DU AN NOVAWORLD VUNG TAU – SIÊU DỰ ÁN CỦA NOVALAND TẠI HỒ TRÀM

15/06/2020 22:40

  Du an Novaworld Vung Tau – Một siêu dự án được triển khai xây dựng với mô hình all – in – one với vị trí tọa lạc tại Hồ Tràm.

Trong cuộc họp hội đồng cổ đông của chủ đầu tư – tập đoàn Novaland đã nêu ra những vấn đề liên quan tới các dự án được dự kiến triển khai trong thời gian tới. Cổ đông đã cho hay rằng Covid-19 đã gây ảnh hưởng nhiều tới thị trường bất động sản trong đó nổi bật nhất vẫn là phân khúc nghỉ dưỡng. Nhưng trong khi đó thì phân khúc này lại được nhà đầu tư Novaland coi là chiến lược phát triển chính trong thời gian tới.

Tổng Giám đốc Bùi Xuân Huy đã cho hay rằng: trong giai đoạn đầu của dịch Covid-19 xảy ra thì tập đoàn Novaland đã gặp khó khăn tỏng việc huy động nguồn nhân công. Nhưng tính tới thời điểm hiện nay thì doanh nghiệp này đã có kế hoạch bàn giao dự án trong năm 2020 và chưa có gì thay đổi.

Novaland có kế hoạch phát triển 3 loại hình sản phẩm BĐS trong năm 2020

Theo thông tin từ Tổng Giám đốc Novaland thì trong thời gian dịch bệnh, công ty đã thoái vốn tại một số các dự án và đạt được kỳ vọng về lợi nhuận cũng như tiến hành đầu tư vào các dự án mới. Cùng với đó, doanh nghiệp này cũng đã liên hệ với đối tác để tiến hành đàm phán tiến độ chi đầu tư.

Trong hoạt động bán hàng thì công ty đã áp dụng hình thức trực tuyến nhằm cắt giảm được mức chi phí, mở ra các chương trình giảm giá cho khách hàng. Song song với đó thì công ty cũng đã điều chỉnh kế hoạch bán hàng sao cho phù hợp với điều kiện hiện tại của doanh nghiệp trong đó bao gồm số lượng sản phẩm; tiến độ thu tiền từ khách hàng.

 Trong đại hội đồng cổ đông, đã có nhiều cổ đông lo ngại dịch Covid-19 cùng với các vấn đề liên quan tới sản phẩm condotel vừa xảy ra đã khiến cho loại hình phân khúc BĐS nghỉ dưỡng trở nên mong manh hơn rất nhiều. Trong khi đó, đây lại chính là phân khúc thuộc chiến lược phát triển của tập đoàn Novaland.

Cũng trong đại hội đồng cổ đông đã thông qua kế hoạch kinh doanh trong năm nay với doanh thu trên 14.877 tỷ đồng cũng như mức lợi nhuận sau thuế đạt 3.650 tỉ đồng, con số này tăng lần lượt là 36% và 8% so với kết quả đạt được trong năm 2019 vừa qua.

 Kế hoạch bàn giao dự án của Novaland trong năm 2020

Theo như kế hoạch dự kiến thì Novaland trong năm nay sẽ bàn giao 10 dự án trong năm nay trong đó bao gồm có 7 dự án tại TP Hồ Chí Minh, 3 dự án tại các địa phương khác như Đồng Nai (Aqua City Đồng Nai); Bà Rịa – Vũng Tàu; Bình Thuận.

Novaworld Phan Thiết – sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực

Ngoài ra, công ty cũng đã tiếp tục phát triển 22 dự án trong đó có hai dự án mớ tại khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh  bao gồm quận 2 và quận 9 cũng như các dự án ở khu Tây (quận Phú Nhuận và quận Tân Bình).

Hiện nay thì Novaland đang triển khai xây dựng nhiều dự án có quy mô lớn như Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai); tổ hợp các dự án nghỉ dưỡng với thương hiệu Novahill; NovaWorld; Novabeach ở Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu);Phan Thiết (Bình Thuận); Cam Ranh (Khánh Hòa).

Cung đường ven biển kéo dài từ An Lộc – Bình Châu có chiều dài 39km được biết tới là một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam hiện đang có những bước phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của các tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng – giải trí quy mô lớn.

 Sự cộng hưởng của thế mạnh hệ sinh thái rừng, biển nguyên sơ kể từ khi Tập đoàn Novaland đưa ra công bố dự án tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng và giải trí NovaWorld Hồ Tràm có tổng diện tích quy mô vào khoảng 1.000 ha thì cung đường ven biển này đã được coi là đẹp nhất Việt Nam và hiện đang có sự thay đổi diện mạo từng ngày.

Du an Novaworld Vung Tau cung cấp đa dạng loại hình, thiết kế cho khách hàng, nhà đầu tư

 Tại hai cung đường ven biển thuộc khu vực dự án đã được nhà phát triển dự án triển khai phân kỳ đầu tiên The Tropicana của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng – giải trí NovaWorld Hồ Tràm.

Thiết kế của khu nhà mẫu Second home phân khu The Tropicana ẩn hiện bên những hàng dừa; chà là đã được hình thành với thiết kế theo phong cách hiện đại, miền nhiệt đới đã được khánh thành cho khách hàng tham quan.  

Ban biên tập: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top