SỞ HỮU AQUA CITY VỚI SỐ TIỀN CHƯA TỚI 1 TỶ ĐỒNG

09/05/2020 14:59

Giá bán Aqua City được CĐT đưa ra hấp dẫn mọi khách hàng và nhà đầu tư khi chỉ cần 1 tỷ đồng ban đầu để nhà đầu tư có cơ hội sở hữu một ngôi nhà lý tưởng.

Aqua City đã kiến tạo không gian sống xanh, bền vững cho mọi cư dân bằng việc tích hợp thêm công nghệ thông minh vào trong quản lý và vận hành của dự án. Một không gian sống xanh giúp cho mọi người trong gia đình cùng nhau thư giãn, nghỉ dưỡng cuối tuần giúp tái tạo năng lượng cùng nhau gắn kết.

Aqua City đã kiến tạo không gian sống xanh, bền vững cho mọi cư dân

KĐT sinh thái này có tổng diện tích lên tới hơn 100 ha, nằm tại xã Long Hưng – Tp. Biên Hòa nơi mà được nhiều nhà đầu tư nhắm tới bởi hàng loạt các lợi thế nhìn thấy ngay trước mắt. Chủ nhân tương lai của các sản phẩm dự án cho thấy rằng có nhiều yếu tố quan trọng, tương trợ lẫn nhau và giúp tạo nên giá trị độc đáo cho dự án này. Thiên nhiên sống xanh trong lành, tươi mát và cảnh quan đẹp đã được bao quanh bởi hệ thống sông; kênh rạch uốn lượn giúp tạo nên không khí trong lành và mát mẻ quanh năm.

Cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại tại Aqua City

 Dự án Aqua City được quy hoạch một cách đồng bộ nhằm đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống xanh; hiện đại mà tại các khu đô thị trung tâm khó có thể sở hữu được như: sử dụng năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng; hệ thống thu gom và phân loại rác thải cũng như thân thiện với môi trường;…

Cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại tại Aqua City

Khi được sinh sống trong môi trường sống xanh theo đúng tiêu chuẩn sẽ giúp cho con em cư dân hình thành được ý thức xanh về bảo vệ khí hậu, môi trường một cách tự nhiên nhất, đây chính là những bài học không thông qua sách vở nào.

Là cư dân của dự án sẽ được thừa hưởng đặc quyền với hàng loạt tiện ích dịch vụ nội khu đẳng cấp, đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu như: hồ bơi; BBQ ngoài trời; công viên sống xanh; khu vui chơi dành cho trẻ em; khu vui chơi cắm trại…Tất cả sẽ là điểm mang lại những trải nghiệm hấp dẫn về một phong cách sống mới, cuộc sống xanh hiện đại. 

Kênh đầu tư sinh lời hàng đầu

Aqua City với lợi thế nằm ngay thủ phủ của Đồng Nai nên sẽ kết nối liên kết dễ dàng tới TP Hồ Chí Minh cũng như các vùng kinh tế – du lịch trọng điểm, lân cận là một ưu thế của dự án.

 Cư dân sẽ chỉ mất khoảng 30 phút tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh; ngay bên cạnh là sân Golf Long Thành; KDL quốc tế Sơn Tiên; kết nối nhanh chóng tới sân bay quốc tế Long Thành chỉ khoảng 15 phút.

Trong thời gian tới, tuyến đường Hương lộ 2 hoàn thành sẽ giúp kết nối vào Cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây thì từ dự án nơi đây về trung tâm TP Hồ Chí Minh chỉ tầm 15 phút.

Aqua City – Kênh đầu tư sinh lời hàng đầu

Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông này đã tạo cơ hội đầu tư sinh lời, đón đầu xu hướng đầu tư BĐS cho tương lai đô thị sinh thái. Bởi vậy, đầu tư vào KĐT sinh thái là một quyết định khôn ngoan vì các loại hình này vừa có thể dùng để ở, đầu tư sinh lời bằng cách cho thuê chủ động theo như mong muốn.

Chủ đầu tư Novaland Group đã đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, khách hàng chỉ cần số tiền chưa tới 1 tỷ đồng ban đầu là đã có cơ hội sở hữu một “thiên đường xanh trong mơ” tại khu đô thị Aqua City.

Hiện nay cả nước chỉ có 104 dự án đã được chứng nhận xanh và theo như báo cáo của thị trường đã được CBRE Việt Nam ghi nhận. Nhiều KĐT đã bắt đầu ứng dụng các hệ thống năng lượng tái tạo, chú trọng trong thiết kế những sản phẩm thông minh giúp tối ưu hóa khả năng lấy ánh sáng, gió tự nhiên giúp giảm sử dụng điện năng và lắp đặt hệ thống xử lý rác thải thân thiện với môi trường.

Trong những báo cáo nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sinh sống, làm việc tại các KĐT sinh thái được tích hợp các giải pháp công nghệ thông minh đã giúp tiết kiệm năng lượng; nước; vật liệu một cách hiệu quả và giúp cho cư dân cảm thấy dễ chịu hơn; tiện nghi cũng như an toàn hàng đầu cho sức khỏe. Từ đó đã giúp tăng cường sự chia sẻ hòa hợp cộng đồng, gia tăng năng suất lao động.

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top