NOVAWORLD HỒ TRÀM GIÁ BÁN LÝ TƯỞNG CHO ĐẦU TƯ SINH LỜI

19/06/2020 22:18

Novaworld Hồ Tràm giá bán được khách hàng, nhà đầu tư đánh giá là phù hợp nhu cầu, khả năng tài chính của mọi người với mức từ 6.9 tỷ đồng/căn biệt thự đơn lập. Cung cấp những sản phẩm triển vọng cho BĐS Nghĩ Dưỡng xu hướng second home.

Novaworld Hồ Tràm Một chính là một dự án có vị trí tọa lạc chiến lược, hiện đang nằm trong tầm ngắm của các ông lớn trên thị trường nhà đất đánh giá cao, lựa chọn tại khu vực Hồ Tràm (Bà Rịa-Vũng Tàu). Từ vị trí này, cư dân tương lai của dự án sẽ thuận tiện di chuyển tới các khu vực lân cận nhờ hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng, hoàn thiện. Cùng với đó là lợi thế tiếp giáp với các cùng phát triển kinh tế trọng điểm khác như Tp Hồ Chí Minh; Đồng Nai;… Đặc biệt là có lợi thế hàng đầu đắt giá nhất là 30km đường bờ biển. Các điều kiện này đã giúp thu hút sự xuất hiện của hàng loạt các siêu dự án với quy mô khủng.

Quy mô hiện đại của NovaWorld Ho Tram

Novaland đã góp mặt tại khu vực Hồ Tràm với Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm và kỳ vọng là sẽ hình thành nên một thành phố du lịch mới – một điểm du lịch mới đẳng cấp, sôi động cho ngành du lịch Việt Nam. Cùng với đó là mở ra nguồn lợi nhuận ổn định dành cho các nhà đầu tư với loại hình sản phẩm second home.

Điếm nhấn của Novaworld Hồ Tràm Second Home

NovaWorld Hồ Tràm nằm dọc trên cung đường ven biển, kéo dài từ Bình Châu tới Lộc An, có tổng diện tích tới hơn 1000 ha đã được quy hoạch thành chuỗi các dự án với 10 giai đoạn hình thành và phát triển. Đặc biệt là dự án khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hòa cùng địa thế của rừng và biển ngay liên kề.

Bãi biển Hồ Tràm đã lọt vào top các bãi biển đẹp, hoang sơ nhất trên thế giới đã được kênh truyền hình CNNGo của Mỹ bình chọn. Và cho tới nay thì nơi đây vẫn bảo tồn được cảnh quan thiên nhiên, hệ sinh thái biển đa dạng.

Cùng với đó, khu vực rừng Bình Châu – Phước Bửu rộng hơn 11.000ha đã giúp đem lại thảm thực vật nguyên sinh phong phú, quý hiếm kiến tạo nên cảnh sắc độc đáo hiếm có cho vùng đất này.

Tiện ích dịch vụ -Điếm nhấn của Novaworld Hồ Tràm Second Home

Để có thể đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công của dự án cũng như biến nơi đây thành mục tiêu phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu nên CĐT của dự án là Tập đoàn Novaland hợp hợp tác và liên kết với các đơn vị thiết kế quốc tế; các đơn vị quản lý và vận hành uy tín trên toàn quốc.

Các sản phẩm mang thương hiệu bất động sản Novaland từ trước tới nay đã rất thành công khi không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn chính là một tài sản mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, ổn định lâu dài cho đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

 Chính sự xuất hiện của Novaland và dự án nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm khiến cho khu vực Xuyên Mộc; Bình Châu; Hồ Tràm của Bà Rịa-Vũng Tàu trở thành tâm điểm mới, thu hút giới đầu tư với mức giá bán đất tăng mạnh mẽ trong khoảng từ 20-30% trong khoảng vài năm gần đây.

 Giới môi giới đất địa phương đã cho hay rằng giá đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc khu vực Xuyên Mộc; Bình Châu hiện nay đã gia tăng khá mạnh mẽ và đặc biệt là thuộc các tuyến đường ven biển khi thông tin về các dự án lớn chuẩn bị được triển khai.

Thiết kế hiện đại, độc đáo của dự án Novaworld

Vào thời điểm năm 2018, có nhiều nhà đầu tư đã mua quỹ đất rộng lớn với giá bán chỉ từ 15-30 triệu đồng/m2 thì tới nay giá bán đã tăng lên tới khoảng gần 40-50 triệu đồng/m2 nhưng vẫn rất ít người bán ra. Phân khúc đất nền, đất thổ cư của các khu vực không cách xa biển đã luôn có lượng giao dịch, sang nhượng sôi động. Nhưng chỉ riêng quỹ đất tại vùng ven biển thì hiện nay không còn có nhiều giao dịch nằm trong tay dân đầu tư lớn tuy mức giá bán đã liên tục gia tăng.

Các chuyên gia cho hay rằng, so với các khu vực giáp ranh khác của thành phố hồ Chí Minh như Bình Dương, Đồng Nai (nơi Novaland triển khai dự án Aqua City)… Bà Rịa – Vũng Tàu cũng được đánh giá là một thị trường giàu tiềm năng của giới đầu tư địa ốc.

Ban biên tập: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top