VỊ TRÍ NOVAWORLD PHAN THIẾT – YẾU TỐ VÀNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ CỦA SẢN PHẨM

18/06/2020 17:24

Vị trí Novaworld Phan Thiết đã được CĐT Novaland bố trí, triển khai xây dựng xây dựng tại vị trí được đánh giá cao, đem lại khả năng liên kết vùng đắt giá cùng gia tăng giá trị sản phẩm nhanh chóng trong tương lai.

BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết nóng sốt  cùng hạ tầng giao thông phát triển

 Sự kết nối hạ tầng giao thông của khu vực Phan Thiết, Bình Thuận và các tỉnh thành lân cận đã ngày càng thuận lợi hơn vơi các trục đường có giá trị lên tới hàng nghìn tỷ đồng cùng hạng mục dự án sân bay đã được đầu tư xây dựng trong khoảng thời gian sắp tới. Yếu tố này đã tạo nên tiền đề giúp cho thị trường BĐs nghỉ dưỡng Phan Thiết nhanh chóng bứt phá, tiếp tục trở thành tâm điểm đầu tư trong năm 2020 này.

Sở GTVT tỉnh Bình Thuận đã cho hay rằng hiện nay tiến độ giải phóng mặt bằng của ba đoạn cao tốc Bắc – Nam qua tỉnh Bình Thuận hiện nay đã cơ bản được hoàn thành. Tuyến đường cao tốc Bắc – Nam qua tỉnh Bình Thuận có quy hoạch với quy mô gồm 3 phân đoạn cao tốc phía Đông bao gồm: Cam Lâm – Vĩnh Hảo; Vĩnh Hảo – Phan Thiết; Phan Thiết – Dầu Giây với tổng chiều dài tới 160km với khối lượng giải phóng mặt bằng rất lớn.  

BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết nóng sốt  cùng hạ tầng giao thông phát triển

Trong công tác triển khai xây dựng Cảng hàng không Phan Thiết thì hiện nay dự án này đã hoàn thành công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng toàn bộ sân bay có diện tích 543 ha cùng đài dẫn đường xa 2,56 ha.  

Nhằm đẩy nhanh tiến độ của dự án thì trong buổi làm việc nên UBND tỉnh đã đưa ra đề nghị Bộ Quốc phòng sớm đã trình báo về nghiên cứu việc tiền khả thi của Dự án e920 để Thủ tướng Chính phủ xem xét; phê duyệt Quyết định chủ trương đầu tư của dự án. Vì thế mà tỉnh sẽ có cơ sở triển khai công tác thu hồi đất để đầu tư xây dựng các hạng mục mới cũng như đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng đưa vào khai thác cảng hàng không Phan Thiết nhằm đáp ứng nguyện vọng của nhân dân, từ đó tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội tại các địa phương cũng như phục vụ quân sự, quốc phòng.

 BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết trở thành tâm điểm đầu tư mới

Các tập đoàn, chủ đầu tư đã nắm bắt lợi thế về hạ tầng giao thông phát triển nên hiện nay đã lựa chọn các vị trí nằm dọc theo biển Phan Thiết – Bình Thuận để triển khai xây dựng các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Phan Thiet có quy mô 1.000 ha của Tập đoàn Novaland ngay cùng thời điểm phát triển dự án Aqua City tại Đồng Nai.

NovaWorld Phan Thiet thiết kế trải dài 7km đường biển, cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm second home đa mục đích sử dụng trong đó bao gồm có: nhà phố nghỉ dưỡng; biệt thự; shophouse; shoptel;… với tầm view nhìn đắt giá, hướng biển.

Shophouse NovaWorld Phan Thiet

Tại dự án đã được trang bị hơn 200 tiện ích dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Phan Thiết như: Khu bay kinh khí cầu; khu TDTT; khu vui chơi dã ngoại ngoài trời; hồ bơi; bến du thuyền; Nhà hát đa năng; Công viên văn hóa;…đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Đặc biệt hon nữa đó chính là NovaWorld Phan Thiet ra đời hướng tới nhóm đối tượng khách hàng cao tuổi tới nghỉ dưỡng dài hạn bằng cách đầu tư vào các khu chuyên biệt dành cho người hưu trí, được vận hành và quản lý độc quyền cùng hàng loạt tiện ích dịch vụ đáp ứng nhu cầu chăm sóc y tế cao cấp như: hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế; dịch vụ điều dưỡng tại nhà; bệnh viện thẩm mỹ; … đã hình thành và hợp tác cùng với các đối tác tới từ Hàn Quốc; Nhật Bản; Cu Ba;…

Tiện ích đẳng cấp của dự án Novaworld Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiet có lợi thế về liên kết vùng khi nằm trên mặt đường ĐT.719B giúp kết nối thẳng về khu vực trung tâm TP Phan Thiết. CĐT Novaland trong thời gian vừa qua đã cùng với Đơn vị tư vấn quốc tế McKinsey & Company tiến hành bàn giao đề án Định hướng phát triển du lịch Bình Thuận tới năm 2025 cùng tầm nhìn tới năm 2030 cho UBND Tỉnh Bình Thuận.

Novaland nhờ việc triển khai xây dựng chiến lược phát triển hai giai đoạn mở rộng BĐS nghỉ dưỡng theo định hướng phát triển du lịch quốc gia, chung tay với địa phương nhằm góp phần đánh thức tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh Bình Thuận lên một tầm cao mới. Và từ đó góp phần ghi đậm dấu ấn tên tuổi Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Tin tức: https://www.novalandagent.com.vn/  

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top