NOVAWORLD Ở HỒ TRÀM ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG RỪNG & BIỂN

17/06/2020 11:07

Novaworld ở Hồ Tràm được triển khai xây dựng tại dãy đất ven biển Phước Thuận – Hồ Tràm – Bình Châu (huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu) với tiềm năng lớn cho việc phát triển du lịch biển.

Hồ Tràm được biết tới là một trong những bãi biển đẹp, hoang sơ thuộc hàng bậc nhất thế giới đã được kênh truyền hình CNNGo của Mỹ bình chọn. Cùng với đó là lợi thế vị trí nằm không quá xa TP Hồ Chí Minh cùng quy hoạch hạ tầng giao thông giúp kết nối nhanh chóng, rộng khắp theo quy hoạch sử dụng đất của tỉnh trong giai đoạn từ năm 2020 – 2030. Hiện nay khu vực Hồ Tràm đã có tới 5.000 ha quỹ đất dành cho phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp cùng vui chơi – giải trí.

Cùng với đó phải kể tới là trong thời gian tới, nơi đây còn có khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu có diện tích rộng 11.293 ha với thảm thực vật nguyên sinh phong phú cùng rất nhiều loài quý hiếm như Gõ đỏ; Gõ mật; Kơ nia; Cẩm lai Bà Rịa; Giáng hương; Bình linh nghệ; Sơn đào;… Thời gian những năm qua dù đã có một vài dự án đã được triển khai, đưa vào hoạt động tại đây nhưng hiện vẫn chưa được khai thác hết tiềm năng cũng như lợi thế của khu vực này.

Tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram của CĐT Novaland

Tổ hợp Du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram của CĐT Novaland với vị trí nằm dọc trên cung đường ven biển kéo dài từ Bình Châu tới Lộc An cung cấp cho thị trường hàng loạt các loại hình sản phẩm, bố trí hợp lý khi có tổng diện tích tới hơn 1.000 ha và được chia thành 10 giai đoạn phát triển nhằm khai thác được thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ được kết hợp hài hòa với địa thế rừng, biển liền kề.

NovaWorld Ho Tram – điểm nhấn cho BĐS du lịch Vũng Tàu

 NovaWorld Ho Tram đã trở thành trung tâm vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất tại khu vực Bà Rịa-Vũng Tàu khi hội tụ hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp như: Khu Safari – công viên hoang dã đầu tiên tại miền Nam Việt Nam; hồ bơi nước mặn; kênh đua thuyển Kayak; nông trại organic; quảng trường biển; khu phức hợp TDTT;… theo mô hình khép kín như Dự án Aqua City Novaland đang được triển khai xây dựng tại Đồng Nai.

NovaWorld Ho Tram – điểm nhấn cho BĐS du lịch Vũng Tàu

Ngoài đáp ứng mọi nhu cầu của thành viên trong gia đình thì NovaWorld Ho Tram còn kiến tạo nên sức hút khó cưỡng với du khách cả trong và ngoài nước. Và bên cạnh đó thì các khu shophouse theo chủ đề làng thế giới từ Hàn Quốc; Nhật Bản; Châu Âu;…Đặc biệt, hệ thống TTTM – Khách sạn – Resort tại NovaWorld Ho Tram đều đã được kỳ vọng sẽ đưa nơi đây thành một thành phố du lịch mới tại thị trường nghỉ dưỡng phía Nam.

 Theo Savills đã cho hay rằng Việt Nam hiện đang có nhiều lợi thế cho phát triển các loại hình sản phẩm theo mô hình second home. Tiền đề cho việc hình thành mô hình nghỉ dưỡng độc đáo này bao gồm các yếu tố như: sự phát triển của hệ thống giao thông đường hàng không; chính sách cởi mở trong cấp visa; hệ thống hạ tầng hoàn thiện;…

Ngoài ra cũng phải kể tới việc để phát triển các loại hình BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam thì không thể không nhắc tới yếu tố khí hậu nhiệt đới gió mùa nhiều ngày nắng và đường bờ biển dài; nhiều danh lam thắng cảnh;… Nhờ thế mà đã thu hút khoảng 70% du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại khu vực ven bờ biển.

Tổ hợp nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu thu hút khoảng 70% du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại khu vực ven bờ biển

 Sự phát triển của hạ tầng giao thông đã tạo thêm lợi thế gia tăng giá trị cho các sản phẩm second home tại tổ hợp vui chơi giải trí NovaWorld Ho Tram. Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây khi được rút ngắn khoảng cách từ TP Hồ Chí Minh tới ngôi nhà thứ hai sẽ chỉ còn 90 phút, tới với sân bay quốc tế Long Thành chỉ cần khoảng 60 phút di chuyển.

Theo như kế hoạch dự kiến thì tới năm 2030, hệ thống hạ tầng giao thông chất lượng cao, giúp kết nối khu du lịch quốc gia Long Hải – Phước Hải; Hồ Tràm – Bình Châu sẽ được hoàn thành. Còn chưa kể tới là tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đã chuẩn bị được đưa vào sử dụng giúp kết nối toàn khu vực miền tây – Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách nhanh chóng nhất.

Đặc biệt phải kể tới là hàng loạt các dự án hạ tầng đang chuẩn bị được triển khai xây dựng như: tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 75km; đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu; đường cao tốc Xuyên Á; sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm; đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu;…

Tin tức: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top