NOVAWORLD MŨI NÉ – SẢN PHẨM CHIẾN LƯỢC CỦA NOVALAND TRONG NĂM 2020

13/06/2020 22:58

 Novaworld Mũi Né là một trong những sản phẩm chủ lực của CĐT là tập đoàn Địa ốc Novaland triển khai đầu tư và dự thảo kế hoạch kinh doanh, chiến lược cho năm 2020.

  Novaland đã thể hiện sự kiên định khi đưa ra chiến lược kinh doanh tập trung vào 3 dòng sản phẩm chủ lực bao gồm: bất động sản trung tâm; BĐS tại KĐT vệ sinh và BĐS nghỉ dưỡng tại các khu vực, đại phương có khả năng kết nối giao thông thuận lợi, giàu tiềm năng du lịch.

Novaland là nhà đầu tư BĐS hàng đầu khu vực phía Nam đã thiết lập mục tiêu doanh thu thuần trong năm nay tăng lên 36% tương đương với gần 14.880 tỷ đồng, ghi nhận mức lãi sau thuế tăng lên tới 8% là  3.650 tỷ đồng trước thời gian diễn ra Đại Hội Đồng Cổ Đông (ĐHĐCĐ) 2020.

Tiền năng, ưu thế của thị trường Phan Thiết

Ban lãnh đạo của tập đoàn này đã nhận định rằng năm 2020 là một năm đầy thách thức nhưng theo chiến lược trong dài hạn thì sẽ không thay đổi. Về mặt trung và dài hạn thì ngoài việc triển khai chiến lược kiềng ba chân này thì công ty sẽ tập trung vào các dự án hiện hữu, nghiên cứu việc mở rộng quỹ đất tại khu vực phía Đông TP Hồ Chí Minh.

 Dự án nào là con át chủ bài của Novaland?

Thành phố Hồ Chí Minh có tỷ lệ đô thị hóa dự kiến đạt vào khoảng 80 – 90% tính tới năm 2030, chủ trương của thành phố đó chính là hạn chế cấp phép các dự án nhà ở mới tại khu vực quận trung tâm nhằm tránh các áp lực về dân số liên quan tới giao thông; hạ tầng hệ thống điện, nước.

Khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái là một trong lĩnh vực phát triển chính của Novaland

Chính điều này đã tạo nên sự thách thức lớn đối với lĩnh vực bất động sản khi vừa làm sao để có thể tối ưu hóa giá trị của các khu vực đất vàng tại trung tâm và vừa phát triển các dự án nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân với nhu cầu mua nhà tại thành phố.

  Nhằm giải bài toán khó này thì tập đoàn Novaland đã khai thác triệt để giá trị quỹ đất tại khu vực trung tâm thành phố. Cùng với đó là mở rộng đầu tư với các KĐT vệ tinh. Đây chính là kế hoạch phù hợp với xu hướng dịch chuyển ra các khu vực, vùng lân cận của thành phố nhằm khai thác quỹ đất rộng rãi, xây dựng không gian sống xanh, đẳng cấp đã được dự báo là sẽ vẫn sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Việt Nam có tốc độ tăng trưởng tới 12.7%, thuộc top 3 quốc gia tăng trưởng nhanh nhất thế giới về số lượng người siêu giàu, đây là những cá nhân sở hữu tài sản trên 30 triệu USD. Nhóm người siêu giàu này đã hỗ trợ tích cực cho nhu cầu về tìm kiếm các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp như: căn hộ hạng sang; penthouse; biệt thự giá trị lên tới hàng triệu USD. Đây chính là lượng khách hàng tiềm năng cho các dự án BĐS tại các khu trung tâm của CĐT Novaland.

Các sản phẩm đẳng cấp của KĐT Novaworld Phan Thiết đa dạng

Novaland hiện đã nắm bắt được yếu tố then chốt này nên đã triển khai nhanh chóng, lần lượt hơn 40 dự án nhà ở tại khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian từ 2007 – 2019.  

Các dự án KĐT vệ tinh hiện đang được CĐT Novaland chú trọng đầu tư và điển hình phải kể tới đó chính là các dự án hiện hữu tại 3 khu vực Đông, Tây và Nam Sài Gòn, cùng với đó là 1 dự án được phát triển tại tỉnh Đồng Nai. KĐT sinh thái thông minh Aqua City Đồng Nai đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và nhà đầu tư tại thị trường khu vực Biên Hòa – Đồng Nai.

 Đối với mảng BĐS nghỉ dưỡng thì Novaland đã tiếp tục việc hoàn thiện, triển khai các dự án với quy mô khủng như: NovaWorld Mekong (vị trí tại Đồng bằng sông Cửu Long); NovaWorld Phan Thiet; NovaHills Mui Ne Resort & Villas (tại Bình Thuận); NovaWorld Ho Tram (tại Bà Rịa – Vũng Tàu);…

Nhìn chung, các dự án KĐT nghỉ dưỡng này sẽ đáp ứng được nhu cầu về vui chơi – nghỉ dưỡng – giải trí với hàng loạt các cụm nhà ở nghỉ dưỡng (second-home); khách sạn; tổ hợp sân golf; khu TDTT; khu chăm sóc sức khỏe; công viên chủ đề; khu vui chơi giải trí… cùng với đó là hàng loạt các tiện ích dịch vụ ăn uống, dịch vụ khác.

Thông tin về CĐT Novaland, các dự án của ông lớn này sẽ được https://www.novalandagent.com.vn/ cập nhật nhanh chóng, chính xác tại đây. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để nhận tư vấn chi tiết, cụ thể nhất nhé!

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top