DỰ ÁN NOVAWORLD MŨI NÉ SẢN PHẨM LÝ TƯỞNG ĐỂ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHỌN MẶT GỬI VÀNG

16/06/2020 10:42

 Dự án Novaworld Mũi Né ra đời đã trở thành một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng lý tưởng sau khoảng thời gian giãn cách xã hội, trở thành kênh đầu tư vàng của moi nhà đầu tư.

Thị trường BĐS phân khúc nghỉ dưỡng đã được dự báo là sẽ phục hồi nhanh chóng, mạnh mẽ, đặc biệt là sau cuộc chọn lọc của dịch Covid-19. Nhiều nhà đầu tư với hàng loạt các dự án chất lượng hiện nay có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào khả năng sinh lời của các sản phẩm trong thời gian sắp tới.

 Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sau dịch Covid -19

 Khi đầu tư vào loại hình sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng thì các nhà đầu tư cần phải lưu ý tới các tiêu chí như: dự án được triển khai xây dựng bởi các CĐT uy tín là thương hiệu lớn trên thị trường có tiềm lực tài chính mạnh mẽ; kinh nghiệm vận hành trong lĩnh vực du lịch cũng như có nguồn khách hàng ổn định.

BĐS nghỉ dưỡng sau dịch Covid -19 – kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Quý khách hàng, nhà đầu tư có thể tìm hiểu lựa chọn các sản phẩm BĐS của CĐT Novaland – một tên tuổi nổi tiếng, uy tín hàng đầu trên thị trường phân khúc này để đầu tư sinh lời bao gồm:

Tổ hợp nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiết    

NovaWorld Phan Thiết có thiết kế nằm trải dài trên 7km đường biển với các sản phẩm second home đa mục đích sửu dụng trong đó bao gồm có: nhà phố nghỉ dưỡng; biệt thự nghỉ dưỡng; shophouse; shoptel;… được thiết kế với tầm view nhìn hướng biển đẹp mắt.

Tổ hợp nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiết    

Chủ đầu tư đã trang bị cho dự án chuỗi tiện ích dịch vụ lên tới 200 hạng mục tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Phan Thiết bao gồm có: khu bay khinh khí cầu; khu TDTT biển; khu vui chơi dã ngoại; khu hồ bơi biển tự nhiên; bến du thuyền;…  

Novaland và đơn vị tư vấn quốc tế McKinsey & Company vừa qua đã tiến hành việc bàn giao đề án định hướng phát triển du lịch Bình Thuận tới năm 2025 và tầm nhìn tới năm 2030 cho UBND tỉnh Bình Thuận.

Nhờ việc triển khai chiến lược phát triển giai với giai đoạn 2 là mở rộng sang lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng cũng như theo định hướng phát triển du lịch quốc gia thì tập đoàn Novaland đã kỳ vọng chung tay với các địa phương, góp phần đánh thức tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh Bình Thuận lên một tầm cao mới. Từ đó góp phần ghi dấu ấn mới của du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Tổ hợp nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm – Bình Châu

NovaWorld Hồ Tràm chính là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng – giải trí cao cấp có quy mô hàng nghìn ha được thiết kế trải dài trên cung đường ven biển. Dự án đã được phân phối bởi tập đoàn BĐS Novaland Group.

NovaWorld Phan Thiết, Aqua City Novaland đã được cho ra mắt thị trường trước đó không lâu thì NovaWorld Hồ Tràm là một trong hai dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng NovaWorld đã được tập đoàn Novaland tiến hành triển khai xây dựng, phát triển trong khoảng thời gian gần đây.

Các chuyên gia đã nhận định, đánh giá và cho hay rằng việc đầu tư BĐS Hồ TRàm trong giai đoạn hiện nay chính là một cơ hội hiếm có khó tìm dành cho giới đầu tư. Để lý giải cho điều này thì yếu tố tác động mạnh mẽ nhất chính là hệ thống công trình hạ tầng giao thông đã được quy hoạch một cách đồng bộ, kiến tạo nên bước di chuyển nhanh chóng. Và cùng với đó là quỹ đất hiện nay tại Hồ Tràm vẫn có trữ lượng lớn, cơ hội phát triển mới cho hàng loạt các dự án.

Tổ hợp nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm – Bình Châu

Việc đầu tư BĐS Hồ TRàm chính là một bước đi có tầm nhìn lâu dài giúp khai thác nguồn tài nguyên có sẵn cũng như đón đầu xu thế du lịch. Đặc biệt là với tình hình nguồn cung của các khách sạn; resort nghỉ dưỡng hiện nay đang rất khan hiếm thì việc đầu tư sẽ mang lại nhiều tiềm năng sinh lời cũng như mức lợi nhuận hấp dẫn.

Tổng quy mô xây dựng của dự án rộng hơn 1000 ha, chia thành 10 giai đoạn phát triển. Nơi đây là KĐT hội tụ mọi hoạt động du lịch nghỉ dưỡng cũng như các hình thức lưu trú đa dạng cho mọi khách hàng như: biệt thự nghỉ dưỡng; khách sạn; second-home; nhà phố thương mại. Các loại hình sản phẩm này được thiết kế vf bố trí cùng với các khu vui chơi, giải trí cao cấp cùng với đó là các công viên chủ đề; vườn thú hoang dã; sân golf hiện đại.

Tin tức: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top