YẾU TỐ THU HÚT ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CỦA CÁC SẢN PHẨM NOVALAND

09/05/2020 14:40

Xu hướng hiện nay của các doanh nghiệp BĐS lớn đó chính là mở rộng ra thị trường các khu vực vùng ven chứ không phải là tập trung tại các thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh như trước.

 Novaland được biết tới là một ông lớn trên thị trường BĐS với uy tín, thương hiệu hàng đầu đã và đang đẩy mạnh chiến lược sở hữu quỹ đất bởi các thương vụ M&A trong đó thì có cả các dự án BĐS phát triển tại khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh; các khu vực đô thị vệ tinh như Đồng Nai và các dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại Cần Thơ; Bà Rịa-Vũng Tàu; Bình Thuận;…

Trong năm 2019 vừa qua, Novaland đã cho ra mắt thị trường dự án KĐT sinh thái đầu tiên Biệt Thự Aqua City tại Biên Hòa – Đồng Nai cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm bao gồm: nhà phố; biệt thự đơn lập; biệt thự song lập; căn hộ shophouse…và cùng với đó là chuỗi tiện ích dịch vụ ngay nội khu đẳng cấp, hiện đại. Quy hoạch của dự án theo đúng chuẩn mự cao cấp, bắt kịp xu hướng sống xanh và phát huy được tối đa lợi thế sinh thái tự nhiên nhằm giúp tạo ra một không gian sống xanh, hiện đại, gần gũi cùng thiên nhiên.

Novaland – ông lớn trên thị trường BĐS với uy tín, thương hiệu hàng đầu

Trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng thì tập đoàn Novaland đã cho ra mắt thị trường hai dự án Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô khủng tới hàng trăm ha là NovaWorld Phan Thiet (tại Phan Thiết – Bình Thuận) và NovaWorld Ho Tram (Hồ Tràm – Bà Rịa-Vũng Tàu) cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm second home – ngôi nhà thứ hai đi kèm với đó là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế đi kèm. Các dự án đã nhận được sự quan tâm của thị trường, đón nhận tích cực và có mức hấp thụ cao.

 Novaland là công ty niêm yết trong nhóm VN30 đã chính thức niêm yếu trái phiếu chuyển đổi trên Sở Giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) vào ngày 30.4.2018. Giao dịch của Tập đoàn Novaland đã được trang Global Capital đánh giá cao và là một trong những trường hợp đặc biệt.

Novaland cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm trên toàn quốc

Novaland với giao dịch TPCĐ được niêm yết trên sàn giao dịch quốc tế đầu tiên được phát hành từ Việt Nam trong vòng 6 năm đã phá vỡ sự trầm lắng kéo dài kể từ khi các giao dịch tương tự trước đó đã diễn ra vào thời điểm năm 2012.

Tập đoàn Novaland đã mạnh dạn tham gia vào phương thức huy động vốn thông qua việc phát hành kết hợp cổ phiếu, trái phiếu chuyển đổi nhằm thể hiện những nỗ lực đáng chú ý của doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường vốn của khu vực.

Trong thời điểm quý IV.2019, Novaland Group đã huy động thành công hạn mức lên tới 600 triệu USD bằng 3 đợt thu xếp vốn của tổ chức tài chính uy tín quốc tế – Credit Suisse.

Khoản giải ngân ghi nhận thực tế trong năm 2019 là 310 triệu USD còn 290 triệu USD còn lại chính là nguồn hạn mức sẵn có nhằm phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của tập đoàn trong năm 2020.

Cùng với đó, các khoản đầu tư củ các định chế quốc tế thường đi kèm cùng hàng loạt các tiêu chuẩn, yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề tài sản được đảm bảo, xem xét kỹ năng lực cũng như cam kết gắn bó của chủ DN, cùng với đó là hàng loạt các điều kiện ràng buộc về tỷ lệ sở hữu tối thiểu và vị trí quan trọng của các hợp đồng theo đúng nguyên tắc “chọn mặt gửi vàng”. Và thực tế là có khá ít doanh nghiệp có thể trở thành điểm đến của dòng vốn đầu tư quốc tế tại mức độ như của CĐT Novaland.

Mô phỏng tổng quan dự án Aqua City

Gần đây, tập đoàn đã tiếp thêm quyền lợi cho nhóm cổ đông Novaland khi giới thiệu chương trình, chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đang là cổ đông của công ty khi lựa chọn sản phẩm nhà phố; biệt thự tại dự án Aqua City cũng như các loại hình second home tại NovaWorld Phan Thiet; NovaWorld Ho Tram được áp dụng trong khoảng thời gian từ ngày 25.2 – 30.6.2020. Cụ thể của chương trình là khách hàng khi là cổ đông đang sở hữu từ 1.000 cổ phiếu NVL và được duy trì liên tục từ 6 tháng sẽ được nhận mức chiết khấu trực tiếp 55 triệu đồng khi lựa chọn các sản phẩm trong giai đoạn này. Đặc biệt là chương trình được áp dụng song song với các ưu đãi khác tại mỗi dự án.

Tin tức khác

icon facebook icon phone LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Đăng ký tư vấn &
Liên hệ đặt mua dự án

    icon top