thức trực tuyến vừa cắt giảm được chi phí cũng như mở ra các chương trình giảm giá cho khách hàng. Cùng với đó thì công ty đã điều chỉnh lại kế hoạch bán hàng sao cho phù hợp với điều kiện hiện tại, trong đó bao gồm số lượng sản phẩm cũng như tiến độ thu tiền từ phía khách hàng.

 Hiện nay, hơn 80% khách du lịch của Việt Nam là khách nội địa và nước ta là nước đầu tiên thoát khỏi dịch bệnh vì thế mà lượng cầu sẽ còn rất lớn. và ngoài ra thì các dự án nghỉ dưỡng của CĐT Novaland đã có thể tiếp cận bằng đường bộ, khác với các dự án tại Phú Quốc; Côn Đảo;… khi phải đi lại bằng máy bay.

  Vào dịp lễ 30/4 và 1/5 vừa qua, các resort tại Hồ Tràm và Phan Thiết cũng như các khu vực lân cận thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đều đã lấp đầy hoàn toàn. Vì thế mà các dự án của CĐT Novaland đã kỳ vọng sẽ đạt được kết quả tốt trong khoảng thời gian tới.

Triển vọng của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đã được các cổ đông công ty cho hay rằng vị sự ảnh hưởng của dịch bệnh đã tác động nặng nề tới ngành du lịch Việt Nam. Tuy nhiên, sự ảnh hưởng này sẽ chỉ là ngắn hạn và tầm nhìn trung, dài hạn sẽ vẫn ổn định.

Novaworld Hồ Tràm – tổ hợp du lịch sinh thái hàng đầu của CĐT Novaland

Đối với tập đoàn Novaland, doanh nghiệp này đã tin rằng nhu cầu về nghỉ dưỡng là thật. Hiện nay giá đất còn rất rẻ, vị trí dự án rất thuận tiện cho việc liên kết và kết nối vùng với 15 triệu dân tại thành phố Hồ Chí Minh vì có sân bay đạt tiêu chuẩn quốc tế;… các yếu tố này sẽ gia tăng giá trị của dự án nhanh chóng trong tương lai.

Tầm nhìn của Novaland trong chiến lược phát triển

 Tầm nhìn của tập đoàn Novaland từ năm 2019 sẽ có sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh dài hạn để có thể trở thành tập đoàn đa ngành khi công ty trình lên nội dung sẽ đầu tư vào tài chính cũng như hệ thống hạ tầng bên cạnh mảng bất động sản.

 Trong chiến lược dài hạn thì tập đoàn sẽ không có gì thay đổi. Tuy nhiên về trung và ngắn hạn thì tập đoàn sẽ tập trung vào các dự án có những sản phẩm thiết thực, phù hợp với nhu cầu, khả năng của đa số khách hàng.

KĐT Sinh thái Aqua City Đồng Nai

Thời gian tới, tập đoàn Novaland sẽ chú trọng trong phát triển ba dòng sản phẩm bao gồm: bất động sản tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh; bất động sản KĐT vệ tinh như Aqua Đồng Nai  và loại hình BĐS nghỉ dưỡng.

Theo như dự kiến trong năm nay thì tập đoàn Novaland sẽ đưa vào hoạt động một phân khu của dự án NovaWorld Mũi Né và dãy shophouse; sân golf  hiện đại, đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế của NovaWorld Hồ Tràm.    

 Dự kiến của CĐT này trong năm nay đó chính là đưa ra các chương trình thanh toán mới cho khách hàng. Và hiện nay thì lượng khách đi vay tại các ngân hàng thương mại để mua nhà của DN này sẽ chỉ dưới 20%, trong khi đó với các CĐT khác thì con số này đã lên tới 50-60%.

Đồng thời, Novaland đã dự kiến là tới hết quý II năm nay khi khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua sắm phẩm của công ty đã đạt khoảng 26% tương đương với khoảng 2.080 sản phẩm.

Ban biên tập: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top