NOVALAND PHAN THIẾT – DỰ ÁN KHỦNG CỦA NOVALAND TRONG NĂM 2020

14/06/2020 16:01

 Novaland Phan Thiết là một trong những dự án được tập đoàn Novaland có kế hoạch, phát triển trong năm 2020.

Tập đoàn Novaland đã công bố tài liệu phục vụ cho đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, trong đó tập đoàn này khẳng định sẽ tiếp tục phát triển hàng chục các dự án BĐS tại các khu vực có tiềm năng cao như khu Đông TP Hồ Chí Minh bao gồm các quận như: quận 2; quận 9 và quận Thủ Đức. cùng với đó là các dự án đô thị vệ tinh tại các tỉnh vùng ven thành phố Hồ Chí Minh như AquaCity Và đặc biệt là các dự án du lịch nghỉ dưỡng được triển khai xây dựng tại Phan Thiết (Bình Thuận) và Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Quy mô khủng của dự án mang thương hiệu Novaworld tại Phan Thiết

Hiện nay, tập đoàn Novaland đang tập trung nguồn lực tại 3 siêu dự án chiến lược, dài hạn bao gồm: NovaWorld Phan Thiết; NovaWorld Hồ Tràm; Aqua City (Đồng Nai). Và cùng với đó, tập đoàn bất động sản này cũng đang lên kế hoạch cho việc triển khai hàng chục dự án khác như: NovaHill Mũi Né; NovaBeach Cam Ranh;… cũng như các dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp tại các khu vực quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, tập đoàn Novaland cũng đã đưa ra dự kiến trong việc phát triển các dự án mới trong đó nổi bật nhất là hai dự án tại khu vực phía Đông Tp Hồ Chí Minh, các dự án nghỉ dưỡng khác tại Bà Rịa – Vũng Tàu và Phan Thiết – Bình Thuận.

NovaWorld Phan Thiết có nhiều loại hình sản phẩm BĐS cao cấp

Trong kế hoạch kinh doanh của năm 2020 của tập đoàn Novaland đã trình lên các cổ đông và được thông qua thì năm nay công ty đã đặt mục tiêu đạt hơn 14.877 tỷ đồng mức doanh thu thuần, tương đương mức tăng trưởng 36% và mức lợi nhuận trước thuế vào khoảng 4.520 tỷ đồng (con số này tăng trưởng tương đương 6%), cùng với đó mức lợi nhuận sau thuế đạt 3.650 tỷ (tăng 8%) so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái.

Ghi nhận doanh thu cũng như mức lợi nhuận trong năm 2020 chủ yếu tới từ 10 dự án BĐS mà tập đoàn Novaland đang có kế hoạch bàn giao nhà trong năm nay. Các dự án bàn giao chủ yếu bao gồm các phân khúc như: chung cư cao cấp tại khu vực quận 2; quận 7; quận Phú Nhuận;… một phần của dự án đô thị sinh thái Aqua City’ NovaHills Mũi Né’ NovaWorld Hồ Tràm.

Tạm thời hiện nay tập đoàn Novaland sẽ không có kế hoạch chia cổ tức trong năm 2020 và đồng thời thì hội đồng quản trị của doanh nghiệp này cũng dự kiến trình lên cổ đông bằng việc không chia cổ tức năm 2019. Tính tới thời điểm cuối năm 2019 thì mức lợi nhuận sau thuế chưa phân phối mức lũy kế của doanh nghiệp hiện còn gần khoảng 8.723 tỉ đồng.

Second home NovaWorld Phan Thiet chinh phục mọi đối tượng khách hàng

 Thực tế cho thấy, các nhà đầu tư BĐS lâu năm thường sử dụng tài chính một cách thông minh, đề cao chữ tín. Chính bởi thế mà khi tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng và giải trí NovaWorld Phan Thiet (Tiến Thành – Phan Thiết, Bình Thuận) với tổng diện tích lên tới hơn 1.000 ha được cho ra đời đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và nhà đầu tư bởi chính sự uy tín cũng như thương hiệu của CĐT là tập đoàn Novaland.  

Vào năm 2019 vừa qua, tập đoàn Novaland đã tiếp tục giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm second home bao gồm các loại hình như: biệt thự; nhà phố; shophouse có vị trí gần biển;… Từ khi cho ra mắt thị trường thì những khách hàng thân thiết đã hiểu ngay được giá trị của loại hình sản phẩm này.  

Second home NovaWorld Phan Thiet chinh phục mọi đối tượng khách hàng

Các nhà đầu tư lâu năm của Novaland đã đánh giá cao dòng sản phẩm second home này khi sở hữu chúng vừa giúp khẳng định đẳng cấp của chủ nhân sở hữu; đa dạng mục đích sử dụng khi vừa ở được và vừa cho thuê sinh lời cũng rất tiện lợi. Và đặc biệt hơn là các nhà đầu tư kỳ vọng rằng Novaland có thể tạo được một dấu ấn và một biểu tượng mới mẻ khi nhắc tới du lịch Phan Thiết cả cho khách hàng trong và ngoài nước khi nói tới NovaWorld Phan Thiết.

NovaWorld Phan Thiet hiện hiện nay đang được giới thiệu ra thị trường với chương trình, chính sách đầu tư hấp dẫn cập nhật trên https://www.novalandagent.com.vn/ như: cam kết mua lại sau 2 năm với mức lãi suất 7%/năm, khách hàng chỉ cần thanh toán 1.5 tỷ đồng duy nhất trong vòng 24 tháng cùng hàng loạt các ưu đãi khác.

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top