NOVAWORLD TIẾN THÀNH RA ĐỜI CÙNG KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA NOVALAND

13/06/2020 22:55

Novaworld Tiến Thành ra đời đáp ứng mọi nhu cầu không thể thiếu của đại đa số người dân khi sở hữu các yếu tố hàng đầu như: vị trí tọa lạc chiến lược; khả năng liên kết vùng nhanh chóng giúp di chuyển bằng các tuyến đường thuận tiện.

BĐS nghỉ dưỡng hiện đang nóng lên với các chương trình ưu đãi, kích cầu du lịch nội địa với tín hiệu tích cực từ các khu nghỉ dưỡng, khách sạn đã mở cửa lại sau sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

 Theo ghi nhận kết quả khảo sát mới đây của Savills Việt Nam đã có tới 493 cơ sở lưu trú, con số này tương đương với 78% lượng cơ sở lưu trú đã mở cửa trở lại đón khách. Trong số đó thì đa phần là các khách sạn; khu nghỉ dưỡng đã được cung cấp mọi tiện ích dịch vụ đi kèm. Và chỉ có một số các cơ sở áp dụng chiến lược tạm ngừng một phần để cắt giảm chi phí.  

Các KĐT nghỉ dưỡng đẳng cấp, trang bị tiện ích và chính sách ưu đãi hấp dẫn luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao

 Các cơ sở lưu trú cao cấp đã đưa ra các chương trình ưu đãi, cung cấp các gói dịch vụ hấp dẫn cũng như miễn phí các dịch vụ cho du khách như: ăn uống, vận chuyên đi lại nhằm thu hút du khách nội địa.

Chính sách giảm giá phòng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác được xem là một chiến lược tốt giúp cho các cơ sở lưu trú nâng cao khả năng cạnh tranh, giúp đón đầu sự phục hồi của thị trường du lịch trong khoảng thời gian tới.

Trong tình hình thực tế như trên thì Novaland đã nhanh chóng lựa chọn cũng như hình thành cho mình lối đi phù hợp, kết hợp cùng chiến lược mở rộng các kênh đại lý phân phối để giúp gia tăng tiếp cận khách hàng. Triển khai các dự án có quy mô khủng như Aqua Đồng Nai để cung cấp các sản phẩm cao cấp, đa dạng loại hình cho khách hàng, nhà đầu tư.

Novaland hợp tác cùng các ông lớn cho ra măt thị trường các sản phẩm BĐS cao cấp

Đặc biệt, Novaland đã không ngừng đầu tư, hợp tác liên kết với hàng loạt các đối tác về sở hữu các dịch vụ nhà; trường học; bệnh viện; chuỗi ẩm thực; dịch vụ du lịch và giải trí để có thể tạo nên một chuỗi hệ sinh thái dịch vụ giá trị nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi du khách tốt nhất.

Sự sôi động trở lại của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Phân khúc MICE đã quay trở lại thị trường khi có khoảng 95% cơ sở lưu trú đã mở cửa trở lại và các tiện ích phòng họp, hội nghị phục vụ cho nhóm khách MICE đã sẵn sàng được đưa vào hoạt động. Nguồn cầu của phân khúc này hiện đang ở mức thấp bởi các quy định về phòng và chống dịch bệnh vẫn đang được áp dụng một cách nghiêm ngặt, các DN đã cắt giảm quy mô của các sự kiện và hội thảo.

 Tại thị trường BĐS Phú Quốc hiện nay có nhiều dự án quy mô lớn đang được triển khai đầu tư, xây dựng, mở rộng bao gồm: Khu vui chơi VinWonders thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc; Khu Đô Thị Thông Minh Meyhomes; Movenpick Resort Waverly Phú Quốc của chủ đầu tư MIK; L’Alyana Senses World Phú Quốc;…

Tại thị trường Phan Thiết đã có nhiều dự án nghỉ dưỡng với quy mô lớn hiện đang được triển kahi xây dựng một cách rầm rộ. Trong đó điều đáng chú ý là các dự án như NovaWorld Phan Thiết; NovaHills Mũi Né của chủ đầu tư tập đoàn Novaland. Tại Hồ Tràm – Vũng Tàu thì Tập đoàn Novaland hiện cũng đang xây dựng dự án NovaWorld Hồ Tràm quy mô lên tới hàng trăm ha.

NovaWorld Hồ Tràm được triển khai xây dựng với quy mô khủng

Các chuyên gia BĐS đã cho hay rằng không loại trừ khả năng tiến độ triển khai thực hiện các dự án này trong tương lai bị ảnh hưởng bởi sự tác động của dịch bệnh với nền kinh tế toàn cầu. Nhưng cho tới thời điểm hiện nay thi phần lớn các dự án vẫn đang được triển khai thực hiện tốt. Các sự kiện mở bán của các dự án mới đã được CĐT của dự án “ngôi nhà thứ hai” và Condotel đẩy lùi tiến độ ra mắt để chờ cho nhu cầu du lịch trong nước phục hồi trở lại.

 Có một số các dự án tiêu biểu trong phân khúc nghỉ dưỡng sẽ được khai trương trong năm nay có thể kể tới như: JW Marriott Đà Nẵng; Regent Phú Quốc; Zannier Bãi San Hô. Saviils Việt Nam cho hay rằng sẽ góp phần khẳng định tiềm năng của Việt Nam trên chặng đường phát triển thành một điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp hơn trong giai đoạn tới.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top