NOVAWORLD BÌNH CHÂU – ĐẠI ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU VŨNG TÀU

13/06/2020 23:03

Novaworld Bình Châu được giới thiệu ra thị trường sau mô hình đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng, giải trí mới tại Phan Thiết của CĐT là tập đoàn Novaland.

Bà Rịa – Vũng Tàu được biết tới là một địa phương thu hút khách du lịch và đặc biệt là khách tại các khu vực tỉnh phía Nam và quốc tế. Nơi đây đang sở hữu hàng loạt các ưu điểm cho phát triển du lịch như: có đường bờ biển dài, vị trí không quá xa TP Hồ Chí Minh; gần ngay sân bay quốc tế sắp được triển khai xây dựng; cảnh quan thiên nhiên còn hoang sơ; khả năng giao thông kết nối khu vực thuận tiện;…

 Với hàng loạt các ưu thế như vậy nhưng hiện nay Bà Rịa – Vũng Tàu lại đang gặp phải sự thiếu hụt của các khách sạn; khu nghỉ dưỡng tầm trung và cao cấp. Cùng với đó là sự tích hợp của các loại hình tiện ích dịch vụ giải trí tầm cỡ, đáp ứng tiềm năng cũng như lợi thế của du lịch địa phương.

Bà Rịa – Vũng Tàu có hàng loạt ưu thế cho phát triển BĐS nghỉ dưỡng

Thành phố Vũng Tàu đã thống kê và cho hay rằng hiện nay đa số các khách sạn đang hoạt động là đạt tiêu chuẩn 3 – 4 sao, có quy mô trên dưới 100 phòng, cùng với đó là có 2 khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao đi vào hoạt động.

Du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nên địa phương này đã đẩy mạnh các phương án để tập trung cho lĩnh vực này. Theo như định hướng phát triển du lịch cả địa phương này tới năm 2025 và tầm nhìn tới năm 2030 thì Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành đô thị du lịch đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

 Trong kế hoạch quy hoạch và xây dựng vùng tại Tp Hồ Chí Minh tính tới năm 2030 cũng như tâm nhìn tới năm 2050 đã được Thủ Tướng chính phủ phê duyệt thì tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ có sự phát triển về mọi mặt, đặc biệt là hạ tầng giao thông bao gồm:

Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng của Bà Rịa- Vũng Tàu

 + Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành hiện đang chuẩn bị được đưa vào sử dụng giúp kết nối toàn khu vực miền Tây và Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

 + Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có diện tích dài 75km được đầu tư với số vốn 25.000 tỉ đồng giúp kết nối nhanh chóng, dễ dàng tới sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai

+ Ngoài ra còn có tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu; đường cao tốc Xuyên Á; sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm; đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu;…

Tiềm năng phát triển các dự án cao cấp

Với hàng loạt các ưu thế kể trên đã khiến cho Bà Rịa – Vũng Tàu đẩy nhanh việc phát triển BĐS du lịch. Đây chính là sân chơi mới của giới đầu tư lựa chọn địa điểm này để triển khai xây dựng các dự án đa dạng phân khúc.

Hồ Tràm là nơi có tới 30km đường ven biển, chỉ có 50% trong tổng số quỹ đất được phát triển và đang trở thành tâm điểm cho các dự án du lịch, nghỉ dưỡng tỷ đô với quy mô hàng trăm, nghìn ha.

 Nổi bật nhất trong đó phải kể tới là tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí NovaWorld Hồ Tràm của chủ đầu tư là tập đoàn đã sắp được cho ra mắt thị trường. Quy mô diện tích của dự án rộng 1.000 ha được chia làm 10 giai đoạn phát triển. Trong đó, dự án đã được định hướng phát triển theo ý tưởng của một tổ hợp các tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí cao cấp; góp phần đóng góp cho sự thiếu hụt của các sản phẩm du lịch cao cấp.

Nova Hồ TRàm và Tiềm năng phát triển các dự án cao cấp

  Các sản phẩm của dự án bao gồm có: biệt thự nghỉ dưỡng; nhà phố nghỉ dưỡng. Đây là chuỗi các sản phẩm thuộc thương hiệu NovaWorld đã được giới đầu tư đánh giá cao, dẫn dắt xu hướng đầu tư của thị trường BĐS cũng như tạo phong cách sống mới cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực phía Nam.

Dự án này cũng là một trong những sản phẩm trọng điểm trong chuỗi các dự án BĐS được Novaland triển khai giai đoạn 2 bao gồm có: NovaWorld Phan Thiết có quy mô 1.000ha; NovaHills Mũi Né (Bình Thuận); NovaBeach Cam Ranh (Khánh Hòa); NovaWorld Mekong (ĐBSCL); Aqua City Đồng Nai

Một khi các dự án này đồng loạt triển khai sẽ giúp đóng góp đáng kể vào mục tiêu phát triển du lịch chất lượng cao, góp phần thực hiện sự dịch chuyển cơ bản cơ cấu kinh tế của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, từ đó góp phần phát triển du lịch cho khu vực vùng Đông Nam Bộ.

Ban biên tập:https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top