MÔ HÌNH KHÉP KÍN “ALL IN ONE” CỦA AQUA CITY

06/05/2020 23:16

Cư dân Aqua City đã được CĐT Novaland Group trang bị cuộc sống xanh, an lành giữa mảng không gian thiên nhiên rộng lớn cùng chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay trước cửa nhà bao gồm: chăm sóc sức khỏe; mua sắm; giải trí; hệ thống giáo dục;…

Đô thị sinh thái là gì?

Mô hình đô thị sinh thái tất cả trong một là xu hướng phổ biến trên thế giới trong vài năm gần đây đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn trở thành chiến lược phát triển cho các thành phố lớn.

Quy mô triển khai xây dựng của các dự án rộng tới vài trăm ha đã được quy hoạch một cách bài bản, đồng bộ. Nhờ thế mà các dự án đô thị sinh thái đã giúp kiến tạo không gian sống tiện nghi, đầy đủ cho mọi cư dân.

Khi an cư sinh sống tại nơi đây thì  mọi nhu cầu về an cư, tận hưởng cuộc sống của mọi gia đình dù có ít hay đông thành viên, đa thế hệ đi chăng nữa đều được đáp ứng đầy đủ, tiện nghi nhất.

Aqua City phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh

 Aqua City do CĐT là tập đoàn Novaland được triển khai xây dựng ngay liền kề thành phố Hồ Chí Minh đã kiến tạo không gian sống xanh, nghỉ dưỡng hàng đầu cho mọi cư dân. Đồng thời cũng đã trở thành nơi an cư lý tưởng, điểm đến quen thuộc cho người dân xung quanh để từ đó hình thành nên một cộng đồng cư dân hiện đại; văn minh hàng đầu. 

Dự án có tổng diện tích lên tới hơn 600 ha với mô hình phát triển là đô thị sinh thái thông minh giống như một ốc đảo thanh bình; được bao bọc bởi không gian mạng lưới trên sông lớn cùng hệ thống kênh rạch cũng như cảnh quan thiên nhiên hữu tình.

 Aqua City đã đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí trụ cột của mô hình tất cả trong một quy chuẩn chung trên thế giới bao gồm: an cư – tận hưởng cuộc sống – phát triển bền vững.

CSBH hấp dẫn, hỗ trợ tốt nhất cho khách, nhà đầu tư tại dự án Aqua City

Điểm nhấn của dự án này nằm tại yếu tố khi có hơn 70% diện ích không gian dành cho việc bảo tồn, phát triển mảng sống xanh tự nhiên cùng hệ thống hạ tầng giao thông; tiện ích đồng bộ.

 Tổng diện tích quy mô của dự án lên tới hơn 1000 ha, Aqua City còn được bao bọc bởi mạng lưới sông Đồng Nai; sông Buông, sông Trong cùng với hàng loạt các nhánh sông khác len lỏi. Từ chính tổ ấm và nơi sinh sống đảm bảo yếu tố hiện đại, sang trọng của mình mà cư dân có thể đắm mình trong không gian sống xanh trong lành của cây cối; mặt nước cũng như được tận hưởng sự trong lành và mát mẻ của thiên nhiên. 

Đặc biệt, dự án trở thành sự lựa chọn hấp dẫn đối với các cư dân ưa thích hoạt động vui chơi giải trí, thể dục thể thao gắn liền với thiên nhiên sống xanh trong lành.  Cư dân có thể tham gia chạy bộ ngay dưới tán cây xanh; đạp xe qua các cung đường đẹp mắt như tại các khu đô thị của châu Âu; cùng rảo bước bên lối đi ven sông. Có thể thấy rằng cuộc sống của cư dân Aqua City chính là sự trải nghiệm sống xứng đáng. CĐT từ chính những điều nhỏ nhặt này đã cho thấy đang rất quan tâm tới cuộc sống của cư dân nhất là trong vấn đề sức khỏe.

Với dự án Aqua City này, CĐT Novaland đã minh chứng cho lối sống trong lành; gần gũi cùng thiên nhiên sống xanh. Nhưng vẫn đảm bảo cho sự năng động và sáng tạo nên phù hợp với mọi lứa tuổi của cư dân.

Aqua City đã được CĐT Novaland minh chứng cho lối sống trong lành, hàng đầu

CĐT Aqua City Novaland đã triển khai, bố trí hàng loạt tiện ích dịch vụ phục vụ cuộc sống cư dân từ hoạt động thể thao; giải trí; mua sắm vui chơi giải trí; thưởng thức nghệ thuật đặc sắc; hệ thống giáo dục; y tế… tất cả đều được phục vụ cho nhu cầu của cư dân ngay ngưỡng cửa.

 Có thể thấy rằng cuộc sống tại Aqua City kiến tạo nên cho khách hàng không gian sống, tiện nghi hàng đầu mà hiếm có dự án nào cùng phân khúc, cùng khu vực có thể có được. Với mức giá bán hợp lý và chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng hấp dẫn đã khiến mọi sản phẩm của dự án trở thành một loại hình đắt giá trong mắt các nhà đầu tư không chỉ tại khu vực Đồng Nai mà còn cả thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh.

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top