NOVAWORLD VŨNG TÀU VÀ KẾ HOẠCH KINH DOANH BĐS HẬU COVID CỦA NOVALAND

15/06/2020 22:26

Novaworld Vũng Tàu là sản phẩm BĐS thuộc phân khúc nghỉ dưỡng, đẳng cấp được CĐT Novaland triển khai xây dựng tại khu vực Hồ Tràm theo kế hoạch kinh doanh hậu Covid-19.

Novaland đã lựa chọn, ký kết với các đại lý và doanh nghiệp uy tín để phân phối các dự án BĐS. Đây chính là sự kết hợp với những sản phẩm chất lượng cùng với các đại lý có uy tín đã hứa hẹn nhằm thúc đẩy thị trường BĐS sôi động hơn trong giai đoạn hậu Covid-19.

Loạt dự án đẳng cấp của Novaland trên thị trường

 Novaland với 28 năm hình thành và phát triển đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư, phát triển BĐS tại Việt Nam với hơn 40 dự án nhà ở. Đồng thời các dự án có vị trí tọa lạc đắc địa tại các thành phố lớn và các tỉnh thành trên cả nước, cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư da dạng loại hình sản phẩm như: căn hộ cao cấp; biệt thự; nhà phố thương mại; văn phòng cho thuê;…

Aqua City – KĐT sinh thái xanh hàng đầu khu vực Đồng Nai của Novaland

Điển hình nhất trong đó là các sản phẩm thuộc phân khúc nhà phố; biệt thự… đẳng cấp được bố trí tại KĐT sinh thái thông minh Novaland Đồng Nai có vị trí tọa lạc tại khu Đông Sài Gòn.

 Quy mô của dự án này lên tới 1.000 ha đã được đánh giá là một trong những dự án hiện đang được chú ý nhất trên thị trường TP Hồ Chí Minh. Kiến tạo cuộc sống đẳng cấp, chất lượng và đáng sống nhờ vị trí trải dài ven sông. Nơi đây có các tuyến đường giao thông trong điểm của khu vực giúp thỏa mãn 3 yếu tố hàng đầu trong phong thủy: cận thị – cận giang – cận lộ.

 Năm nay là năm thứ ba Novaland triển khai chiến lược kinh doanh giai đoạn 2. Với giai đoạn này, ngoài việc tiếp tục phát triển sản phẩm nhà ở thuộc phân khúc trung và cao cấp nhờ quỹ đất sẵn có tại khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh, Novaland hiện đang triển khai KĐT vệ tinh tại Đồng Nai; phát triển loại hình sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại các tỉnh thành phố có tiềm năng về du lịch lớn như: Cần Thơ; Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết (Bình Thuận); Cam Ranh (Khánh Hòa);…

Novaworld Phan Thiết – tổ hợp nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực

Đại diện Novaland đã cho hay rằng, loại hình sản phẩm “second home” (ngôi nhà thứ hai) đa dạng như hiện nay bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng; nhà phố nghỉ dưỡng… nổi bật nhất là hai tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp NovaWorld Hồ Tràm; NovaWorld Phan Thiết được triển khai xây dựng với quy mô mỗi dự án vào khoảng 1.000 ha đã dẫn dắt xu hướng đầu tư BĐS cũng như tạo phong cách sống mới cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực phía Nam.

Nhìn chung, các dự án từ nhà ở thương mại tới du lịch nghỉ dưỡng của Novaland được đầu tư một cách đồng bộ, quy mô lớn tới hàng chục nghìn sản phẩm tại mỗi dự án cũng nhưu đa dạng loại hình và trải rộng trên nhiều tỉnh thành.

 Kế hoạch mở rộng đối tác, chia sẻ thông tin của CĐT Novaland

 Đại diện Novaland đã cho hay rằng việc tăng tới hơn 50 đại lý trong khoảng thời gian tới sẽ giúp mang lại nhiều cơ hội kinh doanh tốt cho các đơn vị trong cả ngắn và dài hạn.

 Các đối tác của CĐT này hiện nay đều là những công ty chuyên nghiệp đã khẳng định được tên tuổi trong mảng dịch vụ phân phối các loại hình BĐS. Đồng thời quy tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, bài bản trong thị trường nhà đất; tài chính và đầu tư.

 Kế hoạch mở rộng đối tác, chia sẻ thông tin của CĐT Novaland

Ngoài ra, Novaland cũng sẽ phối hợp cùng với các đối tác trong việc tổ chức các chương trình đào tạo định kỳ từ tổng quát tới chuyên sâu về các sản phẩm, tính pháp lý của dự án; các chương trình và chính sách ưu đãi để nhân viên biết được cách chia sẻ với khách hàng cũng như các nhà đầu tư những thông tin hữu ích; chính xác nhất. Đặc biệt là các sản phẩm có giá trị gia tăng và khả năng sinh lời bền vững.

Trong khoảng thời gian tới, Novaland đã mở rộng nhiều trung tâm giao dịch khác tại các địa phương mới với các dự án của tập đoàn nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Mở màn sẽ là sàn giao dịch BĐS Novaland và khu nhà mẫu của dự án Aqua City tại Đồng Nai.

Đối ới lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng thì Novaland sẽ triển khai xây dựng khu nhà mẫu, điểm giao dịch tại Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu), san giao dịch BĐS Novaland Cam Ranh với vị trí ngay tại dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Bãi Dài – Cam Lâm – Khánh Hòa) và khoảng thời gian sắp tới là Phan Thiết (Bình Thuận).

Xem thêm thông tin chi tiết các dự án Novaland tại: https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top