NHÀ PHỐ NOVAWORLD BINH CHAU – SẢN PHẨM PHỤC HỒI MẠNH MẼ SAU DỊCH COVID

15/06/2020 22:45

 Nhà phố Novaworld Binh Chau  là sản phẩm nổi bật của CĐT Novaland được triển khai xây dựng theo mô hình tất cả trong một đã được thị trường đánh giá cao sau cuộc sàng lọc của thị trường sau dịch Covid-19.

 BĐS bùng nổ sau dịch Covid-19

Việt Nam đã thành công trong công cuộc kiểm soát tốt dịch bệnh và được cả thế giới công nhận, trở thành một điểm đến an toàn hàng đầu. Và nhờ đó mà lực cầu của thị trường BĐS Việt Nam trong khoảng thời gian tới đã được dự báo trở thành xu hướng mà nhiều người Việt ở nước ngoài muốn trở về sinh sống, đầu tư.

 Sau khoảng thời gian giãn cách toàn xã hội, mức thu nhập chung có xu hướng dịch chuyển đi xuống cũng như số chuyến bay quốc tế còn hạn chế thì nhu cầu về du lịch nội địa sẽ được tăng cường. Cùng với đó lượng khách đi công tác lẻ cũng thuộc nhóm phục hồi sớm sau đại dịch. Khi các chuyến bay quốc tế dã dần được mở lại cũng như du khách từ Đông Bắc Á đã dự kiến sẽ quay trở lại Việt Nam sớm nhất.

Bất động sản nghỉ dưỡng – phân khúc chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19

 Ngành du lịch Việt Nam trong năm 2019 đã tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đạt kỷ lục mới về lượng khách quốc tế với 18 triệu lượt du khách, gia tăng tốc độ tăng trưởng thuộc vào hàng cao nhất của khu vực. Thời gian qua là giai đoạn khá nhộn nhịp trên thị trường với lượng giao dịch khách sạn và đất phát triển cho các dự án khách sạn cùng với một số giao dịch đã được hoàn thành; bố trí trải dài khắp các khu vực như Hà Nội, Hải Phòng tới Nha Trang, Bà Rịa-Vũng Tàu; Phú Quốc.  

Cuộc sàng lọc của các CĐT trên thị trường BĐS

 Ông Nguyễn Trọng Thức – Phó Giám đốc CBRE Hotels Việt Nam đã đưa ra nhận xét và cho hay rằng những biến động lớn đã mang lại cơ hội cho thị trường BĐS. Đây chính là giai đoạn quan trọng để sàng lọc các CĐT có thực lực cũng như có khả năng thích ứng, giúp cho thị trường có sự phục hồi mạnh mẽ hơn khi đại dịch kết thúc.

 Sau khi dịch Covid-19, các sản phẩm BĐS xanh được thiết kế và bố trí giao hòa cùng thiên nhiên cũng như sở hữu lâu dài sẽ chính là ưu tiên số 1 trên thị trường bởi khách hàng hiện nay ưu tiên hàng đầu, chú trọng tới tính an toàn khi vừa ở và vừa đầu tư sinh lời, mang lại không gian giãn cách xã hội một khi cần thiết.

Tập đoàn Novaland hiện đang tập trung giới thiệu ra thị trường chuỗi dự án mang thương hiệu NovaWorld theo mô hình “all in one” (tất cả trong một)

 Theo khảo sát thực tế thì có nhiều CĐT đang có những hướng đi mới để cạnh tranh trên thị trường. Cùng với đó là tạo điểm nhấn vươn lên sau thời điểm bị rơi vào tình trạng khó khăn.

Tập đoàn Novaland hiện đang tập trung giới thiệu ra thị trường chuỗi dự án mang thương hiệu NovaWorld theo mô hình “all in one” (tất cả trong một) với các dự án có quy mô lớn từ 100 ha trở lên. Các dự án này chính là nơi hội tụ các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng, giải trí và các hình thức lưu trú đa dạng và đẳng cấp.

Hiện nay tập đoàn này đang triển khai xây dựng 2 dự án NovaWorld Phan Thiết với quy mô rộng 1.000 ha tại Phan Thiết – tỉnh Bình Thuận và dự án NovaWorld Hồ Tràm cũng có diện tích quy mô rộng 1.000 ha tại Hồ Tràm – Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng thời, tập đoàn này cũng đang lên kế hoạch, bước đầu triển khai dự án NovaWorld Mekong và KĐT sinh thái Aqua City tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Cùng với đó thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng còn có sự xuất hiện của hàng loạt tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng như: tập đoàn CEO Group triển khai xây dựng Sonasea Vân Đồn Harbor City tại Vân Đồn với diệ tích 358,3ha.

KĐT sinh thái Aqua City tại Biên Hòa – Đồng Nai.

Hay như Phú Long cùng CĐT Sài Gòn Sovico Phú Quốc triển khai dự án BĐS nghỉ dưỡng chiến lược có quy mô rộng tới 290ha tại bãi Ông Lang (Phú Quốc) theo định hướng là một khu nghỉ dưỡng, du lịch chăm sóc sức khỏe; và du lịch văn hóa di sản.

  Tập đoàn Crystal Bay cũng đã triển khai xây dựng các hệ sinh thái du lịch với các dự án cung cấp hệ sinh thái tiện ích – giải trí – mua sắm ngay tại dự án. Mô hình phát triển theo xu hướng all in one đòi hỏi về tiện ích dịch vụ đã ngày càng khắt khe của du khách cả trong và ngoài nước.

 Đã có hàng loạt các yếu tố được cho là ngòi nổ giúp cho BĐS du lịch – nghỉ dưỡng bùng nổ mạnh mẽ sau đại dịch. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn đã từng bước mở rộng, phát triển các sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố tiềm năng du lịch lớn. Từ đó nhằm tạo ra nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng hành cùng địa phương để kích hoạt phát triển du lịch bền vững  theo đúng chiến lược phát triển du lịch của quốc gia.

Nguồn: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top