NOVAWORLD VUNG TAU ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ HẠNG MỤC SÂN BAY LONG THÀNH NHƯ THẾ NÀO?

15/06/2020 09:58

Novaworld Vung Tau nói riêng và thị trường du lịch Hồ Tràm nói chung sẽ được hưởng lợi lớn từ hạng mục sân bay Long Thành được hình thành trong tương lai.

Một khi hạng mục sân bay quốc tế Long Thành được hoàn thiện và đưa vào sử dụng sẽ khiến cho thị trường du lịch nơi đây đón một lượng lớn du khách trong, ngoài nước. Từ đó kéo theo làn sóng đầu tư du lịch hướng biển với sự xuất hiện của các siêu dự án nằm ven biển hiện đang đổ về địa phương này. Có nhiều dự án quy mô tầm cỡ đã được cho ra mắt thị trường với mức gia tăng giá lên tới hơn 60%.

Hồ Tràm được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ

Hồ Tràm là một dải bờ biển dài nằm giữa khu vực Long Hải và Bình Châu trên địa bàn huyện Xuyên Mộc – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Địa điểm này đã được kênh truyền hình CNNGo của Mỹ bình chọn là một trong những bãi biển đẹp, hoang sơ nhất thế giới với sự xuất hiện của những bãi cát trắng mịn màng, sạch đẹp và làn nước xanh trong lành; khí hậu tươi mát với 4 mùa nắng ấm.

Hồ Tràm được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ

 Ngoài tiềm năng về phát triển du lịch thì Hồ Tràm còn sở hữu lợi thế đặc biệt là khả năng kết nối nhanh chóng với TP Hồ Chí Minh. Nhờ cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây thì du khách sẽ chỉ mất khoảng 90 phút để di chuyển từ thành phố trung tâm khu vực phía Nam tới với Hồ Tràm.

Đại diện tập đoàn Novaland – CĐT phát triển các dự án đẳng cấp tại khu vực Hồ Tràm đã cho hay rằng với tổng công suất phục vụ 100 triệu khách/năm thì sân bay Long thành sẽ đảm nhận tới 80% lượng khách quốc tế. Một khi sân bay được đưa vào vận hành thì Hồ Tràm nói chung và dự án NovaWorld Hồ Tràm nói riêng sẽ đón nhận một lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước tới mỗi năm. Chính điều này đã góp phần thúc đẩy nền kinh tế của địa phương cũng như nhanh chóng đưa khu vực này trở thành trung tâm du lịch của khu vực phía Nam.

 

Novaland – CĐT phát triển các dự án đẳng cấp tại khu vực Hồ Tràm

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu  hiện đang nghiên cứu kế hoạch mở rộng toàn tuyến, điều chỉnh tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Xuyên Mộc nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch của tỉnh trong thời điểm hiện nay cũng như trong tương lai theo hướng gia tăng thêm quỹ đất với việc phát triển du lịch.

Theo như kế hoạch mở rộng thì tuyến đường ven biển sẽ được nâng từ 12m lên tới 42m. Tuyến đường này sẽ giúp góp phần quan trọng trong việc phát huy hiệu quả của các dự án hạ tầng lớn, kiến tạo nên những cơ hội cho hàng loạt các dự án du lịch, nghỉ dưỡng phát triển. Đồng thời làn sóng đầu tư hướng biển và hạ tầng giao thông cũng sẽ góp phần gia tăng đáng kể sức hấp dẫn của thị trường BĐS khu vực Hồ Tràm trong mắt các chủ đầu tư.

Các chuyên gia đã cho hay rằng, hiện có nhiều ông lớn đang tìm cơ hội đầu tư phát triển các dự án tại đây. Tuy nhiên thì các quỹ đất ven biển đều đã được các doanh nghiệp trong nước đặt chỗ trước. Đi cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng thì sự khan hiêm quỹ đất cũng chính là cơ hội cho các CĐT muốn phát triển dô thị vệ tinh hướng đi về Phan Thiết hoặc về phía Hồ Tràm.

Thành phố Vũng Tàu hiện nay chỉ có các khách sạn, khu vực dài bờ biển từ Long Hải tời Hồ Tràm hiện đang dần trở thành cung đường của những dự án BĐS nghỉ dưỡng.

Biệt thự sinh thái mẫu dự án

Hiện nay khu vực này đang tập trung rất nhiều các dự án với quy mô khủng như: NovaWorld Hồ Tràm (diện tích 1.000ha); Edenia Resort (hơn 40ha); Lagoona Bình Châu (27,5ha); The Hamptons Hồ Tràm (16,8ha); Aqua City Biên Hòa… sự xuất hiện của các ông lớn này đã đưa Hồ Tràm vào danh sách các địa phương có mặt bằng giá đất gia tăng nhanh chóng nhất tại khu vực phía Nam.  

Trong số liệu khảo sát thị trường của các đơn vị nghiên cứu đã cho thấy rằng năm 2029 đã đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của thị trường BĐS nghỉ dưỡng khi đây là thời điểm đồng loạt xuất hiện các siêu dự án nằm ven biển. Đồng thời đây cũng chính là làn sóng đầu tư hướng biển mạnh mẽ nhất trong khoảng một thập kỷ vừa qua.

Mức giá bán trong thời gian qua cũng đã có sự biến độn và có biên độ lớn trong vòng khoảng 3 năm gần đây. Đặc biệt là tại khu vực Hồ Tràm đang có nhiều dự án với quy mô tầm cỡ đã được cho ra mắt với mức giá tăng cao lên tới hơn 60%.

Ban biên tập: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top