DỰ ÁN NOVAWORLD BÌNH CHÂU THAY ĐỔI CẢNH QUAN KHU VỰC RA SAO

15/06/2020 09:47

Dự án Novaworld Bình Châu đã kiến tạo diện mạo mới cho toàn khu vực Hồ Tràm, là một tổ hợp vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp đã cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm thiết kế.

Đoạn đường biển từ Lộc An – Bình Châu được biết tới là một trong những cung đường biển đẹp nhất của Việt Nam hiênj đang có bước phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ với sự xuất hiện của tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí quy mô lớn.

Với lợi thế từ hệ sinh thái rừng biển nguyên sơ, kể từ thời điểm tập đoàn Novaland công bố triển khai xây dựng tổ hộ du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí NovaWorld Hồ Tràm với tổng quy mô vào khoảng 1.000ha đã khiến cho diện mạo của khu vực cung đường ven biển được coi là đẹp nhất Việt Nam trải dài 30km từ Lộc An đến Bình Châu – huyện Xuyên Mộc – tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu có sự thay da đổi thịt từng ngày.

Hạ tầng giúp cho tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu có sự thay da đổi thịt từng ngày.

 Hiện nay, hai bên cung đường ven biển thuộc khu vực của dự án đã được nhà phát triển dự án triển khai xây dựng phân kỳ đầu tiên The Tropicana thuộc tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng – giải trí NovaWorld Hồ Tràm.

Phân kỳ The Tropicana – NovaWorld Hồ Tràm được triển khai xây dựng với vị trí ven biển đẹp. Khu nhà mẫu Second home The Tropicana được thiết kế bố trí ẩn hiện bên cạnh những hàng dừa xanh; hàng chà là mát mắt đã được thiết kế theo phong cách miền nhiệt đới đã được khánh thành. Sự xuất hiện của tổ hợp nghỉ dưỡng siêu khủng Novaland này đã khiến cho cung đường ven biển Hồ Tràm thay đổi diện mạo từng ngày.

Novaland là ông lớn trên thị trường BĐS hiện đang triển khai xây dựng hàng loạt các dự án đẳng cấp, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng và nhà đầu tư. Điển hình tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai hiện nay phải kể tới đó chính là Dự án Aqua City Đồng Nai

Những dải cát trắng tại Hồ Tràm

 Những dải cát trắng hiện đang dần được phủ thêm bởi màu xanh của cỏ cây, tiểu cảnh; đường đi… từ đó biến khu bờ biển từ trước tới nay chỉ có nắng, gió cùng những chòi mái lá xập xệ ngày nào hiện đã xuất hiện những ngôi nhà.

Anh Thanh Bình – một nhà đầu tư đang rất quan tâm tới tiềm năng cũng như tiến độ triển khai xây dựng của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng – giải trí NovaWorld Hồ Tràm đã đưa ra nhận xét và cho hay rằng khu vực này hiện đang có sự thay đổi nhanh chóng, rõ rệt bởi dự án đang được xây dựng nhưng vẫn giữ lại những nét đẹp của vùng hoang sơ vốn có.

 Đặc biệt là những loại hình sản phẩm Second home tại phân khu The Tropicana đều có tầm view nhìn hướng biển đẹp mắt. Đại diện đơn vị phát triển dự án đã cho hay rằng NovaWorld Hồ Tràm đã được phát triển để khai thác thế mạnh thiên nhiên của Hồ Tràm nguyên sơ nhất, cùng với đó là sự kết hợp hài hòa giữa địa thế của rừng cũng như biển nằm liền kề.

 Thiết kế nhà mẫu của dự án theo phong cách nhiệt đới chính là một điểm check-in hấp dẫn dành cho mọi du khách khi tới với Hồ Tràm trong giai đoạn hiện nay. Trong năm 2019 vừa qua, NovaWorld Hồ Tràm ngoài đưa ra thị trường phân kỳ đầu tiên –  The Tropicana cũng đã cho ra mắt phân kỳ tiếp theo Sakura Beach với cảm hứng từ nền văn hóa đặc sắc, kiến trúc tinh tế trong lối thiết kế, phong cách của Xứ sở Phù Tang.

Thiết kế biệt thự Nova Hồ Tràm

Các sản phẩm của dự án được giới thiệu ra thị trường, tới với khách hàng bao gồm các mẫu như: biệt thự; nhà phố; nhà phố thương mại tại mặt tiền biển đắt giá. Trong thời gian tới, các phân kỳ tiếp theo của tổ hợp nghỉ dưỡng sẽ được cho ra mắt khách hàng. Mỗi phân kỳ được hình thành và lên ý tưởng với một chủ đề xuyên suốt nhằm đem lại tất cả những tinh hoa thế giới về với Hồ Tràm.

Thiết kế với điểm nhấn là màu xanh của cỏ cây đang dần phủ lên màu trắng của biển cả nơi đây, khiến khu vực này trở nên trong lành, mát mẻ, xanh tươi hơn bao giờ hết.

 Các sản phẩm của dự án với mái nhà dốc, cửa kính thiết kế tối đa diện tích, đa dạng màu sắc tươi sáng chính là điểm đặc trưng của các sản phẩm second home The Tropicana.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm ra đời đã được kỳ vọng góp phần đưa Hồ Tràm trở thành trung tâm du lịch tại khu vực phía Nam với không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, đặc trưng cho hệ sinh thái rừng, biển nguyên sơ cũng như hệ thống tiện ích dịch vụ giải trí đẳng cấp.

 Ban biên tập: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top