DU AN NOVAWORLD PHAN THIET TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA BĐS NGHỈ DƯỠNG

16/06/2020 10:49

 Du an Novaworld Phan Thiet Ra mắt thị trường sau khi BĐS nghỉ dưỡng gặp phải ảnh hưởng, khó khăn tác động bởi dịch Covid-19. Đánh dấu sự trở lại đường đua của CĐT Novaland trong lĩnh vực này.

 Thị trường bùng nổ sự ra mắt dự án mới

Tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết, sự kiện tập đoàn Novaland cho ra mắt khách hàng và nhà đầu tư dự án NovaWorld Phan Thiết với hàng loạt các hạng mục tiện ích dịch vụ, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng các tuyến đường trục chính; hệ thống diện nước cũng như căn nhà mẫu đã được CĐT hoàn thiện.

Chiến lược trong dài hạn của CĐT Novaland đã không đổi. Theo đó, trong năm 2020 này, doanh nghiệp này vẫn tiếp tục phát triển 3 dòng sản phẩm bao gồm: BĐS trung tâm; BĐS khu đô thị vệ tinh; BĐS nghỉ dưỡng. Cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng mới như: NovaWorld Phan Thiet; NovaWorld Ho Tram; NovaHills Mui Ne; NovaBeach Cam Ranh; Aqua City… đang được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường.

Thị trường bùng nổ sự ra mắt dự án mới

Các chuyên gia đã cho hay rằng, một khi dịch Covid-19 được giải quyết một cách triệt để thì người dân sẽ quan tâm nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe. Kéo theo nhu cầu về du lịch kết hợp cùng chăm sóc sức khỏe sẽ chính là một thị trường đầy tiềm năng. Trong tình hình bối cảnh thị trường như hiện nay thì doanh nghiệp nào nắm bắt được xu hướng, đón đầu thị trường thì các sản phẩm đáp ứng mong muốn cho nhu cầu của đông đảo du khách sẽ tạo nên sự khác biệt trên thị trường.

Thị trường BĐS cần thêm cú hích mới, mạnh mẽ hơn

 Ông Mauro Gasparotti – Giám đốc Savills Hotels châu Á – Thái Bình Dương đã cho hay rằng: thị trường du lịch Việt Nam hiện nay đang trong giai đoạn đầu tiên của quá trình phục hồi. Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội thì phần lớn các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã có kế hoạch mở cửa trở lại kể từ thời điểm tháng 5 với hàng loạt các chương trình khuyến mại nhằm thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước. Theo nhận định của ông thì thị trường du lịch Việt Nam sẽ khôi phục hoàn toàn vào năm 2021.

Thị trường BĐS cần thêm cú hích mới, mạnh mẽ hơn

Ông Trần Đình Quý – Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa dã cho hay rằng để có thể trở lại sau dịch thì BĐS nghỉ dưỡng đã phải phụ thuộc vào thị trường du lịch quốc tế chứ không hẳn chỉ là khu vực nội địa. Nhưng điều quan trọng nhất hiện nay đó chính là chống dịch trong tình trạng bình thường mới. Cùng với đó là khi muốn BĐS nghỉ dưỡng có thể hồi swucs dược thì phải hết dịch cũng như tình trạng giao thương trên thế giới được bình ổn. Đặc biệt là phải có những gói kích cầu, giải pháp cụ thể.

Ông Nguyễn Hoàng – Giám đốc Bộ phận R&D DKRA Vietnam đã đưa ra nhận định và cho hay rằng khi hoạt động du lịch khởi sắc, sôi động trở lại thì BĐS nghỉ dưỡng cũng sẽ có những diễn biến tích cực hơn. Đặc biệt là khi các cơ quan chức năng sớm đã ban hành hệ thống văn bản pháp lý quy định rõ ràng về các quyền sở hữu, sự đa dạng loại hình cũng như cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Khi hoạt động du lịch khởi sắc, sôi động trở lại thì BĐS nghỉ dưỡng cũng sẽ có những diễn biến tích cực hơn

Ngành du lịch vẫn sẽ giữ vai trò là môi trường cũng như nền tảng. Đặc biệt còn là yếu tố chính sách pháp lý sẽ chính là một cú hích cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tiếp tục phát triển trong giai đoạn tới.

Các chuyên gia đã cho hay rằng: khi nhìn một cách tổng quan thì thời gian qua chính là giai đoạn thử lửa, tạo sức đề kháng cho thị trường và tới thời diểm hiện nay thì điểm này đã có thể khẳng định được cho tới khi mọi thứ đã trở lại, và cùng với đó thì giá BĐS khó có thể giảm. Thị trường nhà đất đã phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, thăng trầm. Tuy nhiên sau mỗi đợt trầm lắng của thị trường là giá nhà đất lại theiest lập mặt bằng mới, cao hơn thời gian trước.

Và riêng phân khúc BĐS nghỉ dưỡng thì khách hàng đã bắt đầu quay lại thị trường nhờ các giải pháp đã được hàng loạt các doanh nghiệp lớn kích hoạt thời gian gần đây. Trong khoảng thời gian tới thì để phân khúc này thực sự hồi phục, phát triển theo đúng tiềm năng vốn có của nó thì cần phải có những giải pháp thiết thực nhằm tháo gỡ các điểm tắc nghẽn.

Tin tức: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top