NOVAWORLD BÀ RỊA VŨNG TÀU GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN VỀ THIẾU NGUỒN CUNG CƠ SỞ LƯU TRÚ

15/06/2020 09:54

Novaworld Bà Rịa Vũng Tàu ra đời giải quyết nhu cầu du lịch gia tăng mạnh, thiếu hụt các dịch vụ lưu trú cho mọi du khách.

Bà Rịa – Vũng Tàu ghi nhận lượng du khách gia tăng trong năm qua

 Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay có nhu cầu về du lịch, dịch vụ gia tăng mạnh mẽ đặc biệt là trong những ngày nghỉ lễ khiến cho các khu vực lưu trú tại địa phương dễ dàng rơi vào tình trạng quá tải. Điều này đưa ra yêu cầu thiết yếu của du lịch tỉnh chính là cần phải đẩy mạnh phát triển nguồn cung các sản phẩm bất động sản nghri dưỡng chất lượng.

Vào những khoảng thời gian nghỉ lễ du khách tới với Bà Rịa – Vũng Tàu ghi nhận số lượng đông đúc và đa phần là nhóm gia đình, cá nhân du lịch tự túc thuộc khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Du khách thay vì di chuyển trong ngày như trước đây thì đã lựa chọn lưu trú lại tăng lên khá cao. Du khách quốc tế, việt kiều cũng gia tăng trong khoảng thời gian này. Vì thế mà nhu cầu về sử dung dịch vụ chất lượng, cao cấp cũng tăng cao.

Hồ Tràm có nhu cầu cần số lượng khủng các dự án lưu trú

Hồ Tràm, Xuyên Mộc được biết tới là địa phương có lượng du khách lựa chọn lưu trú cao. Và Hồ Tràm có tiềm năng cho phát triển du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp khi sở hữu tới 30km đường bờ biền đẹp, rừng nguyên sinh, cung cấp đa dạng loại hình sinh thái độc đáo.

Vấn đề mà khu du lịch Hồ Tràm gặp phải hiện nay đó chính là sự thiếu hụt của các dịch vụ lưu trú cao cấp nhằm cung ứng cho thị trường nguồn cung dịch vụ chưa tương xứng với nhu cầu của du khách đặc biệt là trong khoảng thời gian nghỉ lễ cao điểm. Chính bởi thế mà Bà Rịa – Vũng Tàu là nơi thường xuyên xảy ra tính trạng bị cháy phòng, thiếu chỗ lưu trú đẳng cấp, chất lượng cho du khách.

Vũng Tàu và nhu cầu thiếu hụt dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được quy hoạch tổng thể trong phát triển du lịch tới năm 2025 và định hướng đến năm 2030 là địa phương này sẽ phát triển du kịch chất lượng cao, góp phần thực hiện các bước chuyển dịch cơ bản trong cơ cấu kinh tế của tỉnh cũng như góp phần quan trọng trong phát triển du lịch khu vực Nam Bộ nhằm nâng cao vị thế du lịch Việt Nam.

Vũng Tàu và nhu cầu thiếu hụt dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp

Hiện nay chính phủ đang đẩy mạnh chiến lược phát triển du lịch tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với sự hỗ trợ lớn từ hệ thống hạ tầng giao thông kết nối biến tỉnh này thành tâm điểm cho du lịch của khu vực phía Nam. Theo như quy hoạch xây dựng vùng TP Hồ Chí Minh 2030, tầm nhìn tới năm 2050 đã được chính phủ phê duyệt rằng nơi đây sẽ triển khai mạng lưới cao tốc đồng bộ như: tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu; cao tốc Xuyên Á; sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm; đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu;…

 Bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực này đang đần được đẩy mạnh khi các ông lớn đã tới nơi đây khai phá thị trường, Điển hình nhất phải kể tới là tập đoàn đã triển khai xây dựng dự án Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Hồ Tràm trong năm 2019.

Tổng diện tích quy mô của dự án vào khoảng 1.000 ha đã được phân chia thành 10 phân kỳ trong đó bao gồm có đa dạng các dòng sản phẩm second home như: nhà phố; biệt thự; nhà phố thương mại. Các loại hình sản phẩm của dự án tương đương như AquaCity được bố trí hài hòa cùng chuỗi tiện ích dịch vụ giải trí, nghỉ dưỡng đặc sắc nhằm góp phần gia tăng thêm giá trị của sản phẩm du lịch cao cấp cho toàn tỉnh.

NovaWorld Hồ Tràm đã gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường khi khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm

NovaWorld Hồ Tràm đã gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường khi khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, đây chính là sự kết hợp hài hòa giữa địa thế rừng, biển liền kề nhằm kiến tạo nên điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đã có hai phân kỳ đầu tiên của dự án là The Tropicana và Sakura Beach được giới thiệu ra thị trường tới với khách hàng trong năm 2019.  

Chiến lược phát triển du lịch tỉnh cũng như hệ thống hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện thì năm 2020 dự án NovaWorld Hồ Tràm sẽ tiếp tục cho ra mắt thị trường các phân kỳ tiếp theo. Giới đầu tư đã đánh giá cao thị trường rằng nơi đây sẽ dẫn dắt xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng trong khoảng thời gian những năm tiếp theo, kiến tạo phong cách du lịch, nghỉ dưỡng mới cho thị trường du lịch phía Nam.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án, thị trường BĐS du lịch, nghỉ dưỡng tại  https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top