RIVER PARK 1 AQUA CITY KIẾN TẠO CUỘC SỐNG XANH CHUẨN SINH THÁI CHO CƯ DÂN

06/05/2020 23:18

Thị trường BĐS không bị ảnh hưởng nhiều bởi sự tác động của dịch Covid-19 nhờ hàng loạt các chính sách ưu đãi linh hoạt được các DN đưa ra. Cùng với đó là các CĐT đã có khá nhiều thời gian để chuẩn bị kỹ càng hơn, tốt hơn và đã sẵn sàng cho việc tăng tốc.

Sự nhạy bén của các doanh nghiệp BĐS trong đại dịch Covid 19

 Dịch Covid-19 đã tác động mạnh mẽ tới mọi mặt của đời sống xã hội, các ngành nghề kinh tế và BĐS cũng không nằm ngoài vòng ảnh hưởng đó. Các chương trình, hoạt động của lĩnh vực BĐS như giới thiệu sản phẩm; mở bán đã bị ảnh hưởng khá nhiều.

Nhưng đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng cho các DN hoạt động trong lĩnh vực BĐS quy mô lớn nhạy bén với thị trường thực hiện tái cấu truc sản phẩm, thay đổi cách tiếp cận với khách hàng và để thích ứng cùng mùa dịch, tiếp tục bung hàng ra thị trường các sản phẩm mới. 

DN địa ốc nhạy bén trong đại dịch Covid 19

Điển hình như gần đây, Tập đoàn Novaland đã cho ra mắt thị trường phân khu River Park 1 của KĐT sinh thái thông minh Aqua City. Đây là phân khu có vị trí nằm ngay cửa ngõ của KĐT được triển khai xây dựng với quy mô tới gần 1.000 ha tại phía Đông Sài Gòn. 

Lý giải điều này, ông Ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao bộ phận Đầu tư Savills Việt Nam cho hay, bất động sản nhà ở vẫn là nhu cầu thiết yếu. Sau đại dịch này, thị trường sẽ có những dự án chú trọng hơn vào chất lượng và không gian sống nhằm đảm bảo sức khỏe cho cư dân. Các không gian đô thị sinh thái, hướng đến việc chăm sóc và tăng cường sức khỏe cho cư dân được kỳ vọng phát triển hơn.

Nhu cầu chọn mua sản phẩm KĐT đầu tư bài bản

Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã cho hay rằng trong giai đoạn hiện nay thì các nhà đầu tư đã có xu hướng tìm các sản phẩm BĐS có tiềm năng sinh lời dài hạn, có độ an toàn của dòng tiền tốt.

 Đối với những khách hàng có nhu cầu ở thực thì JLL đã cho hay rằng họ đều mong muốn tìm một ngôi nhà có diện tích rộng rãi, có hệ thống không gian sống xanh trong lành, sạch sẽ. Họ thay vì ưu tiên vùng lõi đất chật người đông thì xu hướng của khách hàng hiện nay chính là lựa chọn không gian môi trường sống xanh, thanh bình, khoáng đạt, ít xảy ra tình trạng kẹt xe và khói bụi nhưng có vị trí phải không quá xa trung tâm thành phố.

Nhu cầu chọn mua sản phẩm KĐT đầu tư bài bản

Các dự án là KĐT sinh thái thiết kế thông minh có mảng sống xanh rộng lớn, được tích hợp thêm chuỗi tiện ích dịch vụ đầy đủ có vị trí nằm tại khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là khu vực phía Đông Sài Gòn hiện đang là đích ngắm tới của nhiều người. Xu hướng sống xanh, tốt cho sức khỏe ngày càng gia tăng của khách hàng và nhà đầu tư.

 Tập đoàn Novaland có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường BĐS, tiềm lực tài chính mạnh mẽ đã cho ra mắt phân khu River Park 1 – một trong những phân khu thuộc hàng đẹp nhất thuộc Dự án Aqua City

Với các thông tin hé lộ về phân khu thì đây chính là cửa ngõ của dự án Aqua City với tính thương mại cao, phù hợp với các nhà đầu tư và khách hàng mua để ở thật. Thiết kế quy hoạch của phân khu đã được ví như một bản nhạc của cây xanh; sông nước trong lành, gần gũi cùng thiên nhiên sống xanh đã mở ra cuộc sống xanh sinh thái khi sở hữu cụm công viên với diện tích rộng tới 20.000 m2 đã được phân bổ khắp dự án kết hợp cùng với đó là hệ thống sông được bao quanh dự án.

Phân khu Townhouse của dự án Aqua City

Phân khu đã được khách hàng và nhà đầu tư đón chờ khi phần lớn các sản phẩm có thiết kế với diện tích vừa phải, mức giá bán phù hợp với đối tượng khách hàng là gia đình trẻ; lớp du khách đầu tư và tiềm năng gia tăng giá trị nhanh chóng theo thời gian. 

 Giá trị tiềm năng sinh lời, gia tăng tính thanh khoản của phân khu còn tới từ lợi ích của tiện ích dịch vụ kép khi cư dân của phân khu này được thửa hưởng toàn bộ các tiện ích dịch vụ hiện đại của tổng thể khu Aqua City và các tiện ích ngoại khu hiện hữu trong khu vực với phạm vi 3km như: trường học; bẹnh viện; siêu thị; chợ; trung tâm thương mại…

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top