SHOPHOUSE NOVAWORLD HỒ TRÀM THU HÚT ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ

19/06/2020 21:45

Shophouse Novaworld Hồ Tràm – một loại hình sản phẩm được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao tại tổ hợp nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí NovaWorld Hồ Tràm đẳng cấp hàng đầu khu vực.

NovaWorld Ho Tram chính là dự án được quy hoạch với tổng diện tích tới 1.000 ha, đã được phân chia thành 10 giai đoạn với các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố nghỉ dưỡng cũng như tổ hợp du lịch và giải trí ấn tượng.

NovaWorld đã sở hữu cho mình chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu đẳng cấp như: khu nhà hàng; khu ẩm thực; khu thương mại; khu vui chơi giải trí trong nhà; hồ bơi nước mặn; công viên nước diện tích khủng; khu chèo thuyền kayak và vườn thú hoang dã Safari.

Sân golf hiện đại, diện tích rộng lớn, thiết kế đạt chuẩn của Novaworld Vũng Tàu

Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Nova (Tập đoàn Novaland) chính là một nhà phát triển dự án, chủ đầu tư NovaWorld Hồ Tràm. Doanh nghiệp này đã được thành lập từ năm 1992 và cũng là một trong những thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam.

Thực tế thị trường hiện nay cho thấy tất cả các dự án BĐS thuộc phân khúc shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại đã luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu về khả năng sinh lời cũng như số lượng có hạn của chúng.

Shophouse chính là loại hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại. Tuy trên thế giới hình thành này không có gì mới mẻ tại các nước phát triển của khu vực châu Á như: Singapore (dãy phố mua sắm trên đường Geylang); Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… thì loại hình căn thương mại shophouse cũn làm mưa gió trên thị trường.

Tại Việt Nam thì loại hình này mới phát triển vài năm gần đây nhưng đã nhanh chóng chứng tỏ được tiềm năng của mình nên đã tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ. Và những khách hàng sở hữu được các căn shophouse thường sẽ bỏ ra số vốn nhiều hơn so với định giá để có thể sở hữu một căn shophouse tại vị trí đẹp.

Khu đô thị sinh thái Aqua City

Như tại dự án Dự án Aqua City Novaland thì người sở hữu các căn shophouse sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài chứ không như việc đi thuê lại mặt bằng với mức giá thuê từ vài nghìn, vài chục nghìn đô và chỉ có thể sử dụng có thời hạn.

 Novaland Mở Bán Shophouse Novaworld Hồ Tràm

Tổ hợp NovaWorld Hồ Tràm triển khai xây dựng giai đoạn 2 là Forest By The Sea có thiết kế nhiệt đới, gần gũi cùng thiên nhiên sống xanh rừng và biển nguyên sơ. Toàn bộ dự án với hơn 1600 sản phẩm nhà phố; biệt thự đơn lập; song lập; nhà thương mại; liền kề… nhưng lại chỉ có 118 căn shophouse tương đương 7% số lượng của sản phẩm. Đây chính là một cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

 Vị trí khu Shophouse Novaworld Hồ Tràm giaia đoạn 1 được triển kahi xây dựng nằm tại khu 2 mặt trong mặt bằng tổng thể của dự án. Khu nhà phố thương mại (Shophouse) được thiết kế nằm trên trục đường chính dài đi vào trung tâm của dự án NovaWorld Hồ Tràm. Nằm ngay tiếp giáp ngay phân khu 1 với vị trí phía dưới phân khu 3 với tầm viww nhìn biển và tựa đồi.

Novaland Mở Bán Shophouse Novaworld Hồ Tràm

 Dãy shophouse  trong giai đoạn 1 này sẽ được chia làm 2 phong cách với số lượng khác nhau. Khách hàng khi tìm hiểu dự án và loại hình này có thể lựa chọn các sản phẩm như sau:

+ Tropical Style với số lượng 56 căn

+ American Style với với số lượng 62 căn

Mỗi loại hình sẽ có những mẫu thiết kế khác nhau và bố trí thành một dãy Tropical khu Shop Novaworld Hồ Tràm hiện đại, độc đáo với các mẫu thiết kế 1A; 1B; 2; 4… với diện tích thiết kế rộng 6x30m.

 Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn loại Shophouse mẫu American Style với các mẫu A1-2-3-4-5 với diện tích nhỏ hơn một chút là 6x25m.

Giá dự kiến và tiến độ thanh toán

Hiện nay, chủ đầu tư Novaland đã cho khách hàng nhận đặt giữ chỗ sản phẩm và có hoàn lại tiền cho khách hàng đặt cọc mua Shophouse với diện tích 6×25 và 6×30m.

Khu nhà mẫu của dự án Khu nhà mẫu NovaWorld Ho Tram đã được chủ đầu tư bố trí đặt ngay tại vị trí của phân kỳ The Tropicana đã hoàn thiện và cho khách hàng tới tham quan kể từ tháng 10/2019. Tìm hiểu thêm thông tin về dự án, quý khách hàng vui lòng truy cập https://www.novalandagent.com.vn/

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top