NOVALAND BÌNH THUẬN VÀ KỲ VỌNG PHÁT TRIỂN LÂU DÀI TƯ NHÀ ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC  

14/06/2020 15:54

Novaland Bình Thuận được biết tới là sản phẩm Second home của CĐT Novaland ra đời từ kỳ vọng dài hơi của các nhà đầu tư chiến lược.

Đối với các nhà đầu tư trong lĩnh vực nhà đất lâu năm thì họ sẽ sử dụng tài chính một cách thông minh, đề cao yếu tố chữ tín hàng đầu. Novaland đã có một quá trình dài hơi thuyết phục nhóm đối tượng khách hàng thân thiết của mình. Đây chính là một minh chứng cụ thể cho nhận định trên và khi tập đoàn này đang mở rộng lĩnh vực hoạt động sang BĐS nghỉ dưỡng với việc cung cấp các dòng sản phẩm second home tại tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng và giải trí quy mô lớn.

Thực tế kiểm chứng với sự thành công các dự án BĐS

 Khoảng hơn mười năm trước thì doanh nhân Nguyễn Hoàng đã bắt đầu quan tâm tới đầu tư bất động sản, mở đầu, anh đã lự chọn xuống tiền đầu tư tại dự án Sunrise City. Được tận hưởng, trải ghiệm hàng loạt các tiện ích dịch vụ sau khi dọn vào ở tại Sunrise City đã khiến cho anh Hoàng đã ngày càng tin tưởng vào sự uy tín của CĐT Novaland. Anh và gia đình là một trong những cư dân đầu tiên nên ấn tượng của mọi cư dân là sự cầu thị của đội ngũ ban quản lý luôn lắng nghe từ cư dân để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt hơn.

Sự thành công các dự án BĐS Novaland đã được các nhà đầu tư kiểm chứng

Đặt trọn sự tin tưởng vào thương hiệu Novaland nên anh Hoàng đã tiếp tục đầu tư vào hàng loạt các sản phẩm nhà ở tiếp theo, trở thành khách hàng thân thiết trong khoảng hơn 10 năm qua.

Sản phẩm tiếp theo mà anh lựa chọn đầu tư là RiverGate tại quận 4, sản phẩm căn hộ tại đây cho thuê với giá trị cực kỳ cao, lợi nhuận lên tới 25%/ năm. Và tiếp theo đó là dự án The Tresor và Saigon Royal được xây dựng trên tuyến đường Bến Vân Đồn – Quận 4.

Việc sở hữu các sản phẩm BĐS cao cấp của Novaland trên tuyến đường huyết mạch của Sài Gòn như Dự án Aqua City Novaland đã khiến cho việc mở rộng đầu tư, phát triển BDDS nghỉ dưỡng. Anh đã đưa ra nhận định rằng ngành du lịch Việt Nam sẽ phát triển nhanh chóng, đầu tư dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng hiện nay sẽ rất hợp lý nhằm giúp đem lại dòng tiền ổn định, gia tăng giá trị khác.

Các sản phẩm BĐS của Novaland nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, nhà đầu tư

Chị Thu Quỳnh (đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh) – một khách hàng và là nhà đầu tư lâu năm với các sản phẩm Novaland đã cho hay rằng trước giờ chi đầu tư vào bất cứ một sản phẩm nào của Novaland cũng đem lại khả năng sinh lời hấp dẫn. Vào năm 2016, chị đã mua căn biệt thự của dự án Lakeview City – Q.2 với mức giá bán hơn 7 tỉ đồng và tới năm 2018 thì chị đã chuyển nhượng lại với mức giá cao hơn gấp đôi khi đầu tư.

 Vào năm 2018, chị biết được thông tin rằng tập đoàn Novaland đang triển khai các sản phẩm thuộc lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng với sản phẩm đầu tiên là NovaHills Mũi Né. Và chị đã lựa chọn ngay vì tin tưởng vào sự uy tín của CĐT Novaland còn một phần cũng bởi vì nắm bắt được xu hướng phát triển BĐS nghỉ dưỡng của thị trường này trong tương lai. Theo chị nhận định thì loại hình này chắc chắn là sản phẩm dẫn dắt thị trường đầu tư vì du lịch Việt Nam hiện đang được chú trọng đầu tư nhiều.

 Niềm tin dẫn lối cho các nhà đầu tư Novaland

 Tập đoàn Novaland trong năm 2019 đã tiếp tục giới thiệu ra thị trường loại hình sản phẩm second home bao gồm: biệt thự; nhà phố; shophouse gần biển;… và những khách hàng thân thiết của DN này chính là những người hơn ai hết hiểu ngay được giá trị của loại hình sản phẩm này.

Novaworld Phan Thiết là sản phẩm thuộc phân khúc BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu của thị trường cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng và nhà đầu tư

 Trong đợt triển lãm bất động sản Novaland Expo vừa qua, anh Hoàng đã lựa chonjd dầu tư một căn nhà phố nghỉ dưỡng tại tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng – giải trí NovaWorld Phan Thiet. Anh đánh giá cao dự án vì có tiềm năng gia tăng giá trị nhờ đòn bẩy hạ tầng tại khu vực Phan Thiết, bị thuyết phục khi thấy quy mô cũng như cách tập đoàn Novaland sẽ phát triển dự án này. Vì thế mà chắc chắn rằng đây chính là điểm đến đạt tiêu chuẩn quốc tế trong tương lai với các tiện ích dịch vụ đạt thương hiệu quốc tế đã được tư vấn vận hành như: sân golf; khu thể dục thể thao; khu bệnh viện;…

Thông tin về CĐT Novaland cũng như các sản phẩm của doanh nghiệp này triển khai xây dựng sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác tại đây: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top