NOVAWORLD HO TRAM DẪN DẮT XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP

11/06/2020 20:42

Novaworld Ho Tram là đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng và giải trí của CĐT Novaland sắp được cho ra mắt thị trường, dẫn dắt xu hướng nghỉ dưỡng và kết hợp đầu tư với 5 ưu thế nổi trội trên thị trường

Tập đoàn Novaland sau khi giới thiệu mô hình đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng và giải trí mới tại Phan Thiết – Bình Thuận đã chuẩn bị công bố thêm dự án NovaWorld Hồ Tràm tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ưu thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu chính là một trong những địa phương thu hút du khách du lịch cả trong và ngoài nước đặc biệt là khách tại các tỉnh thuộc khu vực phía Nam, khách quốc tế. Địa phương này hiện đang sở hữu hàng loạt các ưu điểm về phát triển du lịch như: có đường bờ biển dài; khoảng cách từ TP Hồ Chí Minh tới đây không quá xa; sân bay quốc tế đang sắp được triển khai xây dựng; thiên nhiên sống xanh còn hoang sơ; khả năng kết nối vùng và giao thông thuận tiện.  

Bà Rịa – Vũng Tàu thiếu hụt các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng

Với nhiều ưu thế là vậy nhưng hiện nay Bà Rịa – Vũng Tàu lại đang thiếu hụt các sản phẩm khách sạn; khu nghỉ dưỡng tầm trung và cao cấp, nơi được tích hợp thêm nhiều loại hình tiện ích dịch vụ vui chơi, giải trí nhằm đáp ứng nhu cầu, tiềm năng cũng như lợi thế của du lịch tại địa phương.

Ghi nhận tại Tp Vũng Tàu thì đa phần các khách sạn hiện đang hoạt động tại nơi đây chỉ đạt tiêu chuẩn 3 – 4 sao với quy mô trên dưới 100 phòng, chỉ có 2 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao được đi vào hoạt động.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã xác định rằng du lịch chính là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, chính bởi thế mà địa phương này đã tập trung tất cả nguồn lực để đẩy mạnh phát triển. Theo như định hướng phát triển du lịch của địa phương tính tới năm 2025 cùng tầm nhìn 2030 thì Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành đô thị du lịch chất lượng cao.

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng

Hệ thống hạ tầng giao thông của nơi đây sẽ phát triển về mọi mặt, và trong đó thì tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ chuẩn bị được đưa vào sử dụng, kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Cùng với đó là các hạng mục giao thông khác như: cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu; đường cao tốc Xuyên Á; sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm; đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu;…

Các dự án BĐS cao cấp đẩy mạnh tiềm năng du lịch

 Chính bởi các ưu thế của Bà Rịa – Vũng Tàu như kể trên đã giúp thúc đẩy BĐS du lịch nơi đây bùng nổ. Giới phân tích đã cho hay rằng BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu được chọn là sân chơi mới của giới đầu tư và đặc biệt là khu vực Hồ Tràm với việc sở hữu 30km đường ven biển nhưng chỉ có 50% trong tổng số quỹ đất được phát triển. Nơi đây đang dần trở thành tâm điểm của các dự án du lịch, nghỉ dưỡng quy mô vốn tới hàng tỷ đồng, quy mô triển khai xây dựng khủng.

Nổi bật nhất trong đó phải kể tới là dự án NovaWorld Hồ Tràm được triển khai xây dựng theo mô hình đại đô thị du lịch, nghỉ dưỡng giải trí mới của tập đoàn Novaland đã sắp được cho ra mắt.

 NovaWorld Hồ Tràm có tổng diện tích tới khoảng 1.000 ha

 NovaWorld Hồ Tràm có tổng diện tích tới khoảng 1.000 ha, chia làm 10 giai đoạn phát triển đã dược định hướng thành một tổ hợp với chuỗi tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí cao cấp nhằm góp phần giải quyết bài toán thiếu hụt sản phẩm du lịch cao cấp của tỉnh.

Cũng giống như các dự án khác trước đây của Novaland như Aqua City Novaland thì NovaWorld cũng được giới đầu tư đánh giá cao, dẫn dắt xu hướng đầu tư BĐS bởi các sản phẩm biệt thự và nhà phố nghỉ dưỡng kiến tạo phong cách sống mới cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng khu vực phía Nam.

 Cùng với đó, Tập đoàn Novaland và Công ty TNHH Du lịch thương mại Á Đông Vidotour cũng đã tiếp tục đề xuất phương án quy hoạch dự án Safari Hồ Tràm tại xã Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có tổng diện tích quy mô lên tới khoảng 600 ha. Dự án này được dự kiến sẽ là một trong các giai đoạn phát triển tiếp theo của NovaWorld Hồ Tràm.

Ban biên tập: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top