GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN KĐT SINH THÁI AQUA CITY

09/05/2020 16:08

Với sự hội tụ của các yếu tố: vị trí tọa lạc đắc địa; không gian sống xanh trong lành; chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp… tại dự án Khu đô thị Aqua City khiến cho nhiều khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao khi tận mắt được trải nghiệm và tìm hiểu. 

 Khi tìm hiểu về dự án KĐT sinh thái thông minh Aqua City đã được đông đảo khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành lân cận lựa chọn tìm hiểu và trải nghiệm, tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời. Có nhiều khách hàng đã kỳ vọng khi đầu tư vào dự án này bởi quy hoạch rõ ràng; vị trí tọa lạc chiến lược sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về ở, đầu tư sinh lời.  

 Bà Nguyễn Thanh Phương – một khách hàng đã lựa chọn được một sản phẩm ưng ý tại dự án Aqua City là ngôi nhà thứ hai đã cho hay rằng: bà đánh giá cao dự án này bởi vị trí đẹp, thiết kế độc đáo và đặc biệt là việc di chuyển đi lại về thành phố thuận tiện vì có đường cao tốc. Bà đã lựa chọn 1 căn Townhouse tại nơi đây để mỗi cuối tuần sẽ cùng con cháu về đây nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cho thoải mái.

Phân khu The Elite dự án KĐT sinh thái thông minh Aqua City

Là một nhà đầu tư BĐS – Anh Huỳnh Nghĩa Sang hiện nay đang sinh sống và làm việc tại quận Bình Tân – Tp Hồ Chí Minh đã rất vui mừng khi chọn được một sản phẩm tại dự án Aqua City có tiềm năng sinh lời cao, ổn định và lâu dài trong tương lai. Anh đã lựa chọn một căn nhà phố tại đây để đầu tư vì anh chắc chắn một điều rằng nơi đây có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng đem lại sự di chuyển, kết nối khu vực thuận tiện hơn. Cho nên đây chính là một tiềm năng để gia tăng giá trị.

Dự án có lợi thế khi nằm giáp ranh với khu Đông Sài Gòn, BĐS Đồng Nai hiện nay đang là thị trường có nhiều tiềm năng với giới đầu tư và đặc biệt là hạ tầng hiện nay đã và đang được đầu tư, triển khai đồng bộ, giúp kết nối nhanh chóng, thuận tiện về khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Biên Hòa là khu vực có nhiều tiềm năng vì thế mà các chuyên gia đã không có gì ngạc nhiên khi thị trường nơi đây đang phát triển nhanh chóng. Trong tình hình này thì Aqua City của Chủ đầu tư Novaland ra đời đã nhằm đón đầu nhu cầu ở thực; đầu tư của người dân khi quỹ đất tại trung tâm Sài Gòn ngày càng bị khan hiếm, thu hẹp.

Aqua City sở hữu vị trí tọa lạc của dự án nằm tại mặt tiền đường Hương Lộ 2

Aqua City có tổng diện tích rộng hơn 600 ha, quy mô xây dựng là một đại đô thị hàng đầu khu vực Đồng Nai hiện nay. Vị trí tọa lạc của dự án nằm tại mặt tiền đường Hương Lộ 2 – là tuyến giao thông huyết mạch giúp kết nối từ quốc lộ 51 tới đường cao tốc Tp Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đang được mở rộng. Được biết, đây là tuyến đường trọng điểm hiện nay đã được tỉnh Đồng Nai yêu cầu siết chặt tiến độ triển khai trong năm 2020.

 Không gian sống xanh của dự án được đánh giá cao khi được thừa hưởng điều kiện sông nước tự nhiên, hiện hữu, bao bọc bởi hệ thống sông Đồng Nai; sông Buông; sông Trong. Ngay nội khu của dự án Aqua City đã được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh vì có diện tích hơn 70% diện tích dành cho mảng sống xanh, các tiện ích dịch vụ nội khu nhằm đáp ứng nhu cầu sống xanh, chất lượng hàng đầu.

Cuộc sống chất lượng hàng đầu khu vực về mọi mặt của dự án Aqua City

 Sự đa dạng sản phẩm tại dự án bao gồm có: nhà phố; biệt thự song lập; biệt thự đơn lập; căn hộ shophouse… và hàng loạt chuỗi tiện ích dịch vụ. Nổi bật nhất là dự án sử dụng tối đa công nghệ sạch; năng lượng xanh trong xây dựng, vận hành dự án nhằm đảm bảo chất lượng sống hàng đầu cho cư dân cũng như sự thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm của dự án được thiết kế đẹp, kiểu dáng thiết kế tinh tế; sang trọng nên vì thế mà nhờ những thế mạnh nổi bật, khác biệt đã giúp cho Aqua City chắc chắn sẽ góp phần làm nên sự sôi động cho thị trường BĐS. 

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top