NÓNG SỐT VỚI SHOPHOUSE NOVAWORLD PHAN THIẾT

20/06/2020 15:27

Shophouse Novaworld Phan Thiết trở thành sản phẩm nóng sốt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết – Bình Thuận khi sở hữu công năng đa dạng và đặc biệt là kênh đầu tư sinh lời hàng đầu.

 Sự xuất hiện của hàng loạt các dự án nghìn tỷ

 Phan Thiết là khu vực có tiềm năng lớn về du lịch. Chính bởi thế mà quá là điều hiển nhiên khi Bình Thuận trong khoảng thời gian vài nằm gần đây đã trở thành thủ phủ của resort.

 Sự xuất hiện của hàng loạt các dự án nghìn tỷ

Nổi bật tại khu vực này có thể kể tới các dự án như: Edna Resort Mũi Né;Sentosa Villa; Hàm Tiến – Mũi Né;Apec Mandala Wyndham;… và thật là thiếu sót khi không nhắc tới hai dự án của Tập đoàn Novaland được triển khai xây dựng với mô hình là tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Phan Thiet có tổng diện tích lên tới gần 1.000 ha cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm second home như: nhà phố; biệt thự nghỉ dưỡng; nhà phố thương mại;…có tầm view nhìn đắt giá, hướng biển. Cùng với đó là dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas có quy mô rộng 40 ha, cung cấp cho thị trường khoảng 600 biệt thự đơn lập;…

Mức giá bán biến động nhanh chóng của khu vực

 Sự có mặt của các dự án thuộc phân khúc BĐS nghỉ dưỡng trong khoảng thời gian gần đây đã khiến cho vị thế của thị trường BĐS Phan Thiết được kích hoạt thị trường đất tịa khu vực này. Cùng với đó chính là giá đất cũng đã liên tục tăng trưởng mại. Đặc biệt là các khu vực nằm dọc khu vực ven biển như Lạc Long Quân; Võ Nguyên Giáp; Huỳnh Thúc Kháng;…

 Giới đầu tư, chuyên gia đã cho hay rằng thông tin có tác động mạnh mẽ và trực tiếp tới giá đất của Mũi Né hiện nay đó chính là việc khởi công xây dựng 2 dự án giao thông quan trọng hàng đầu khu vực bao gồm sân bay Phan Thiết và tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Kể từ khi có thông tin chính thức của các hạng mục này chính thức được cơ quan chức năng đưa ra đã khiến cho lượng khách hàng và các nhà đầu tư  đổ dồn về đây tham quan thị sát khiến cho các dự án tại khu vực Phan Thiết này tăng vọt nhanh chóng.

Mức giá bán biến động nhanh chóng của khu vực

Thông tin mới cập nhật gần đây thì hai dự án cao tốc Nha Trang – Phan Thiết và Phan Thiết – Dầu Giây thuộc dự án cao tốc Bắc – Nam đi qua khu vực tỉnh Bình Thuận nay đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng với tiến độ đạt được khoảng 50%. Tỉnh Bình Thuận trong năm nay sẽ nhanh chóng triển khai kế hoạch đền bù, bàn giao lại toàn bộ mặt bằng cho CĐT và theo như dự kiến thì quý III hoặc quý IV.2020 sẽ tiến hành khởi công dự án.

NovaWorld Phan Thiet hiện nay đang giới thiệu chương trình đầu tư Smart Second home bàn giao hoàn thiện cung cấp cho thị trường với mức giá bán chỉ từ 600 triệu đồng cùng mức cam kết lợi nhuận tới 9% năm cho việc vận hành tài sản trong  khoảng thời gian 2 năm đầu tiên. Chương trình này hiện cũng đang được áp dụng tại Nova Aqua City  và nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

Đại diện công ty môi giới BĐS tại Phan Thiết đã cho hay rằng công ty đã tiếp đón trên 50 khách hàng, nhà đầu tư từ TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên cả nước tới tham quan, tìm hiểu và nghiên cứu các dự án. Vào những ngày cuối tuần thì con số này còn cao gấp 2- 3 lần.  

Giá bán BĐS tại khu vực Phan Thiết ghi nhận có sự gia tăng nhanh chóng

Tuy mức giá bán của các căn biệt thự tại nợi đây nằm trong khoảng từ 5-8 tỷ đồng/căn diện tích thiết kế trên 200 m2 nhưng nhờ vào hiệu ứng của việc nâng cấp mở rộng sân bay Phan Thiết, xây dựng tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và các thông tin ấn tượng về phát triển du lịch Phan Thiết. Vì thế mà nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã mạnh dạn xuống tiền sở hữu.

Anh Khắc Huy – một nhà đầu tư nhận định: Giá đất hiện nay của Phan Thiết đang có chiều hướng gia tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi đem so sánh với tiềm năng cũng như mặt bằng giá chung về đất vùng ven biển thì còn khá thấp. Trong khoảng 2 năm tiếp theo, khi các siêu dự án nghỉ dưỡng tại  Phan Thiết – Mũi Né hoàn thiện thì chắc chắn rằng diện mạo của khu vực này sẽ còn có nhiều sự thay đổi. Mức giá BĐS tại nơi đây theo đó cũng sẽ vươn lên cao ngang bằng với giá đất vùng ven biển thị trường Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc.

Tin tức: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top