DỰ ÁN NOVAWORLD TIẾN THÀNH – SẢN PHẨM BĐS NGHỈ DƯỠNG HÚT KHÁCH NHỜ GIÁ TRỊ THỰC

16/06/2020 10:41

 Dự án Novaworld Tiến Thành được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt thị trường và nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng, nhà đầu tư khi có giá trị thực giúp gia tăng giá trị sản phẩm nhanh chóng.

Động lực nào cho phát triển du lịch Việt Nam

 Ngành du lịch Việt Nam có sự phát triển nhanh chóng, kéo theo nhu cầu về dịch vụ lưu trúc khách hàng thuộc phân khúc tầm trung ngày càng tăng cao. Du khách hiện nay đa phần là có ngân sách trung bình cho chuyến nghỉ dưỡng của mình vì thế họ luôn ưu tiên tìm kiếm các sản phẩm lưu trú sao cho vừa túi tiền.

Động lực nào cho phát triển du lịch Việt Nam

 Các ông lớn, CĐT hoạt động trong lĩnh vực này đã nắm bắt xu thế thị trường và tiến hành triển khai các dự án BĐS du lịch với đa dạng loại hình sản phẩm với diện tích nhỏ, có mức giá bán hợp lý. Đây chính là giai đoạn mà hàng loạt các dự án căn hộ du lịch (condotel); chung cư biển; căn hộ dịch vụ được cho ra mắt thị trường một cách rầm rộ.

Ghi nhận của Hội Môi giới BĐS Việt Nam đã cho hay rằng hiện nay nguồn cung của loại hình này rơi vào khoảng 50.000 căn condotel. Cùng với đó là những thị trường nghỉ dưỡng hiện nay đã khá phát triển như: Đà Nẵng; Nha Trang; Phú Quốc thì giới đầu tư hiện cũng đang dần nhắm tới các địa phương mới như: Bình Thuận; Ninh Thuận; Phú Yên; Bình Định; Bà Rịa – Vũng Tàu;…

 Sản phẩm giá trị thật dẫn dắt thị trường BĐS nghỉ dưỡng

 Khảo sát thực tế thị trường cho thấy rằng mặc dù chịu sự tác động và ảnh hưởng mạnh mẽ của dịch Covid-19 nhưng nhiều CĐT đã rất nhanh nhạy trong việc tái cấu trúc lại sản phẩm, thay đổi lại cách tiếp cận với khách hàng để từ đó thích ứng hơn, tung các sản phẩm mới ra thị trường. Ngay trong thời gian giãn cách xã hội đã được nới lỏng thì các doanh nghiệp này đã kịp bắt nhịp với thị trường và sẵn sàng tăng tốc trong giai đoạn tới.

 Sản phẩm giá trị thật dẫn dắt thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Các chuyên gia đã nhận định rằng việc tung ra thị trường mô hình mới trong phân khúc nghỉ dưỡng đã cho thấy sự nhanh nhạy của các CĐT. Dịch Covid-19 được coi như là một cuộc thanh lọc trên thị trường để các nhà đầu tư có thể dễ dàng hơn trong việc nhận diện các dự án chất lượng.

Khi nhắm vào nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe đang ngày càng tăng cao như hiện nay thì có nhiều CĐT đã bung hàng ra thị trường. Điển hình có thể kể tới như Phú Long cùng CĐT Sài Gòn Sovico Phú Quốc đã giới thiệu ra thị trường dự án L’Alyana Senses World có tổng diện tích rộng tới 219 ha có vị trí tọa lạc tại bãi biển Ông Lang (Phú Quốc). Đây là dự án đầu tiên thuộc quần thể L’Alyana Senses World đã được giới thiệu ra thị trường là Furama Resort & Spa Phú Quốc có tổng diện tích quy mô lên tới 223 phòng resort và 85 pool villa có tổng diện tích 7,2ha thiết kế ngay trên biển, vị trí trung tâm của quần thể này.

Tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí hàng đầu của CĐT Novaland Phan Thiết

 Tập đoàn CEO hiện đang trong quá trình triển khai xây dựng tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City có diện tích 358,3ha theo mô hình “All in One”.

Tập đoàn Vingroup đã triển khai xây dựng dự án theo xu hướng tổ hợp vui chơi giải trí, giới thiệu ra thị trường Grand World Phú Quốc. Được biết, đây là tổ hợp vui chơi đẳng cấp đã được CĐT trang bị hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của mọi du khách, đặc biệt nhất là có casino đầu tiên tại Việt Nam cho người Việt vào trải nghiệm.

Tập đoàn Novaland hiện cũng đã bắt đầu khởi động kế hoạch đầu tư xây dựng tổ hợp nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu). Theo như kế hoạch thì trong tháng 6 này, CĐT sẽ công bố nhà mẫu, sản phẩm đợt 2 dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) với diện tích 1.000ha tại Bình Thuận; Aqua City Đồng Nai tại Biên Hòa;… ra thị trường, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Các chuyên gia đã dự báo và cho hay rằng khi dịch kết thúc thì sẽ có một làn sóng đầu tư từ các thương nhân người Việt kiều, người nước ngoài vào loại hình sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Nguồn: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top