NOVAWORLD PHAN THIET GẤP RÚT CHUẨN BỊ BUNG HÀNG RA THỊ TRƯỜNG

11/06/2020 20:53

BĐS nghỉ dưỡng bị chịu sự tác động mạnh mẽ từ đại dịch Covid – 19 nhưng đã được dự báo sẽ nhanh chóng trở lại bình thường như trước.

Trước tình hình thiệt hại nặng nề do dịch Covid-19 gây ra thì ngành du lịch, BĐS du lịch cần phải có nhiều thời gian để hồi phục sau dịch bệnh xảy ra. Với kết quả kiểm soát dịch bệnh tốt của Việt Nam nên đã có nhiều dự án thuộc phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đã bắt đầu tái khởi động, lên kế hoạch bung hàng ra thị trường.

 Kế hoạch bung hàng của các ông lớn sau khoảng thời gian bị ngưng trệ

 Tập đoàn Novaland – ông lớn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, du lịch hiện đang nhanh chóng chuẩn bị cho mình các kế hoạch mở bán trở lại tại dự án Novaworld Phan Thiet (Bình Thuận) sau một khoảng thời gian bị ảnh hưởng và tạm dừng bởi tác động của đại dịch Covid-19.

CĐT này vừa qua cũng đã tổ chức động thổ tuyến đường Hòn Giồ thuộc tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiết. Đây chính là tuyến đường trục chính của dự án với lộ giới rộng 27m, chiếu dài 2,8 km.

Novaland và kế hoạch bung hàng sau khoảng thời gian bị ngưng trệ

Đi cùng với việc động thổ tuyến đường thì đã có hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại NovaWorld Phan Thiết được phát triển như: khu nhà mẫu, công viên bãi biển; sân golf;… Các tiện ích này được dự kiến là sẽ bắt đầu được đưa vào hoạt động kể từ tháng 7/2020.

Chiến lược mà tập đoàn Novaland đưa ra đó chính là trong năm 2020 sẽ triển khai giai đoạn 2 trong chiến lược 2018 – 2025 theo mục tiêu phát triển ba dòng sản phẩm bao gồm có: BĐS trung tâm; BĐS khu đô thị vệ tinh như Aqua City Novaland và bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện nay đã có hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng mới như NovaWorld Phan Thiet; NovaWorld Ho Tram; NovaHills Mui Ne; NovaBeach Cam Ranh;… giới thiệu ra thị trường.

Tại thị trường BĐS Bình Thuận thì tập đoàn Nam Group hiện đang lên kế hoạch mở bán trở lại dự án khu nhà phố Summerland thuộc tổ hợp dự án Thanh Long Bay.

Summerland thuộc tổ hợp dự án Thanh Long Bay.

Đại diện của Nam Group đã cho hay rằng vì sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 cũng như thực hiện lệnh giãn cách xã hội của Chính Phủ nên toàn bộ các kế hoạch mở bán từ thời điểm sau Tết nguyên đán của tập đoàn này đều bị lỡ kế hoạch.

Nhưng tới thời điểm hiện nay khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát tốt nên Nam Group đã dự kiến mở bán trở lại phân khu nhà phố Summerland vào khoảng tháng 6 năm nay.

Công ty Phú Long đã cho hay rằng hiện CĐT này đang triển khai dự án L’Alyana Senses World có tổng diện tích quy mô rộng 219 ha với vị trí tọa lạc tại bãi biển Ông Lang (Phú Quốc) với chủ đầu tư là Sài Gòn Sovico Phú Quốc. Các sản phẩm của dự án khu nghỉ dưỡng này đã bắt đầu được CĐT giới thiệu ra thị trường thuộc dự án Furama Resort & Spa Phú Quốc với diện tích quy mô 223 phòng resort, 85 pool villa trên diện tích rộng khoảng 7,2 ha.

Ông Phùng Chu Cường – Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Phú Long đã cho hay rằng trong định hướng kinh doanh và kế hoạch hoạt động sắp tới thì DN này đã đầu tư chuẩn bị toàn bộ nguồn lực cho giai đoạn hậu Covid-19. Đây chính là việc mở rộng đầu tư sang phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, tâm điểm chính của nơi đây là dự án L’Alyana Senses World.

Grand World Phú Quốc – CĐT Vingroup

Thời gian mới đây, tổ hợp Grand World Phú Quốc được triển khai trong quần thể Corona Resort & Casino Phú Quốc đã được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup cũng đã được bán ra thị trường. Đây chính là dự án được CĐT thực hiện cam kết về mực lợi nhuận tối thiểu lên tới 10%/ năm trong vòng 3 năm với loại hình sản phẩm condote; cam kết tiền thuê 5%/ năm trong vòng 2 năm đầu tiên kể từ ngày khách hàng nhận bàn giao shop thương mại Vincom.

 Dự án Diamond Bay của chủ đầu tư Hoàn Cầu đã được chính thức được tập đoàn Sunshine thâu tóm với quy mô tổng diện tích tới gần 300ha và tổng vốn đầu tư đã từng được Hoàn Cầu công bố với số vốn 4 tỷ USD, dự án này đã được xem là khu resort với quy mô lớn nhất tại khu vực phía Nam Nha Trang.

Ngoài ra, có một số doanh nghiệp BĐS với quỹ đất ven biển như DRH Holdings; Hưng Lộc Phát; An Gia;… đã lên kế hoạch triển khai dự án một khi dịch đã cơ bản được kiểm soát tốt tại Việt Nam.

Thông tin về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline https://www.novalandagent.com.vn/  ngay hôm nay nhé!

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top