DỰ ÁN NOVAWORLD BÌNH THUẬN – TỔ HỢP NGHỈ DƯỠNG CHIẾN LƯỢC CỦA NOVALAND TRONG NĂM 2020

16/06/2020 10:39

Dự án Novaworld Bình Thuận chính là một tổ hợp nghỉ dưỡng được triển khai xây dựng theo đúng chiến lược của CĐT Novaland trong năm 2020.

Novaland hiện nay đang trong giai đoạn 2 phát triển và năm thứ 3 với định hướng chiến lược vào 3 dòng sản phẩm chính bao gồm: BĐS nhà ở trung tâm; BĐS sinh thái đô thị vệ tinh; BĐS nghỉ dưỡng được triển khai tại các thị trường tiềm năng.

Với chiến lược này, Novaland đã đặt mục tiêu giới thiệu cho ra mắt thị trường tới 8.000 sản phẩm BĐS đa dạng loại hình cùng mức doanh thu dự kiến tăng trưởng khoảng 36% ở mức tương đương 14.877 tỷ đồng.

Doanh thu và lợi nhuận trong năm 2020 của Novaland chủ yếu tới từ 10 dự án BĐS mà chủ đầu tư này đang có kế hoạch bàn giao nhà trong năm nay. Các dự án bàn giao chủ yếu là phân khúc chung cư cao cấp được triển khai xây dựng tại các khu vực như: quận 2; quận 7; Phú Nhuận;…cùng với đó là một phần dự án KĐT sinh thái Aqua Đồng Nai; NovaHills Mũi Né; NovaWorld Hồ Tràm.

Sân golf dự án Novaworld Phan Thiết

Ông Bùi Thành Nhơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland đã cho hay rằng năm 2020 là một năm đầy thử thách cho các doanh nghiệp BĐS bởi trong tình hình dịch bệnh diễn ra hết sức phức tạp và trong bối cảnh kinh tế thị trường có nhiều sự thay đổi. Theo đó, Novaland đã đề ra hàng loạt các biện pháp quyết liệt nhằm ứng phó cũng như dễ thích nghi.

Trong năm 2020 này, tập đoàn đang định hướng chiến lược phát triển vào ba dòng sản phẩm chính bao gồm: BĐS nhà ở trung tâm; BĐS sinh thái đô thị vệ tinh; BĐS nghỉ dưỡng tại các thị trường tiềm năng.

 Chiến lược kinh doanh với đa dạng loại hình sản phẩm của Novaland

Bắt đầu giai đoạn 2 phát triển thì tập đoàn Novaland hiện đang tiến hành với chiến lược kinh doanh dựa vào 3 loại hình sản phẩm và 5.000 ha quỹ đất. Các dự án có quy mô khủng, danh mục sản phẩm đa dạng và đặc biệt là triển khai chiến lược mở rộng kênh đầu tư phân phối bằng việc ký kết với hơn 50 đơn vị phân phối BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Novaland cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho thị trường

 Trong năm 2020, Novaland sẽ tập trung phát triển, bám sát mục tiêu kinh doanh với hàng loạt các dự án tiềm năng như: Aqua City; The Grand Manhattan; Soho; NovaWorld Mekong (tại Đồng bằng sông Cửu Long); NovaWorld Phan Thiet; NovaHills Mui Ne Resort & Villas (tại Bình Thuận); NovaWorld Ho Tram (tại Bà Rịa – Vũng Tàu);… Hệ thống hạ tầng giao thông của các khu vực này sẽ có kết nối nhanh chóng với thị trường 15 triệu dân của thành phố Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo Novaland đã đưa ra đánh giá và cho hay rằng ngành du lịch hiện đang gặp khó khăn bởi sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng các chuyên gia cho hay rằng đây chỉ là những khó khăn ngắn hạn và du lịch Việt Nam sẽ nhanh chóng phụ hồi khi dịch bệnh được kiểm soát.

Theo số liệu khảo sát của CBRE thì ngành du lịch Việt Nam hiện đang có 82,5% khách là nội địa. Hiện nay du lịch nội địa đã bắt đầu dần khôi phục lại sau khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội. Nhu cầu du khách trong nước chính là động lực tác động và giúp BĐS nghỉ dưỡng sau đại dịch tăng trưởng.

Đối tượng khách du lịch chính tại Việt Nam trong khoảng thời gian vừa qua phần đa là khách du lịch nội địa đã chiếm tới 82,5% số lượng khách du lịch năm 2019 cùng với đó là khách du lịch quốc tế từ Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ khiến cho thị trường du lịch Việt Nam nhanh chóng hồi phục, trở lại tình trạng bình thường khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Thị trường du lịch Việt Nam nhanh chóng hồi phục,

Ông Bùi Xuân Huy – Tổng Giám đốc Novaland đã cho hay rằng Novaland đang xây dựng các kịch bản cũng như mô hình tài chính để kiểm tra mức tối đa trogn trường hợp Covid-19 sẽ kết thúc vào các thời điểm tháng 6; tháng 9 và tháng 12 của năm 2002. Nhờ đó mà cho phép ban lãnh đạo của tập đoàn đánh giá lại tính ổn định của tình hình kinh tế, dòng tiền cũng như khả năng đáp ứng các nghĩa vụ nợ tới hạn trong năm 2020 và 2021.

Cùng với đó thì chiến lược thoái vốn tại một số các dự án cũng đã được kỳ vọng lợi nhuận và để đầu tư vào các dự án mới có lợi nhuận cao hơn. Và song song với đó thì tập đoàn cũng đã tiến hành chủ động việc rà soát, cắt giảm chi phí nhằm tối ưu hóa hiệu quả công việc nhằm đảm bảo tính liên tục trong vận hành, hoạt động kinh doanh của Novaland.

Tin tức: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top