DỰ ÁN NOVAWORLD PHAN THIẾT VÀ HÀNG LOẠT DỰ ÁN RỤC RỊCH TRỞ LẠI THỊ TRƯỜNG

14/06/2020 16:38

 Dự án Novaworld Phan Thiết  chính là một đô thị nghỉ dưỡng đã được CĐT Novaland có kế hoạch khởi động trở lại, giới thiệu và mở bán ra thị trường.

  Các chuyên gia đã cho hay rằng, Việt Nam tới nay đã nằm trong top những quốc gia kiểm soát tốt dịch Covid – 19. Theo đó, thị trường BĐS du lịch đã dự báo rằng sẽ trở thành điểm đến sáng giá của các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước trong thời gian sắp tới.

Ông Mauro Gasparotti – Giám Đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương đã cho hay rằng Việt Nam hiện đã làm rất tốt công tác phòng chống dịch, và hiện giờ là lúc cả nước đi vào giai đoạn phục hồi sau đại dịch.

Các dự án thuộc phân khúc BĐS nghỉ dưỡng có sự hồi phục nhanh chóng

 Các phân khúc khách sạn với ngân sách thấp, ghi nhận mức công suất tăng nhanh hơn so với các khách sạn với định vị cao hơn. Chủ sở hữu của các sản phẩm cũng như các nhà điều hành khách sạn đã giúp mang lại đoạn cạnh tranh khốc liệt trong giai đoạn tới, đòi hỏi sự sáng tạo cũng như đổi mới để quản lý cũng như tạo ra nguồn doanh thu mới.  

Nhiều CĐT lớn đa nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch đã trở thành điểm sáng trong khoảng thời gian tới và bắt đầu khởi động lại các kế hoạch bán hàng, đầu tư dự án lớn cũng đang được gấp rút triển khai, tái khởi động trở lại.

Điển hình như thời gian gần đây, các sản phẩm tiếp theo thuộc Tổ hợp Grand World Phú Quốc đã được bán ra thị trường. Đây chính là dự án được CĐT thực hiện cam kết về lợi nhuận tối thiểu khoảng 10% trong 3 năm với loại hình căn hộ condotel, cam kết mức tiền thuê tới 5% trong 2 năm đầu tiên kể từ ngày nhận bàn giao shop thương mại Vincom.

Loại hình sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng được đánh giá cao

Tập đoàn Novaland cũng đã đặt ra mục tiêu cho năm 2020 khi tiếp tục dồn tâm huyết vào các dự án KĐT sinh thái; BĐS nghỉ dưỡng có quy mô nằm ven biển. Đại diện đơn vị này cho hay rằng năm 2020 là năm đầy thách thức nhưng triển vọng của thị trường du lịch nghỉ dưỡng hiện vẫn còn rất lớn.

Trong kế hoạch, chiến lược dài hạn của tập đoàn này vẫn không đổi vì năm 2020 là giai đoạn thứ hai trong chiến lược từ năm  2018-2025 với mục tiêu tiếp tục phát triển 3 loại hình sản phảm bao gồm: BĐS trung tâm, BĐS khu đô thị vệ tinh; BĐS nghỉ dưỡng. Các dự án nổi bật của chủ đầu tư này có thể kể tới như: NovaWorld Phan Thiet; NovaWorld Ho Tram; NovaHills Mui Ne; NovaBeach Cam Ranh; Dự án Aqua City Đồng Nai…. đang được giới thiệu ra thị trường.

 Cùng với đó, có một số DN bất động sản với quỹ đất ven biển khủng đã lên kế hoạch tung thông tin dự án ra thị trường sau thời điểm mà dịch đã cơ bản được kiểm soát tốt tại thị trường Việt Nam.

Thị trường du lịch trong nước sẽ quay trở lại giai đoạn đầu tiên sau khi đại dịch được phục hồi. Sau thời gian giãn cách xã hội thì các khách sạn; khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã đóng cửa những hầu hết đang có kế hoạch mở cửa trở lại vào khoảng tháng 5 với các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút mọi khách du lịch trong nước.  

Thị trường du lịch trong nước sẽ quay trở lại giai đoạn đầu tiên sau khi đại dịch được phục hồi.

Trung Quốc; Hàn Quốc được nhận định sẽ là những quốc gia được ưu tiên mở lại trước vì đây là những thị trường khách quốc tế chính của việt Nam. Đồng thời cũng chính là những quốc gia có số ca nhiễm giảm đáng kể. Việt Nam đã nổi tiếng toàn cầu về mức độ an toàn thông qua các biện pháp phòng chống Covid-19 thành công. Đây chính là đòn bẩy giúp cho thị trường quốc tế sớm trở lại.

Hiện nay thị trường BĐS nghỉ dưỡng vẫn có một cái nhìn tích cực hơn trong tương lai. Đặc biệt là khi xét tới lượng lớn khách du lịch nội địa, du lịch trong và ngoài nước với khoảng cách lân cận tới các quốc gia với lượng khách xuất ngoại khá lớn. Vì thế mà chúng ta hoàn toàn có cơ sở chính đáng để kỳ vọng vào sự phục hồi.

Việt Nam với hình ảnh là một điểm đến an toàn, chi phí du lịch phù hợp cùng với vẻ đẹp thiên nhiên phong phú đều chính là những lợi thế của Việt Nam sau đại dịch đã khẳng định niềm tin về sự phục hồi trong khoảng thời gian sớm nhất.

Ban biên tập: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top