NOVALAND VŨNG TÀU KHIẾN THỊ TRƯỜNG BĐS TĂNG NHIỆT

17/06/2020 11:13

 Novaland Vũng Tàu xuất hiện đã khiến cho lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng tại khu vực  Xuyên Mộc – Bình Châu; Hồ Tràm của Bà Rịa-Vũng Tàu. Biến các nơi đây thành điểm thu hút giới đầu tư khi có giá đất tăng mạnh từ 20 – 30% trong năm.

Đòn bẩy từ hàng loạt dự án quy mô khủng tại khu vực

 Khu vực dải bờ biển từ Long Hải tới Hồ Tràm hiện nay đang dần trở thành cung đường lý tưởng cho các nhà dầu d tư lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng khi dòng vốn cả trong và ngoài nước đổ vào.

Tại nơi đây đã có hơn 60 dự án quy mô khủng được phê duyệt và có hàng loạt công trình lớn đang được triển khai xây dựng như: cảng hàng không cấp 4 (sân bay Lộc An); cảng Cái Mép; tổ hợp hóa dầu Long Sơn;… Tất cả đã khiến cho giá BĐS của tỉnh này tiếp tục có sự biến động mạnh mẽ trong khoảng 1 năm trở lại đây.

Đòn bẩy từ hàng loạt dự án hạ tầng quy mô khủng tại khu vực

 Hồ Tràm – Bình Châu hiện nay chính là điểm nóng về giao dịch BĐS của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng thời đây chính là đòn bẩy giúp tạo nên sức hút cũng như làn sóng đầu tư vào bờ biển này. Nổi bật nhất là thông tin về tập đoàn Novaland đã triển khai xây dựng dự án NovaWorld Hồ Tràm tại huyện Xuyên Mộc. Kể từ thời điểm Novaland công bố những thông tin về dự án quy mô khủng này đã khiến cho sức hút của thị trường nhà đất Hồ Tràm gia tăng lên nhanh chóng.

Song song với các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng thì Novaland hiện cũng đang triển khai xây dựng khu đô thị sinh thái Aqua City Biên Hòa cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

 Novaland đã triển khai quy mô tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng và giải trí NovaWorld Hồ Tràm với diện tích khoản 1.000 ha chia thành 10 giai đoạn phát triển. Phân kỳ đầu tiên – The Tropicana với tổng diện tích gần 100ha khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ cùng thiết kế mang âm hưởng của vùng nhiệt đới.

NovaWorld Hồ Tràm với diện tích khoản 1.000 ha chia thành 10 giai đoạn phát triển

Tiếp đó là phân kỳ Sakura Beach của NovaWorld Hồ Tràm đã tiếp tục được nhà phát triển dự án cho ra mắt thị trường trong triển lãm Novaland Expo với sự đa dạng các loại hình sản phẩm như: shophouse; biệt thự song lập; biệt thư đơn lập với thiết kế mang cảm hứng từ xứ sở mặt trời mọc và trở thành điểm hấp dẫn khách hàng tại khu vực Hồ Tràm.

Thiết lập mặt bằng giá mới trên thị trường BĐS

 Mặt bằng giá của thị trường nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã liên tục tăng trưởng trong khoảng thời gian vừa qua. Chỉ tại các khu vực có vị trí đẹp thuộc cung đường ven biển Xuyên Mộc; Hồ Tràm là nơi hội tụ hàng loạt các dự án quy mô lớn, công bố đầu tư với giá tăng từ 20 – 30% khi đem so sánh với mức rao bán đầu năm 2019. Đã có lượng hồ sơ giao dịch thành công BĐS tại các địa phương trên đã tăng từ 20 – 30% và thậm chí lên tới 50% trong giai đoạn từ giữa năm 2019 đổ về trước.

Trong vòng bán kính khu 1km vùng ven biển thì trong thời điểm đầu năm có mức giá từ 5-7 tỷ đồng cho cho một nền diện tích từ 500 – 600m2. Hiện nay, Mức giá bán này chỉ mua được những nền đất khoảng 300 – 450m2. Còn nền đất tại khu vực cách xa biển Hồ Tràm khoảng 3 – 5km với diện tích từ 170 – 300m2 đầu năm 2019 thì có giá trong khoảng từ 2,3 -2,5 tỷ đồng/nền và hiện đều đã tăng lên từ 2,8- 3,2 tỷ đồng/nền. Thậm chí là có loại hình đất nống nghiệp trên địa bàn này cũng đã gia tăng giá bán lên khoảng từ 1,5 -2,3 triệu/m2 thay vì giá tăng từ 1 -1,2 triệu đồng/m2 trong khoảng thời điểm cuối năm 2018.

Thiết lập mặt bằng giá mới trên thị trường BĐS

 Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam đã nhận định rằng làn sóng đầu tư vào các thị trường mới đang lan rộng nhờ sự dẫn dắt của các nhà phát triển du lịch, các DN lớn tiên phong. Sự xuất hiện của các DN như: Vingroup; Novaland; FLC;… với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án quy mô lớn đã thay đổi diện mạo mới cho du lịch địa phương, khai phá tiềm năng của thị trường. Kéo theo đó là giá trị BĐS cũng đã biến động mạnh mẽ.

Nhiều đầu tư đã chuyển đổi mục đích từ đầu tư lướt sóng thành tìm kiếm cơ hội đầu tư trong dài hạn tại các tổ hợp BĐS du lịch lớn, có hệ sinh thái tiện ích hoàn thiện; lợi thế cho phát triển kinh tế vùng theo hướng bền vững nhằm đảm bảo cho khoản đầu tư gia tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai. Nguyên tắc hàng đầu đó chính là khi dự án được vận hành tốt thì tỷ lệ lấp đầy phòng sẽ rất cao và các nhà đầu tư mới có cơ sở kỳ vọng về dòng lợi nhuận thu về.

Theo tin tức: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top