KHẨU VỊ CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BĐS HIỆN NAY

09/05/2020 14:46

Tại các trung tâm thành phố hiện nay xảy ra tình trạng thiếu hụt nguồn cung, cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng kết nối giao thông đã biến thành động lực khiến cho các nhà đầu tư chuyển hướng tới các khu vực lân cận.

 Trong khoảng vài năm gần đây, thị trường BĐS Tp Hồ Chí Minh đã ghi nhận nguồn cung khan hiếm nhưng nhu cầu hiện vẫn còn rất lớn Số liệu ghi nhận báo cóa thị trường BĐS nhà ở TP Hồ Chí Minh trong năm 2019 được thực hiện bởi DKRA đã cho cho hay rằng nguồn cung cũng như lượng tiêu thụ của căn hộ đã giảm mạnh ở mức thấp nhất trong vòng năm từ 2016 – 2019.

Ngoài quỹ đất bị thu hẹp thì nguyên nhân chính dẫn tới việc thiếu hụt nguồn cung BĐS đó chính là do thủ tục phê duyệt xây dựng bị kéo dài. Để nắm bắt thời cơ thì bắt buộc giới đầu tư phải có xu hướng chuyển dịch về khu vực lân cận, vùng ven thành phố. Các dự án phía Đông Sài Gòn đã thu hút đông đảo sự quan tâm và được hưởng lợi kép về hệ thống cơ sở hạ tầng.

Không Đông Sài Gòn là địa điểm được lựa chọn để xây dựng KĐT sinh thái thông minh

 Các cơ quan có thẩm quyền của TP Hồ Chí Minh đã định hướng sẽ phát triển một KĐT sinh thái thông minh, sáng tạo tại trục đường phát triển theo hướng Đông – Đông Bắc thuộc khu vực quận 2, quận 9, quận Thủ Đức. Tai nơi đây có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích dịch vụ hứa hẹn được quy hoạch đồng bộ và phát triển nhanh chóng trong tương lai. Nơi đây được xem như cầu nối của các khu vực lân cận của thành phố là các khu vực Đồng Nai, Vũng Tàu và khu vực lõi trung tâm thành phố.

 Đồng Nai là khu vực nằm ngay cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, nơi có hệ thống hạ tầng giao thông trọng điểm được đầu tư mạnh mẽ với các hạng mục như: đường vành đai 3; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; đường Hương lộ 2; cầu Vàm Cái Sứt…

 Điểm đáng chú ý về hạ tầng là trong buổi làm việc giữa HĐND tỉnh Đồng Nai với các sở, ban ngành và UBND TP Biên Hòa vào ngày 24.2 vừa qua đã yêu cầu huyện Long Thành tập trung giải quyết nhanh các vướng mắc, đảm bảo việc bàn giao mặt bằng phục vụ cho việc xây dựng giai đoạn 1 của dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành trong tháng 10 năm nay.

KĐT sinh thái – xu hướng phát triển của thị trường BĐS hiện nay

Tỉnh Đồng Nai được biết tới là khu vực dẫn đầu về phát triển công nghiệp khi hiện nay nơi đây có 32 KCN đang hoạt động chiếm 10% của cả nước, tỷ lệ lấp đầy đạt trên 77%. Số lượng các KCN tăng nhanh chóng mang lại nguồn khách hàng lớn là các chuyên gia nước ngoài và họ thường yêu cầu cao về không gian sống, trải nghiệm.

 Đồng Nai là tỉnh có diện tích tới gần 6.000 km2, chiếm tới hơn ¼ diện tích của khu vực vùng Đông Nam bộ, là tỉnh phía Đông Sài Gòn có quỹ đất sạch, dồi dào và tạo điều kiện phát triển cho các dự án có quy mô và quy hoạch bài bản.

Dự án Nova được triển khai tại ngay khu vực có lợi thế, trù phú nhất của Đồng Nai, thể hiện hướng đi, phát triển đúng đắn khi xây dựng KĐT sinh thái thông minh Aqua City tại khu vực phía Nam của TP Biên Hòa. Vị trí tọa lạc của dự án nằm trong khu vực vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng, khả năng giao thương và kết nối khu vực đã được đầu tư mạnh mẽ. Các công trình giao thông đã đi vào hoạt động sẽ giúp cho thời gian di chuyển từ dự án về TP Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 20 phút.

KĐT sinh thái thông minh Aqua City có vị trí tọa lạc đắc địa gia tăng khả năng liên kết vùng

Dự án Aqua City đã cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng và nhà đầu tư bao gồm: shophouse; nhà phố; biệt thự đơn lập; biệt thự song lập với thiết kế đa dạng loại hình sản phẩm, diện tích cũng như thiết kế.

 Ưu Đãi Hấp Dẫn Khi Đầu Tư Dự Án Aqua City

Nhân dịp cho ra mắt thị trường phân khu mới The Valencia Aqua City Biên Hòa Đồng Nai  đã giới thiệu chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cùng mức cam kết lợi nhuận lên tới 45% trong vòng 36 tháng. Đặc biệt là trong khoảng thời gian từ ngày 25.2 – 30.6 thì khách hàng là cổ đông sở hữu từ 1.000 cổ phiếu NVL của Tập đoàn Novaland đã được duy trì liên tục trong vòng 6 tháng sẽ được ưu đãi trực tiếp 55 triệu đồng khi lựa chọn các sản phẩm tại dự án. Chương trình này được áp dụng đồng thời với các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của dự án.

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top