LÝ DO NOVAWORLD HỒ TRÀM 2020 THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ

19/06/2020 21:40

Novaworld Hồ Tràm 2020 hội tụ hàng loạt những ưu điểm được đánh giá cao, trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi người, kể cả những khách hàng là giới đầu tư quốc tế.

Kể từ năm 2019, xu hướng của các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực BĐS đó chính là mở rộng ra các thị trường ngoại tỉnh, vùng ven thay vì tập trung tại các khu vực trung tâm thành phố lớn bao gồm: TP Hồ Chí Minh; TP Hà Nội.

Novaland được biết tới là một nhà đầu tư BĐS uy tín, hàng đầu trên thị trường hiện đã và đang đẩy mạnh chiến lược sở hữu quỹ đất rộng lớn bằng các thương vụ M&A. Trong số các dự án thì bao gồm có các sản phẩm tại khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh; Bất động sản đô thị vệ tinh tại Đồng Nai –Aqua City Biên Hòa và các dự án thuộc phân khúc du lịch nghỉ dưỡng tại (Cần Thơ; Bà Rịa – Vũng Tàu; Bình Thuận;…)

Novaland được biết tới là một nhà đầu tư BĐS uy tín, hàng đầu trên thị trường

Trong lĩnh vực bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí thì Novaland đã cho ra mắt thị trường hai dự án tổ hợp du lịch quy mô là NovaWorld Phan Thiet ( tại Phan Thiết – Bình Thuận) và NovaWorld Ho Tram (Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu) có tổng diện tích quy mô rộng khoảng 1.000 ha cung cấp dòng sản phẩm second home – ngôi nhà thứ hai cùng với đó là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp quốc tế đi kèm. Từ khi ra đời, các dự án đã nhận được sự đánh giá cao của thị trường, đón nhận tích cực với sức hấp thụ cao.  

Novaland đã trở thành một nhà dẫn dắt thị trường mới khi trong năm 2019 đã tiếp tục đạt được những kết quả kinh doanh khả quan. Số dư hàng tồn kho của doanh nghiệp này trong năm 2020 và những năm tiếp theo được đảm bảo là dư địa để tập đoàn này tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai.

Novaworld Phan Thiết – dự án quy mô khủng của tập đoàn Novaland

Novaland đã niêm yết trong nhóm VN30, đã chính thức niêm yếu trái phiếu chuyển đổi trên Sở Giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) vào ngày 30/04/2018. Lượng giao dịch của tập đoàn Novaland được nhận định là một trường hợp đặc biệt. Đây chính là lượng giao dịch phiếu chuyển đổi được niêm yết trên sàn giao dịch quốc tế đầu tiên phát hành từ Việt Nam trong 06 năm đã phá vỡ sự trầm lắng kéo dài kể từ khi giao dịch tương tự trước đó được diễn ra vào khoảng năm 2012.

Sự kiện Novaland đã mạnh dạn tham gia vào phương thức huy động vốn thông qua việc phát hành kết hợp cổ phiếu, trái phiếu chuyển đổi đã thể hiện nỗ lực đáng chú ý của doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường vốn của khu vực.

Trong khoảng thời gian quý IV.2019, Novaland đã huy động thành công số vốn lên tới mức 600 triệu USD bằng 3 đợt thu xếp vốn của tổ chức tài chính uy tín quốc tế – Credit Suisse.

Mức giải ngân thực tế trong năm 2019 tương đương 310 triệu USD trong đó có  290 triệu USD là nguồn hạn mức sẵn có phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong năm 2020.

Cùng với đó, các khoản đầu tư của các định cheess quốc tế đi kèm với hàng loạt những tiêu chuẩn và yêu cầu nghiêm ngặt không chỉ là vè vấn đề tài sản đảm bảo mà họ cũng đưa ra xem xét kỹ về năng lực cũng như cam kết gắn bó của chủ doanh nghiệp, neo hàng loạt các điều kiện để ràng buộc về tỷ lệ sở hữu tối thiểu và vị trí chủ chốt trong các hợp đồng. Từ đó thể hiện theo đúng nguyên tắc “chọn mặt gửi vàng”. Theo như thực tế thì có rất ít doanh nghiệp có thể trở thành điểm đến của dòng vốn đầu tư quốc tế ở mức độ như tập đoànNovaland.

Novaworld Bình Châu – Vũng Tàu có

Thời gian gần đây, để tiếp thêm quyền lợi cho nhóm cổ đông Novaland, doanh nghiệp này đã giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đang là cổ đông của Novaland khi lựa chọn sản phẩm nhà phố, biệt thự tại dự án Aqua City và hàng loạt các sản phẩm second home tại NovaWorld Phan Thiet; NovaWorld Ho Tram được áp dụng trong khoảng từ ngày 25/02 đến 30/06/2020.

Cụ thể, khách hàng là cổ đông sẽ được sở hữu từ 1.000 cổ phiếu NVL và duy trì liên tục trong 6 tháng sẽ được nhận mức chiết khấu trực tiếp 55 triệu đồng khi lựa chọn sản phẩm trong giai đoạn này. Chương trình này được áp dụng cùng với hàng loạt các ưu đãi khác trong từng dự án.

Ban biên tập: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top